×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Mẹo chọn robot hút bụi phù hợp với không gian

Mẹo chọn robot hút bụi phù hợp với không gian

27/01/2022

Có nhiều tiêu chí chọn robot hút bụi như: giá bán, thương hiệu và tính năng. Một trong số tiêu chí mua robot hút bụi lau nhà quan trọng khách hàng thường không để ý đó là: không gian, diện tích mặt bằng sử dụng. Mỗi loại robot hút bụi lau nhà dù đắt tiền

Xem Thêm →


Có nhiều tiêu chí chọn robot hút bụi như: giá bán, thương hiệu và tính năng. Một trong số tiêu chí mua robot hút bụi lau nhà quan trọng khách hàng thường không để ý đó là: không gian, diện tích mặt bằng sử dụng.

Mỗi loại robot hút bụi lau nhà dù đắt tiền hay rẻ tiền, nhiều tính năng hay ít tính năng đều cần phải phù hợp với không gian sống của gia chủ. Một robot hút bụi có công suất nhỏ không thể làm việc hiệu quả trong không gian, diện tích mặt bằng lớn. Và ngược lại.

Mẹo chọn robot hút bụi phù hợp với không gian sống

Mỗi không gian sống lại được thiết kế và bài trí theo cách riêng. Mặt khác, robot hút bụi không phải là sản phẩm đa năng phù hợp với mọi diện tích mặt sàn cần dọn dẹp. Chính vì vậy lựa chọn robot hút bụi theo không gian sống có ý nghĩa quyết định hiệu quả công việc và độ bền của thiết bị.

Nhà chung cư, nhà phố và biệt thự là 3 không gian chính Dankeclean tư vấn cho khách hàng sử dụng loại robot hút bụi thích hợp. Thông tin cụ thể như sau:

Robot hút bụi cho nhà chung cư

chọn robot hút bụi

robot hút bụi lau nhà giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và đang cần mua robot hút bụi cho sàn 50m hoặc rộng hơn thì xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ nhanh chóng chọn được loại robot hút bụi phù hợp.

Lý do là vì căn hộ chung cư có mặt sàn bằng phẳng. Các khu vực phòng khách đến phòng bếp đều nằm trên một mặt sàn thuận tiện cho robot hút bụi. Đây chính là lợi thế của nhà chung cư phù hợp với mọi loại robot.

Vấn đề duy nhất bạn cần lưu ý đó là khi sàn nhà chung cư bạn trải thảm thì bạn sẽ phải chọn loại robot hút bụi có tính năng nhận diện thảm. Thiết bị tự điều chỉnh thay đổi lực hút bụi trên sàn sang lực hút bụi trên thảm. Như vậy, robot hút bụi mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Robot hút bụi cho nhà phố

ecovacs deebot t9 aivi bản quốc tế

ecovacs deebot t9 aivi bản quốc tế

Chính những đặc điểm kiến trúc của công trình nhà phố là trở ngại, khó khăn lớn nhất khi chọn robot hút bụi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể không chọn được một sản phẩm robot hút bụi tốt nhất.

Sản phẩm robot hút bụi phù hợp là thiết bị có nhiều tính năng thông minh hơn. Ưu tiên sản phẩm có các đặc điểm sau:

  • Tính năng tường ảo 3D thiết lập vùng hoạt động và khu vực cấm cho robot hút bụi
  • Thiết bị có thời lượng sử dụng pin lâu
  • Bộ phận thùng đựng rác lớn
  • Có thêm bộ phận màng lọc không khí sạch cho không gian trong nhà

So sánh robot hút bụi deebot và xiaomi

Robot hút bụi cho biệt thự

so sánh robot hút bụi ecovacs

Robot hút bụi Deebot

Trong số 3 không gian sống ở trên thì chọn robot cho biệt thự là khó nhất. Nhà biệt thự có diện tích mặt sàn lớn và thiết kế, bố trí phức tạp. Trên sàn nhà còn thường xuyên trải thảm.

Vậy loại robot hút bụi nào là phù hợp với biệt thự? Đó sẽ phải là dòng sản phẩm robot hút bụi cao cấp hội tụ đầy đủ tính năng thông minh nhất.

  • Công suất hoạt động của robot hút bụi mạnh mẽ làm việc bền bỉ và ổn định
  • Dung lượng pin lớn hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Công việc hút bụi không bị gián đoạn bởi tình trạng hết pin
  • Tích hợp thêm tính năng: lau sàn, lọc không khí, tự giặt rẻ lau và làm khô bằng công nghệ sấy nóng hoặc sấy lạnh
  • Hút được bụi trên thảm trải sàn nhà
  • Cài đặt chế độ tự động làm việc ngay cả khi bạn không có ở nhà
  • Tính năng theo dõi, quản lý thông qua kết nối trực tuyến 2 chiều giống như điện thoại thông minh

Như bạn thấy đấy với mỗi không gian sống lại cần chọn robot hút bụi riêng căn cứ trên chính những đặc điểm của không gian đó. Dankeclean là đại lý phân phối robot hút bụi, máy quét nhà tại Đà Nẵng. Sản phẩm 100% chính hãng, có giá bán ưu đãi, bảo hành lâu dài. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn và đặt hàng, giao nhận hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!