×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Hướng dẫn cách hẹn giờ robot hút bụi Medion chi tiết

Hướng dẫn cách hẹn giờ robot hút bụi Medion chi tiết

20/11/2023

Robot hút bụi Medion là cái tên được nhiều chị em nội trợ tìm mua thời gian gần đây. Đây là chiếc robot được mọi người đánh giá cao về hiệu quả, tính năng và mức giá hợp lý. Robot Medion có tính năng hẹn giờ dọn dẹp tiện lợi, giờ đây bạn có thể

Xem Thêm →


Robot hút bụi Medion là cái tên được nhiều chị em nội trợ tìm mua thời gian gần đây. Đây là chiếc robot được mọi người đánh giá cao về hiệu quả, tính năng và mức giá hợp lý. Robot Medion có tính năng hẹn giờ dọn dẹp tiện lợi, giờ đây bạn có thể ra ngoài mà ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. Hãy cùng Danke Clean tìm hiểu cách hẹn giờ robot hút bụi Medion nhé.

Tìm hiểu đôi nét về robot hút bụi Medion

Trước khi tìm hiểu về cách hẹn giờ robot hút bụi Medion, chúng ta cần tìm hiểu về các bộ phận cũng như công dụng của dòng robot hút bụi này nhé.

Các bộ phận của robot hút bụi Medion

Đây là một dòng máy được thiết kế với kiểu dáng tinh tế và cấu trúc khá đơn giản. Trên thân robot, bạn sẽ thấy nút mở nguồn được đặt ở bên cạnh. Phần trên của robot có nút mở nắp (Push) và nút bắt đầu chức năng dọn dẹp (Clean). Mặt dưới của robot được trang bị hệ thống bánh xe để di chuyển, cùng với hai chổi nhỏ và một miếng vải được thiết kế để lau sạch nhà. Bên trong robot chứa hộp chứa bụi và hộp chứa nước.

Các bộ phận của robot hút bụi Medion

Các bộ phận của robot hút bụi Medion

Công dụng và cách hoạt động

Tất cả các chức năng của robot hút bụi đều tập trung vào việc hút bụi và lau dọn. Thông thường, robot sẽ thực hiện công đoạn hút bụi trước, sau đó mới lau nhà. Tuy nhiên, với dòng robot của Medion, chúng ta có khả năng tích hợp cả hai thao tác một cách đồng thời, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Để kích hoạt robot, bạn chỉ cần mở nút nguồn và nhấn vào nút Clean, robot sẽ bắt đầu quá trình làm sạch. Ngoài ra, việc điều khiển từ xa cũng trở nên thuận tiện thông qua remote, cho phép thực hiện các thao tác như quay trái, quay phải và tự lập trình đường đi của robot.

Công dụng và cách hoạt động

Công dụng và cách hoạt động

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa robot lau nhà tại Đà Nẵng chi tiết nhất

Hướng dẫn cách hẹn giờ robot hút bụi Medion 19510

Với robot hút bụi Medion 19510, bạn có thể thực hiện điều khiển từ xa thông qua remote, với đầy đủ nút chức năng biểu thị cho mỗi công việc cụ thể. Chỉ cần hiểu rõ và nhớ các chức năng của từng nút thì cách hẹn giờ robot hút bụi Medion sẽ vô cùng đơn giản.

  • Nút Clean: Dùng để bật máy robot.
  • Nút Clock: Thiết lập giờ hiện tại cho robot làm việc (điều chỉnh giờ bằng các nút trái, phải, lên, xuống).
  • Nút Plan: Hẹn giờ, lựa chọn thời điểm bạn muốn robot hoạt động.
  • Nút hình vòng xoáy: Tăng cường lực hút.
  • Nút hình ngôi nhà: Robot tự động quay về dock sạc.
  • Nút hình vuông: Hút sạch chân tường.
Cách hẹn giờ robot hút bụi Medion

Cách hẹn giờ robot hút bụi Medion

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua robot hút bụi Xiaomi tại Đà Nẵng giá rẻ

Các lỗi hay gặp ở robot hút bụi Medion

Trong lĩnh vực công nghệ hiện đại, việc gặp phải các sự cố không mong muốn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là khi sử dụng robot hút bụi Medion. Tuy những vấn đề này không thường xuyên xảy ra và không đặt ra nhiều vấn đề lớn với dòng máy này. Thông thường, robot hút bụi Medion thường mắc phải các vấn đề về phần mềm và phần cứng.

  • Lỗi phần mềm thường xuất hiện ở các phần cảm ứng và trong quá trình tương tác với người sử dụng, chẳng hạn như lỗi tính năng hẹn giờ, kết nối wifi không ổn định, hoặc khả năng ghi nhớ bản đồ làm việc bị giảm sút.
  • Về lỗi phần cứng, thường liên quan đến các thành phần của robot, ví dụ như việc vô tình làm rơi robot khi đang cầm trên tay, làm hỏng bánh xe, chổi bị kẹt rác hoặc pin sạc bị chai.
Các lỗi hay gặp ở robot hút bụi Medion

Các lỗi hay gặp ở robot hút bụi Medion

Với những kiến thức này, các chị em nội trợ đã có thêm thông tin về cách hẹn giờ robot hút bụi Medion, đặc biệt là đối với dòng máy phổ biến nhất là Medion 19510. Hy vọng rằng những chia sẻ này từ Danke Clean sẽ giúp bạn sử dụng robot hút bụi một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng robot hút bụi Bowai đơn giản

Thông tin liên hệ:

Tác Giả Dương Huyền

Mình là Dương Huyền hiện đang là chuyên viên content của Danke. Trong Blog của mình chia sẽ các kiến thức và các dòng Robot hút bụi thông minh đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm trong ngành robot hút bụi. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Thank you for your attention!