Có nên mua robot hút bụi, những điều cần biết – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Có nên mua robot hút bụi, những điều cần biết

Có nên mua robot hút bụi, những điều cần biết

09/04/2018

Có nên mua robot hút bụi không? câu hỏi có lẽ là ai cũng gặp phải khi đã biết và đang có ý định mua robot hút bụi, một sản phẩm mới, chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng thực sự robot hút bụi là gì và có nên mua

Xem Thêm →


Có nên mua robot hút bụi không? câu hỏi có lẽ là ai cũng gặp phải khi đã biết và đang có ý định mua robot hút bụi, một sản phẩm mới, chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng thực sự robot hút bụi là gì và có nên mua hay không. Hiệu quả thực sự của robot hút bụi có đúng như quảng cáo ! cùng xem nhé !

Trước khi bạn quyết định có nên hay không nên mua robot hút bụi, tôi muốn bạn định nghĩa rõ trong đầu rằng nó chính là máy hút bụi tự động với đầy đủ công năng và hiệu năng. Vậy tại sao lại gọi nó là robot hút bụi, bạn hiểu đơn giản thế này robot hút bụi nó khác máy hút bụi ở chỗ là nó hoạt động độc lập, tự động và không cần thao tác vận hành hoạt động như máy hút bụi truyền thống. Vậy trở lại vấn đề có nên mua robot hút bụi không ?

Có nên mua robot hút bụi không ?

Máy hút bụi ra đời giải quyết cho bạn những rắc rối lớn trong việc làm sạch bụi bẩn khi mà việc quét bằng chổi thông thường không làm được, một bước tiến mới làm thay đổi cách bạn vệ sinh nhà cửa đó là Máy lau nhà Đà Nẵng. Với việc thay thế và hạn chế tối đa thao tác của con người, robot hút bụi tự động 100%, công việc của bạn chỉ là lên lịch làm việc và quên đi, sau đó bạn trở về với sàn nhà sạch bóng. Vì sử dụng lực hút chân không tĩnh vì thế robot hút bụi làm sạch và hút hiệu quả bụi bông bụi bay – điều mà không làm được khi quét nhà và lau nhà thì càng không sạch, vì bụi sẽ bết lại khi nhà khô sẽ lại nổi lên.

Tôi hiểu rằng khi các bạn tìm kiếm từ khóa có nên mua robot hút bụi không cái băn khoăn lớn nhất của các bạn là liệu nó có được sạch như máy hút bụi không, nó tự động như thế liệu nó có làm việc hiệu quả không và độ bền của nó thì sao. Hãy cũng tôi làm rõ những vấn đề này nhé. Đồng ý máy hút bụi sạch nhưng bạn có chắc chắn rằng mình hút kín được mặt sàn, sàn nhỏ cỡ 30-40m2 thì cố được chứ căn hộ 80-100m2 hoặc hơn bạn nghĩ xem mình có lê lâ cái máy hút bụi đi khắp nhà được không. Chưa bàn đến một số loại máy hút bụi kém chết lượng, hút vào đằng trước thả ra đằng sau chỉ giữ lại được rác chứ bụi thì không – vì màng lọc kém.

Robot hút bụi có tốt không có nên mua không ?

Với hơn 5 năm tiếp xúc và trải nghiệm nhiều thương hiệu robot hút bụi khác nhau, 3 năm chính thức phân phối cho 2 thương hiệu hàng đầu Neato và Deebot Ecovacs, tôi có thể nói là robot hút bụi hoàn toàn là sản phẩm nên mua, thực sự nó sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.  Tất nhiên Robot hút bụi có thương hiệu tốt và thương hiệu không tốt, để phân biệt được tôi khuyên bạn phải đọc bài viết này “robot hút bụi là gì ? tất cả những điều cần biết” đọc xong bạn sẽ hiểu robot hút bụi tốt là như thế nào.

Robot hút bụi ecovacs X1 Omni

Robot hút bụi ecovacs X1 Omni

Vậy robot hút bụi có hiệu quả thực sự như máy hút bụi không, câu trả lời là có và còn tốt hơn cơ, các chuyên gia của tạp chí Cnet đã làm thí nghiệm với các mẫu robot hút bụi khi cho chúng làm việc với : gạo, cát, lông thú, vụn giấy vụn bánh…

Còn về độ bền thì bạn có thể yên tâm dùng vài năm, 5 năm làm robot hút bụi và theo dõi về nó tôi khẳng định bạn có thể dùng nó tốt trên 3 năm với điều kiện phải thay thế phụ kiện theo quy định của nhà sản xuất và vệ sinh máy cẩn thận. Về các dòng máy cơ bản thì có thể chia ra thế này : dòng chuyên hút và quét của mỹ thì có iRobot và Neato, dòng hút quét và lau (lau ướt bằng khăn ẩm) có nhiều dòng hơn thượng vàng hạ cám dễ mua phải hàng lởm nhất – dòng này thì có vài thương hiệu như xiaomi, ilife và robot hút bụi lau nhà Deebot Ecovacs.

Một điểm cuối cùng các mẫu robot hút bụi hiện nay ngày càng hoàn thiện và được lập trình thông minh hơn, nếu nói không quá so với việc bạn dùng máy hút bụi cầm tay chúng có thể làm việc hiệu quả hơn nhiều, vì sao ư bạn thử nghĩ xem bạn cầm cán máy hút bụi và đi ngẫu nhiên trong căn phòng 100m2 bạn có bỏ xót chỗ nào không – chắc chắn có, nhưng những con robot hút bụi sẽ không bỏ xót vì chúng được lập trình rất chi tiết để hạn chế tối đa việc này, để dễ dàng cảm nhận và theo dõi cách robot hút bụi làm việc một cách trực quan nhất bạn nên xem video này.

Nên mua robot hút bụi nào ?

Tại triển lãm công nghệ IFA năm 2018 diễn ra tại Berlin, ở hạng mục thiết bị và nhà thông minh Robot hút bụi Neato đã dành chiến thắng, và sản phẩm đoạt giải là Neato Botvac D7 Connected, cùng năm đó Neato còn dành được giải thưởng Editor Choice từ trang Reviewed.com và sản phẩm đoạt giải là Neato D4 Connected. Ngoài Neato có thể kể thêm 3 thương hiệu nữa : irobot, deebot ecovacs và Dyson. Tất cả đều là những thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu thị trường.

Để bạn có quyết định sáng suốt, hiệu quả với số tiền bạn bỏ ra chắc chắn Robot Hút Bụi Neato sẽ là lựa chọn hàng đầu xem các sản phẩm “robot hút bụi neato” lựa chọn thứ 2 tôi muốn bạn cân nhắc đó là thương hiệu Ecovacs với mức giá mềm mại hơn. Một thương hiệu nữa tôi muốn bạn tham khảo đó là iRobot những hiện tại chưa có nhà phân phối ở Việt Nam.

Một số mẫu robot hút bụi Neato bạn có thể tham khảo chi tiết : “Robot hút bụi neato

(Bấm vào ảnh để xem link chi tiết các sản phẩm cụ thể)

Một số mẫu : “Robot hút bụi Ecovacs DeeBot”

(Bấm vào ảnh để xem link chi tiết các sản phẩm cụ thể)

Ngoài ra bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với tôi : 0935.111.479, đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. ( Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm 7 ngày bằng cách đăng ký dùng thử, hãy bấm link vào trang chi tiết sản phẩm – bấm nút dùng thử – cạnh nút đặt hàng, điền thông tin theo mẫu quy định)

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!