Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng, Quảng Nam – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng, Quảng Nam

08/11/2019

Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng là một trong những loại robot đang cực kỳ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và đánh giá con robot hút bụi thông minh và tiện ích mà giá lại cạnh tranh này nhé

Xem Thêm →


Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng là một trong những loại robot đang cực kỳ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và đánh giá con robot hút bụi thông minh và tiện ích mà giá lại cạnh tranh này nhé !

Robot Hút Bụi Ecovacs 960 – Tính Năng Ưu Việt

Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng Là dòng robot gạo cội không khác gì so Robot Ecovacs 930 cùng dòng cũng là dòng mang đầy đủ những tình năng nổi bật, thay thế con người việc hút bụi, lau nhà. Cùng Vietnamrobotics đánh giá tổng quan về các chức năng của robot này nhé.

Tính năng nhận dạng từ xa của Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 960

Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 960 tại Đà Nẵng có khả năng nhận dạng hình ảnh bằng camera full HD theo dõi từ phía xa nhờ công nghệ AIVI tiên tiến. Giúp nó vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Đồng thời, tránh các vật cản khoảng dưới 10 cm.

Thiết lập tường ảo & lựa chọn khu vực của Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Đà Nẵng

Người sử dụng có thể tạo ranh giới ở bất kỳ nơi nào chặn các khu vực ngăn robot đến, đồng thời có thể khoanh vùng chỗ nó làm kỹ nhất nhờ chế độ Custom và Area, chọn theo vùng được lựa chọn.

Làm sạch khác nhau và hiệu quả mọi loại sàn

Cùng với chức năng nhận dạng thảm, Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Đà Nẵng làm sạch hiệu quả cho mọi loại sàn. Robot có thể tự động tăng sức hút để làm sạch thảm, và sử dụng combo hút chân không cùng khả năng lau ướt để làm sạch sàn. Với các chế độ làm sạch linh hoạt của robot hút bụi deebot 960, giúp cho nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ với chế độ tự động để làm sạch chung, chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực khác nhau và chế độ tùy chỉnh.

Robot hút bụi ecovacs 960 tại Đà Nẵng Và Những Tính Năng Ưu Việt

Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng Và Những Tính Năng Ưu Việt

Học hỏi để thông minh hơn – Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 960

Càng làm việc nhiều trong căn hộ nhà bạn Robot hút bụi Ecovacs 960 tại Đà Nẵng sẽ nhận ra vị trí các đồ vật được sắp đặt trong nhà bạn, ngoài ra nó còn tự động tối ưu hoá đường chạy ngày càng thông minh hơn, sao cho nhanh nhất – hiệu quả nhất.

Hút bụi kết hợp chức năng lau nhà của Deebot 960

Kết hợp chế độ vừa hút vừa lau sẽ giúp rút ngắn thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa, với ngăn đựng nước 280ml cùng với 4 chế độ phun khác nhau giúp Robot hút bụi Đà Nẵng làm sạch triệt để hơn chỉ với một lần hoạt động.

>>> Tham khảo: Robot hút bụi Deebot DE 55 tại Quảng Nam

Chuyển đổi chế độ lau TỰ ĐỘNG

Robot hút bụi Deebot 960 Đà Nẵng làm sạch tốt hơn, an toàn hơn cho sàn nhà của bạn. Với cảm biến độ ẩm, robot sẽ tự động ngừng phun nước khi chuyển từ chế độ lau sang chế độ quét hút hay khi robot dừng hoạt động.

Lựa chọn đầu hút cho tóc, chổi nâng cho bụi bẩn

Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Họng hút không có chổi nâng là một bậc thầy của việc thu thập lông, tóc mà không bị tắc hay rối, hoặc bạn có thể sử dụng bàn chải chính để đạt được lực nâng tốt hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là trên thảm của Robot hút bụi Ecovas 960 tại Đà Nẵng

Điều khiển từ xa

Kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của Robot thông qua Goole Home. Từ nay, việc dọn dẹp nhà của của bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần “lệnh” cho robot Deebot 960 biết khi nào hoạt động và bắt đầu từ đâu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ecovacs Deebot Ozmo 960 

Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Đà Nẵng được sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tiến hành qua một số bước đơn giản. Để khởi động hay tắt nguồn robot thì chỉ cần nhấn nút On/ Off và OK. Nút nguồn nằm ngay bên hông của máy. Tiếp theo khi máu đã ở chế độ sẵn sàng, bạn nhất nút Auto ở phía trên thì máy sẽ hoạt động. Đồng thời bạn có thể nhấn thêm nút Clean để nó có thể vận hành với các chế độ làm sạch tự động và nhanh chóng.
 
Hướng Dẫn Sử Dụng - Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Quảng Nam

Hướng Dẫn Sử Dụng – Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Quảng Nam

>>> Tham khảo: Robot hút bụi Deebot 601 tại Đà Nẵng

Địa Điểm Cung Cấp Uy Tín – Robot Hút Bụi Ecovacs 960 tại Quảng Nam, Đà Nẵng

Danke là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm Robot Hút Bụi Ecovacs 960 tại Quảng Nam, Đà Nẵng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn.

Địa Điểm Cung Cấp Uy Tín - Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 960 tại Quảng Nam

Địa Điểm Cung Cấp Uy Tín – Robot Hút Bụi Ecovacs 960 tại Quảng Nam

Robot Hút Bụi Deebot 960 tại Quảng Nam là sự kết hợp nhiều đặc điểm nổi bật và tốt nhất. Bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc. Giúp bạn hoàn thành công việc hút bụi, dọn dẹp căn phòng, căn nhà hay văn phòng của bạn thật sạch sẽ hằng ngày với Robot hút bụi Ecovacs Deebot chính hãng

Mọi chi tiết liên hệ đến: 

>>> Có thể bạn sẽ cần: Robot hút tóc và lông tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!