×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Chọn robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng xách tay hay nhập khẩu?

Chọn robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng xách tay hay nhập khẩu?

23/01/2021

Bạn đang mệt mỏi, căng thẳng với hàng tá việc trên công ty những vẫn phải dành thời gian dọn dẹp nhà cửa? Bạn đang cần một thứ gì đó giúp bạn giải quyết vấn đề này. Yên tâm, một thiết bị thông minh, đứng đầu thị trường về tính năng dọn dẹp chính là

Xem Thêm →


Bạn đang mệt mỏi, căng thẳng với hàng tá việc trên công ty những vẫn phải dành thời gian dọn dẹp nhà cửa? Bạn đang cần một thứ gì đó giúp bạn giải quyết vấn đề này. Yên tâm, một thiết bị thông minh, đứng đầu thị trường về tính năng dọn dẹp chính là robot hút bụi Deebot chính hãng Đà Nẵng. Hãy cùng Danke tìm hiểu sản phẩm này đặc biệt như thế nào nhé!

Lựa chọn robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng xách tay hay hàng nhập khẩu?

Robot hút bụi chính là thiết bị gia dụng đang được nhiều gia đình lựa chọn nhằm giúp giải quyết các vấn đề về dọn dẹp nhà cửa, trong đó một dòng thương hiệu nổi bật không thể không nhắc đến đó là Robot hút bụi của hãng Neato.

Các dòng sản phẩm của Neato 

Neato là một thương hiệu sản phẩm Robot hút bụi thông minh đến từ Mỹ, được xem là một thương hiệu cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng từ trong nước đến thế giới. 

robot-hut-bui-neato-chinh-hang-tai-da-nang

Dòng sản phẩm có thiết kế thông minh với những ưu điểm vượt trội và cải tiến so với các dòng thương hiệu khác, Robot Neato có lực hút cực mạnh, hút hết mọi loại chất bẩn trong từng ngóc ngách của căn nhà bạn.

robot-hut-bui-neato-chinh-hang-tai-da-nang

Một số phiên bản của dòng máy hút bụi Neato chính hãng, gồm:

  • Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac D6 Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac D4 Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac D3 Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac Connected
  • Robot hút bụi Neato Botvac D85
  • Robot hút bụi Neato Botvac D75

Các phiên bản này được kế thừa từ những phiên bản trước tạo ra những đặc tính đặc trưng có phần nâng cấp hơn và cải tiến hoàn thiện để đưa đến người dùng phiên bản tốt nhất.

>>> Chia sẻ 7 ưu điểm lớn mà robot hút bụi Neato được đánh giá cao

Ở Việt Nam nên chọn robot hút bụi Neato chính hãng xách tay hay nhập khẩu?

Thời buổi công nghệ hiện đại, nhu cầu sử dụng máy móc công nghệ giải phóng sức lao động của con người ngày cao, cho nên Robot hút bụi chính là trợ thủ đắc lực của mọi nhà.

robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng

Ở Việt Nam, đối với gia đình có điều kiện tí thì việc sở hữu một robot hút bụi Neato là điều dễ dàng. Với 2 loại hình chủ yếu là xách tay và nhập khẩu. Hàng xách tay chính là sản phẩm được mua trực tiếp từ nước sản xuất được cá nhân nào đó mang về Việt Nam, không khai báo hải quan và không có kiểm định rõ ràng. Còn riêng hàng nhập khẩu thì lại có khai báo, giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ và chính sách hậu mãi cho sản phẩm.

robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng

Mặc dù, hàng xách tay có phần rẻ hơn so với hàng nhập khẩu nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hàng đó có thể là hàng giả, hàng nhái làm uy tín sản phẩm bị thấp đi.

Tính năng nổi bật mà dòng robot hút bụi Neato sở hữu

Thiết kế thông Minh

robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng

Sở hữu một kiểu dáng chữ D cùng với máng hút gấp đôi so với những robot hình tròn, Neato di chuyển mọi ngóc ngách, góc tường mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, Neato được thiết kế với bộ lọc hiệu suất cao có thể lọc được các bụi bẩn gây hại đến cơ thể con người.

Công nghệ điều hướng thông minh

robot hút bụi Neato chính hãng tại Đà Nẵng

Chính nhờ công nghệ thông minh này mà Neato tạo được đột phá cao với khả năng làm việc hiệu quả cả không gian phòng tối và lên phương án di chuyển căn nhà hiệu quả nhất.

Khả năng lực hút mạnh mẽ

Robot hút bụi Neato ngoài khả năng hút bụi cực mạnh, hút sạch các bụi bẩn dù là li ti, thì điểm nổi trội của sản phẩm này chính là sự cải tiến trong công nghệ với hai chế độ: ECO – tiết kiệm năng lượng và Turbo- công suất làm việc tối đa.

Hy vọng quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và tiện ích mà sản phẩm Robot hút bụi Neato tại Đà Nẵng do Danke phân phối đem lại. Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của mình!

>>> Chia sẻ cách nhận biết robot hút bụi thông minh chất lượng tốt

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!