Review robot hút bụi Neato D75 tại Quảng Nam – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Review robot hút bụi Neato D75 tại Quảng Nam

Review robot hút bụi Neato D75 tại Quảng Nam

31/07/2021

Robot hút bụi neato D75 tại Quảng Nam là loại máy hút bụi như thế nào. Cùng chúng tôi đọc bài viết review dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! Mục Lục1 Robot hút bụi Neato D75 là gì?1.1 Mục lục1.2 Nguồn gốc xuất xứ1.3 Thông số kỹ thuật2 Đánh giá khả năng điều hướng

Xem Thêm →


Robot hút bụi neato D75 tại Quảng Nam là loại máy hút bụi như thế nào. Cùng chúng tôi đọc bài viết review dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Robot hút bụi Neato D75 là gì?

Sau đây là nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật của Neato D75.

Nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay, Neato Danke là một trong những hãng tên tuổi nhất. Là một thương hiệu Mỹ có tên là Neato có trụ sở ở bang California. Đây là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm robot hút bụi thông minh.

robot hút bụi lau nhà neato

Nguồn gốc xuất xứ robot hút bụi Neato

Robot hút bụi Neato mang trên mình những thiết kế mới là một trong những thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm máy hút bụi Neato còn được tích hợp những tính năng thông minh. Nhằm mang lại cho người dùng phong cách sống tiện nghi và hiện đại.

>>>Tham khảo thêm về các dòng robot ECOVACS: 

Robot hút bụi ecovacs 930 tại Quảng Nam

Robot hút bụi deebot 920 tại Quảng Nam

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu NEATO
Model BOTVAC D75
Chức năng Quét – Hút bụi
Kích thước 322 x 335mm
Chiều cao 100mm
Trọng lượng 4,1kg
Tiếng ồn 53dB
Điện áp 100-240V
Loại pin Ni-MH 3200mAH
Dung tích hộp bụi 700ml
Chổi vệ sinh Chổi silicon lưỡi thẳng
Loại sạc Tự động sạc + sạc thủ công
Chế độ làm sạch Tự động, xoắn ốc, cạnh tường, hẹn giờ
Thời gian sạc pin 120 – 200 phút
Thời gian vệ sinh 60 – 80 phút
Lực hút 1000pa
Vượt chướng ngai vật 25mm

Đánh giá khả năng điều hướng Neato D75

 • Chổi chính được lắp đặt ngay trước máng chính là sự khác biệt duy nhất trong điều hướng và làm sạch. Trong thử nghiệm của Vietnam Robotic chúng tôi thì D75 hoạt động tốt không khác so với robot hút bụi Botvac Connected.
 • Qua đánh giá khung và hệ thống định vị của Botvac D75 hoàn toàn giống với Botvac Connected. Neato D75 có hiệu suất trên mức trung bình. Nó dễ dàng vượt qua các ngưỡng cửa giữa phòng và dây lớn hơn mà không bị mắc kẹt hoặc vướng víu.
Đánh giá khả năng điều hướng Neato D75

Đánh giá khả năng điều hướng Neato D75

 • Tuy nhiên theo như đã thử nghiệm thì Neato D75 không vượt qua được những sợi dây nhỏ hơn, giống như những robot hút bụi khác. Vì thế nó gặp sự cố với những sợi dây điện nhỏ trên sàn hay các tấm thảm có tua, … Chính vì lý do đó mà hướng dẫn sử dụng robot D75 và nhiều loại robot khác thường khuyến cáo. Người dùng nên nhét các tua rua bất kỳ ở thảm, dọn dây điện trên sàn trước khi cho robot làm sạch. Việc này sẽ trợ giúp cho robot làm sạch tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố không đáng có.
 • Nếu có đủ thời gian thì Neato Botvac D75 cũng có thể hoạt động theo cách của mình. Và ngay cả những điểm chật hẹp nhất nó cũng hoạt động được. Bạn có thể thử nghiệm để nhìn thấy D75 hoạt động tốt như thế nào trong việc dọn dẹp gầm bàn ghế.

So sánh vơi Robot hút bụi Roomba 650 và Romba 980

 • Chúng tôi nhận thấy rằng Roomba 650 và 980 hiệu quả hơn trong việc loại bỏ bụi bẩn. Thậm chí là rác vụn tại các điểm chật hẹp nhất. Nó ít dựa vào các mặt cản phía trước và cả biến chống va chạm hơn là robot hút bụi Neato Botvac D75.
 • Theo đánh giá của chúng tôi thì Neato Botvac D75 chạy các chương trình làm sạch giống hệt như Neato Botvac Connected. Nó thực hiện quét theo chu vi của căn phòng. Sau đó thì nó thực hiện quét qua lại có hệ thống cho phần lớn còn lại trong không gian sàn còn lại. 
 • Khả năng điều hướng phòng của robot hút bụi Neato D75 tại Quảng Nam sẽ thực sự làm sạch toàn bộ ngôi nhà. Bạn sẽ hoàn thành công việc mà không cần đến sự can thiệp của chính mình.

