×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Các sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng Robot hút bụi tại Quảng Nam

Các sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng Robot hút bụi tại Quảng Nam

06/01/2020

Hiện nay, Robot hút bụi không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, được dùng trong các gia đình không chuyên về công nghệ nên cách sử dụng vẫn còn có nhiều sai sót. Dưới đây là một số lỗi người dùng mắc phải trong quá trình sử dụng robot hút bụi

Xem Thêm →


Hiện nay, Robot hút bụi không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, được dùng trong các gia đình không chuyên về công nghệ nên cách sử dụng vẫn còn có nhiều sai sót. Dưới đây là một số lỗi người dùng mắc phải trong quá trình sử dụng robot hút bụi robot và gợi ý địa điểm mua các sản phẩm chính hãng robot hút bụi tại Quảng Nam nhé!

Sử dụng sai hướng dẫn

Hầu hết robot hút bụi thông minh ( robot hút bụi cao cấp / robot hút bụi lau nhà) đã được tích hợp chức năng sạc tự động và tự ngắt khi đã sạc đầy. Tuy nhiên, nhiều người dùng lo sợ việc để máy ở đế sạc lâu sẽ làm nóng hoặc hỏng pin nên đã “cẩn thận” cất đi khi chưa đủ thời lượng sạc cần thiết.

 robot hút bụi tại Quảng Nam

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng hướng dẫn trước khi sử dụng 

Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc robot hút bụi của bạn sẽ bị “chai” pin (nhanh hết pin). Một số người lại sạc pin cho máy bằng cách cắm trực tiếp, mà không sử dụng. Điều này là không nên vì khi qua trạm sạc, điện áp luôn là ổn định nhất

Cắm sạc vào nguồn điện quá mạnh hoặc không ổn định sẽ khiến robot bị cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

>>> Tham khảo thêm: Robot hút bụi Deebot 920 tại Quảng Nam

Sử dụng để dọn dẹp các vật thể lạ

Robot hút bụi lau nhà Đà Nẵng được khuyến cáo không nên thường xuyên dùng để hút các vật thể sắc nhọn như đinh, mảnh vỡ thủy tinh…Những vật thể này sẽ đâm thủng màng lọc khiến robot mất chức năng lọc khí, bụi mịn. Hoặc gây tắc nghẽn động cơ khiến robot ngừng hoạt động.

Để robot hoạt động ở môi trường không phù hợp

Một số gia đình cho máy hoạt động ngoài trời. Nhiệt độ cộng hưởng ngoài trời sẽ làm nóng các linh kiện bên trong, nóng pin và gây hỏng máy. Ngoài ra, cũng không nên dùng robot ở khu vực quá ẩm ướt bởi vì nước có thể bị ngấm vào bo mạch dẫn đến hỏng máy.

Đối với những gia đình có máy robot hút bụi thuờng xuyên hoạt động ở điều kiện ẩm ướt. Có thể khắc phục bằng cách định kỳ hút ẩm cho máy

Địa chỉ uy tín mua robot hút bụi tại Quảng Nam

Danke là địa chỉ cung cấp những sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh tại Quảng Nam tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.

 robot hút bụi tại Quảng Nam

Địa chỉ tin cậy nhất cung cấp các robot hút bụi tại Quảng Nam

Sắm ngay một robot hút bụi tại Quảng Nam thông minh, cao cấp mang lại sự sạch sẽ và trong lành, để cuộc sống trở nên tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc hơn. Thường xuyên truy cập website, theo dõi và chia sẻ các thông tin về robot hút bụi và cải thiện không gian sống nhé!

>>> Xem thêm: Robot hút bụi Ecovacs 930 tại Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!