×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ >Chính sách bảo dưỡng

Chính sách bảo dưỡng

SỰ CẦN THIẾT

Để đảm bảo duy trì hiệu suất hoạt động cũng như tăng độ bền cho Robot, nhà sản xuất khuyến cáo các Robot hút bụi, lau nhà nên được bảo dưỡng định kỳ sau 4 tháng hoạt động.

Robot vừa là một thiết bị cơ học vừa là thiết bị điện tử hiện đại, lại hoạt động trong môi trường bụi, vì vậy, việc bảo dưỡng định kỳ là rất cần thiết để có thể hoạt động hiệu quả và bền lâu. Do đó, vì quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn triển khai chương trình bảo dưỡng miễn phí tuân thủ khuyến nghị của nhà sản xuất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả các sản phẩm Robot hút bụi Đà Nẵng khi mua hàng tại Danke

HÌNH THỨC ÁP DỤNG

1. Bảo dưỡng tận nhà theo đợt tập trung: đình kỳ khoảng 4 tháng/lần, Danke tổ chức chương trình bảo dưỡng (Danke CN Đà Nẵng sẽ thực hiện và thông báo chương trình trên fanpage https://www.facebook.com/Robothutbuilaunhadanang). Tất cả các khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng đăng ký thông tin theo hướng dẫn, Danke Đà Nẵng sẽ liên hệ hẹn lịch cụ thể và có nhân viên đến tận nhà (áp dụng cho khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng) nhận máy về TTBH để bảo dưỡng và gửi trả lại tận nhà khách.

2. Bảo dưỡng theo yêu cầu: Bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng Robot hút bụi Ecovacs Deebot chính hãng, quý khách cần bảo dưỡng Robot, có thể gửi Robot đến trung tâm bảo hành tại 25 Pasteur Đà Nẵng, chúng tôi sẽ thực hiện bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

>>> XEM THÊM : Sửa robot hút bụi tại Đà Nẵng

Thời gian áp dụng: Miễn phí trọn đời sản phẩm.

Thank you for your attention!