×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Đại diện cao cấp của Danke Clean

Đại diện cao cấp của Danke Clean

05/05/2018

Mr. Allen Hollingshead – Vice President Sales – Americas/Asia Pacific at Neato Danke, Inc (Phó tổng giám đốc phụ trách bán hàng khu vực Châu Mỹ/Châu Á Thái Bình Dương của Neato Danke) thăm quan Showroom và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Danke. Mr. Allen có một ngày làm việc với

Xem Thêm →


Mr. Allen Hollingshead – Vice President Sales – Americas/Asia Pacific at Neato Danke, Inc (Phó tổng giám đốc phụ trách bán hàng khu vực Châu Mỹ/Châu Á Thái Bình Dương của Neato Danke) thăm quan Showroom và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Danke.

Mr. Allen có một ngày làm việc với ban lãnh đạo Danke, thăm showroom, làm việc về kế hoạch kinh doanh của Danke và kế hoạch của Neato cũng như những hỗ trợ của hãng trong thời gian tới tại Việt Nam.

Mr. Allen thăm quan showroom, ông thấy rất ấn tượng với thiết kế và cách trưng bày sản phẩm của Danke.

Ban lãnh đạo Danke có một buổi làm việc trực tiếp với Mr. Allen, chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, mục tiêu thị trường và kế hoạch xây dựng hệ thống showroom, trung tâm bảo hành.

Mr. Allen trao đổi về mục tiêu của Neato ở Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, ngoài ra ông cũng chia sẻ về kế hoạch sản phẩm của Neato năm 2019. Mr. Allen cũng đưa ra nhiều ý kiến góp ý cho Danke và thông báo những hỗ trợ bên phía Neato sẽ giúp đỡ Danke.

>>> Xem Thêm : Sửa robot hút bụi tại Đà Nẵng

Tham khảo thêm 2 thương hiệu robot đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay:

Robot hút bụi neato tại Đà NẵngRobot hút bụi Ecovacs Deebot Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!