DANKE CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HUẾ – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >DANKE CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HUẾ

DANKE CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HUẾ

10/05/2021

VIETNAM ROBOTICS CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HUẾ Đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, VietNam Danke không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm phong phú

Xem Thêm →


VIETNAM ROBOTICS CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HUẾ

Đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, VietNam Danke không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm phong phú đến quý khách hàng, cũng như việc chăm sóc sau mua hàng: bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ sử dụng…

Hệ thống showroom chính hãng chuyên về robot hút bụi lau nhà của Danke trải dài từ Bắc đến Nam. Tính riêng khu vực miền trung, Danke đã có các showroom chính thức tại: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, và nay, vui mừng chào đón sự hiện diện của Danke tại Huế tại trung tâm thành phố Huế: 48B Nguyễn Huệ, P. Vĩnh Ninh TP Huế.

Từ nay khách tại Huế có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm, chạy thử các mẫu robot hút bụi lau nhà hiện đại nhất đến từ 2 hãng nổi tiếng là Ecovacs và Neato.

 

Tất cả các khách hàng tại Huế đã mua robot từ các showroom cúa chúng tôi tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đều được tiếp tục các quyền lợi bảo hành, bảo dưỡng do CN Huế đảm nhận.

Danke là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như robot hút bụi, robot lau kính… từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Neato, Ecovacs…. Luôn hoạt động theo phương châm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất một cách nhanh và thuận tiện nhất tới tay người tiêu dùng, Danke đã nhận được sự tin yêu của người dùng, từ đó trở thành một cái tên uy tín và quen thuộc trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thông minh như robot hút bụi.

Nhân dịp khai trương, Danke CN Huế cũng triển khai chương trình khuyến mại 10% tất cả các sản phẩm cùng nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ trong tháng 5 này; Cùng với đó là chương trình chạy thử robot tận nhà.

 

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!