>>>Tham khảo nơi bán robot hút bụi neato tại Quảng Nam

Đánh giá về khả năng làm sạch

Về khả năng làm sạch chúng ta cần đánh giá trên bề mặt cứng, mặt mềm, khả năng làm sạch trong góc và lông tóc:

Đánh giá về khả năng làm sạch

Đánh giá về khả năng làm sạch

Làm sạch bề mặt cứng

 • Neato D75 là loại robot hút bụi đã làm rất tốt khi thực hiện công việc làm sạch bề mặt sàn cứng. Nó giành được vị trí thứ 2 với Samsung POWERbot và theo sát robot hút bụi Botvac Connected. D75 hoạt động đặc biệt tốt với việc thu lượm cũng như hút bột mì và bột yến mạch. Các thử nghiệm của chúng tôi cũng như những trải nghiệm từ người sử dụng đã chứng minh.
 • Bạn có thể thấy những hình ảnh dưới đây. Đó là minh chứng cho thấy D75 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ thu gom bột mì.
 • Còn với bột mì nguyên cám thì hiệu suất làm sạch của nó trở nên kém hơn. Sức mạnh của Neato Botvac D75 chưa đủ để nghiền nát chúng và thu thập hết bột mì nguyên cám vào trong thùng chứa rác được.
 • Tuy nhiên, với những thử nghiệm làm sạch với các hạt ngũ cốc Cheerios. Chúng tôi thấy trung bình có đến 27,3 trong số 30 hạt Cheerios bị “nhặt” vào trong thùng chứa rác của D75. Khi so hiệu suất làm sạch Cheerios với những robot hút bụi cao cấp hàng đầu đã thử nghiệm trước đó có khả năng làm sạch tất cả các hạt cheerios trên sàn thì D75 được xếp vào robot hút bụi tầm trung.

Làm sạch bề mặt mềm

 • D75 đạt điểm làm sạch thảm thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy nó đã thực hiện công việc dọn dẹp ở mức có thể chấp nhận được, đặc biệt là khi tính đến mức giá thấp đáng kể của nó. Robot hút bụi Neato D75 thực sự đã mang lại hiệu suất phụ khi làm sạch các mảnh vụn nằm sâu hơn trong thảm. Điều này được chứng minh rõ nét ở chổi chính của D75 với lưỡi cao su.
 • Nhưng dường như chiếc chổi chính này của nó không hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi như các loại chổi chính xoắn kép kết hợp giữ chổi lông và chổi cao su.
 • Chúng tôi thấy rằng Botvac D75 có vấn đề tương tự như Botvac Connected.Các hạt bụi lớn bị bám dính vào cửa hút của thùng thu gom. Thay vì thực sự lọt vào thùng chứa bụi, rác, …

Làm sạch trong góc khuất

D75 là robot hút bụi đã giành vị trí hàng đầu khi xét về hiệu suất làm sạch góc, cạnh. Với thiết kế chữ D độc đáo cùng chổi quét ven, chổi chính, … Giúp robot có thể tiếp cận được với các mép cạnh và góc tường trên mặt sàn.

Làm sạch trong góc khuất

Làm sạch trong góc khuất

Chúng tôi đã sử dụng bột mì trải dọc theo các cạnh và góc trên một mặt sàn thử nghiệm và cho D75 làm việc. Sau một lượt làm sạch thì kết quả bạn có thể thấy trong hình bên. Như vậy, theo đánh giá của chúng tôi về Neato D75 này thì nó đã đem lại hiệu suất làm sạch khá tốt.

Làm sạch lông tóc

Neato Botvac D75 khiến chúng tôi hơi thất vọng khi hiệu suất làm sạch của nó dưới mức trung bình trong thử nghiệm với tóc và lông vật nuôi. Chúng tôi phát hiện ra rằng các búi lông bị kẹt vào chổi chính bằng nhựa và không bị hút vào thùng chứa rác và khi lấy chổi chính ra thì lông vật nuôi sẽ bị rơi ra sàn.

Khả năng làm sạch lông tóc

Khả năng làm sạch lông tóc

Nếu nhu cầu làm sạch sàn của bạn là một robot hút bụi có thể làm sạch lông thú cưng trên sàn thì chúng tôi khuyên bạn không nên mua robot hút bụi Neato Botvac D75 mà nên xem xét các model đời cao của Neato như D6 hay D7 Connected. Chúng tôi nhận thấy rằng việc trang bị chổi quét chính dạng sợi/lông kết hợp cao su là một trong những lựa chọn chuẩn mực giúp bạn làm sạch hiệu quả những mặt sàn chứa đầy lông thú cưng/ tóc rụng.

Giá sản phẩm robot hút bụi Neato D75 tại Quảng Nam

Nếu bạn nhu cầu dùng robot hút bụi Neato d75 tại Quảng Nam mà chưa biết giá bao nhiêu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!