Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7 – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7

19/12/2019

Bạn đang tìm một robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng thông minh và mạnh mẽ nhất hiện nay? Nếu vậy thì chắc chắn bạn phải tham khảo video so sánh Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7 được thực hiện bởi một kênh chuyên review đánh giá các loại máy hút uy tín

Xem Thêm →


Bạn đang tìm một robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng thông minh và mạnh mẽ nhất hiện nay? Nếu vậy thì chắc chắn bạn phải tham khảo video so sánh Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7 được thực hiện bởi một kênh chuyên review đánh giá các loại máy hút uy tín trên thế giới là Vacuum War (được phụ đề tiếng Việt bở Danke) dưới đây.

Bài viết này sẽ khái quát nội dung với những đánh giá, so sánh cụ thể để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo trực tiếp Video gốc do kênh Vacuum War thực hiện trên youtube theo đường link bên dưới bài viết để xác nhận tính khách quan nhé.

Các đặc điểm ưu việt chung

Đây là 3 model robot hút bụi lau nhà thuộc phân khúc cao cấp nhất đến từ 3 hãng sản xuất robot được biết đến nhiều nhất thế giới hiện nay là: Ecovacs, Irobot và Roborock (Roborock là nhà sản xuất robot cho Xiaomi trước đây, nên các bạn thường biết đến thương hiệu Xiaomi-Roborock là vậy). Một trong những lý do để Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7 được đem ra so sánh bởi vì giá cả của nó trên thị trường thế giới gần bằng nhau và các tính năng thông minh của chúng được xếp cùng một bậc.

Ngoài những đặc điểm “đương nhiên có” của tất cả các model đến từ 3 hãng robot này: Khả năng hút bụi hiệu quả, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt đi cùng với công nghệ thông minh, tự động làm việc…. giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và sức lao động để tận hưởng cuộc sống.

Cả 3 model cao cấp này còn có những điểm ưu việt hơn: cả ba đều có điều hướng thông minh; Có khả năng tự vẽ ra sơ đồ sàn nhà và thiết lập tường ảo và lên đường đi một cách có hệ thống. (tường ảo là những vị trí trong nhà mà bạn đánh dấu qua app điện thoại không cho robot tiếp cận)…Lực hút và dung lượng pin được các hãng cải tiến rất nhiều so với các model trước đó.

 robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng

Ecovacs Deebot Ozmo 950

Những ưu điểm và nhược điểm của Ecovacs Deebot Ozmo 950, Roborock S6 và Irobot I7

Người thực hiện Video đã tiến hành thử nghiêm, đo đạc và so sánh trong những bài kiểm tra trực quan nhất để đưa ra những kết luận đáng quan tâm về: Lực hút, thời lượng pin, khả năng làm sạch, cơ chế lau, mức độ di chuyển thông minh và chính xác…

Một số điểm cần lưu ý:

So sánh dòng lực hút

Người thực hiện video đã KHÔNG căn cứ vào lực hút của các robot do chính hãng sản xuất công bố (thường được biết đến với đơn vị “pa”) mà thực hiện đo đạc thực tế lực hút ngay tại vị trí của họng hút của từng robot. Phương pháp này rất trực quan và cho kết quả thực tế khá bất ngờ. Bởi có những model robot hút bụi được hãng công bố với thông tin lực hút rất lớn nhưng thực tế đo đạc lại không bằng các dòng khác.

Kết quả là Deebot Ozmo 950 nổi trội hơn hẳn so với irobot i7 và  Roborock S6 với lực hút là 24 cfm. Đây là robot được xác lập đạt kỷ lục trên thế giới thời điểm hiện tại. Chính nhờ lực hút như vậy mà nó có thể hút các hạt nặng chỉ trong vòng vài nốt nhạc. 

Robot Roborock S6 có lực hút thấp nhất trong 3 loại, là 15 cfm. Còn irobot i7 với lực hút trung bình là 17 cfm.

Tuy nhiên, tác giả Video cũng lưu ý là lực hút cao nhất của i7 là chế độ thảm và chế độ này thì hơi khó để đo chính xác.

 robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng

So sánh sự khác nhau về lực hút. Nguồn ảnh: amazon.com

Xét về cơ chế làm sạch

Xét về độ làm sạch sâu đối với thảm, irobot i7 và Deebot Ozmo 950 khá cao. Có 1 lưu ý là Roborock S6 gặp một vấn đề nhỏ: chổi phụ của nó không hoạt động trên bề mặt thảm. 

Việc làm sạch các sợ tóc và lông, i7 sẽ khá khó khăn vì các sợi tóc thường sẽ mắc vào chổi của nó, không dễ để gỡ và vệ sinh. Còn khả năng hạn chế mắc tóc của roborock S6 và Deebot Ozmo 950 thì cực kỳ hiệu quả. 

Ở trên bề mặt thảm cứng thì cả ba loại robot này đều làm việc ổn, đặc biệt Deebot Ozmo 950.

Ngoài ra, cần xem xét về cơ chế làm sạch. Về việc kiểm tra hút bụi từ khe sàn thì i7 hút hầu như hết bụi từ khe. Roborock S6 có thể hút một phần. Còn riêng với Deebot Ozmo 950 thì có khả năng hút rất tốt mọi ngóc ngách, các khe và góc vì nó có lực hút cực mạnh và đến hai chổi quét góc, trong khi các loại robot khác thì chỉ có một.

Điều hướng và thời lượng pin 

Như đã đề cập, Roborock S6 và Deebot Ozmo 950 sử dụng điều hướng Laser. Còn robot i7 sử dụng điều hướng Camera. Vì vậy độ chính xác điều hướng của irobot i7 không bằng 2 dòng còn lại. Hơn nữa, Roborock S6 và Deebot Ozmo 950 có khả năng lên lịch hoạt động rõ ràng. 

Một khía cạnh rất đáng cân nhắc khi chọn mua robot chính là thời lượng pin. Thời lượng pin của Deebot Ozmo 950 đạt mức cao nhất lên đến 150 phút, lớn gấp đôi so với irobot i7. Đây là mức thời lượng pin khiến tác giả Video dù đã trải nghiệm rất nhiều dòng robot nổi tiếng thế giới trước đây rất ngạc nhiên, và một lần nữa cho rằng Deebot Ozmo 950 lại xác lập kỷ lục thế giới mới về thời lượng pin.

Cùng xem Video dưới đây với phụ đề tiếng Việt:

Nguồn video: Danke

>>> CLICK NGAY: [ Đừng Bỏ Lỡ ] Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920 Ở Đà Nẵng Tốt Nhất

Hoặc ghé ngay Showroom Danke Chi nhánh Đà Nẵng tại 25 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng trải nghiệm thực tế Ecovacs Deebot Ozmo 950 “đình đám thế giới” này thực tế ra sao.

Một số thông số kỹ thuật và đơn vị phân phối chính hãng Ecovacs deebot 950 tại Việt Nam

Qua những đánh giá khách quan và trải nghiệm thực tế của người dùng. Ecovacs Deebot Ozmo 950 là sản phẩm robot hút bụi lý tưởng, đáng để bạn sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại. Với đột phá thiết kế, cải tiến công nghệ, lực hút lớn nhất, pin Lithinum 5200mAh. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhập khẩu và phân phối chính hãng, được bảo hành chính hãng 18 tháng bởi Danke.

 robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng

 Ecovacs Deebot Ozmo 950 –  sản phẩm robot hút bụi lý tưởng

Mua Ecoavs Deebot Ozmo 950 chính hãng ở đâu? Địa chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín – chất lượng – giá cả tốt

Danke Chi nhánh là địa chỉ cung cấp những sản phẩm robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng tốt nhất và duy nhất chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng được phân phối đúng theo uỷ quyền của chính hãng sản xuất với chế độ bảo hành tuân thủ tiêu chuẩn của hãng. Với các thông tin được chính hãng cung cấp và đào tạo, cùng với điều kiện trải nghiệm tất cả các model robot của Ecovas, Neato cũng như các hãng nổi tiếng khác, chúng tôi tự tin am hiểu và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm sàn nahf và nhu cầu của gia đình bạn.

 robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng

Địa chỉ tin cậy nhất cung cấp các robot hút bụi tại Đà Nẵng

Chế độ bảo hành, chăm sóc, bảo trì robot chuẩn chính hãng Ecovacs và Neato mà không có bất cứ đơn vị nào khác ở Việt Nam ngoại trừ chúng tôi được hãng uỷ quyền thực hiện:Bảo hành theo đúng linh kiện chính hãng phân về, bảo trì miễn phí trọn đời máy, hỗ trợ tận nhà (hiện tại triển khai đối với khách ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Gia Lai, và sắp tới là các tỉnh miền Trung khác).

Thường xuyên truy cập website, theo dõi và chia sẻ các thông tin về robot hút bụi nhé!

(Như đã hứa, link gốc Video so sánh trên Youtube của Vaccum War: https://www.youtube.com/watch?v=IZuHgVoJnok)

>>> XEM THÊM : Sở Hữu Ngay Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 930 Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!