×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Mách bạn bí quyết chọn robot hút bụi phù hợp với không gian gia đình

Mách bạn bí quyết chọn robot hút bụi phù hợp với không gian gia đình

09/11/2018

Robot hút bụi hiện đang được nhiều gia đình tin dùng bởi khả năng thay thế gần như hoàn toàn sức lao động của con người đối với việc dọn dẹp và làm sạch nhà cửa, nhưng có điều việc chọn một con chú robot hút bụi phù hợp không hề dễ nếu không có

Xem Thêm →


Robot hút bụi hiện đang được nhiều gia đình tin dùng bởi khả năng thay thế gần như hoàn toàn sức lao động của con người đối với việc dọn dẹp và làm sạch nhà cửa, nhưng có điều việc chọn một con chú robot hút bụi phù hợp không hề dễ nếu không có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng. Danke Mách bạn bí quyết chọn robot hút bụi phù hợp với không gian gia đình, nhà bạn nhà phố nhà chung cư hay nhà biệt thự, kiểu robot hút nào sẽ phù hợp hãy cùng chúng tôi xem nhé.

Kiến trúc và cách sắp xếp nội thất của mỗi căn nhà là sự thể hiện rõ nét nhất tâm huyết cũng như óc sáng tạo của gia chủ. Chính vì vậy mà rất khó để áp dụng các quy tắc chung cho từng căn hộ với mỗi gia đình riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra tiêu chí chung dành cho 3 kiểu nhà phổ biến nhất hiện nay (nhà biệt thự, nhà chung cư, nhà mặt phố) để bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm robot hút bụi cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về 2 dòng robot hút bụi đang làm mưa làm gió trên thị trường

Robot hút bụi cho nhà chung cư

Nhà chung cư là kiểu kiến trúc giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm robot hút bụi nhất. Dường như sản phẩm nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng ở dạng kiến trúc này. Nhưng để robot hoạt động tốt nhất, bạn nên lựa chọn các dòng robot có khả năng làm sạch góc cạnh và chân bàn ghế một cách tối đa vì không gian sinh hoạt của gia đình tập trung trên một mặt sàn. Tùy theo diện tích sàn mà bạn có thể chọn robot có dung lượng pin và thùng rác lớn hay nhỏ, để phù hợp với cả túi tiền của bạn.

Nếu trong nhà có trang trí bằng các tấm thảm, bạn nên chọn lựa dòng máy có khả năng nhận biết thảm để chúng có thể tự động điều chỉnh chế độ làm sạch. Deebot Ozmo 930 của hãng Ecovacs là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn nhà có thảm trải sàn. Ngoài cảm biến phát hiện thảm, Deebot Ozmo 930 còn có hệ thống lau thông minh OZMO cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm, và có chế độ tùy chọn làm việc chuyên biệt trên thảm với lực hút mạnh mẽ hơn.

>>> Đọc thêm: Bí quyết chọn mua robot hút bụi hợp lý và hợp ý

Robot hút bụi cho nhà mặt phố

Kiến trúc của nhà mặt phố phức tạp và khác hoàn toàn so với nhà chung cư. Chính vì vậy việc lựa chọn robot hút bụi cũng trở nên khó khăn và đòi hỏi nhiều chức năng hơn. Với đặc điểm thường được bố trí thành nhiều tầng, khi lựa chọn robot hút bụi cho nhà mặt phố, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chức năng cảm biến chống rơi cũng như khả năng điều hướng để phát hiện vị trí của cửa ra vào, cầu thang… ưu tiên các sản phẩm có khả năng thiết lập tường ảo để ngăn chặn những vị trí mà bạn không muốn robot vào. Ngoài ra với robot có dung lượng pin lớn và thùng rác lớn sẽ được ưu tiên. Thêm nữa là nhà phố sẽ xó nhiều bụi bẩn hơn nhà Chung Cư vì thế một robot hút bụi có trang bị màng lọc siêu cấp sẽ làm sạch tốt hơn.

Robot hút bụi dành cho biệt thự

Biệt thự chính là không gian tổng hòa của 2 dạng nhà kia, biệt thự có không gian mặt sàn lớn như chung cư và có nhiều tầng như nhà phố. Chính vì thế không cần bàn cãi một con robot hút bụi tốt dành cho Biệt Thự cần phải thỏa mãn các yếu tố sau : dung lượng pin lớn, thùng rác lớn, bộ tọc cao cấp và hoạt động bền bỉ. Với tất cả các tính năng hiện nay có 2 model robot hút bụi bạn có thể tham khảo : đó là Deebot OZMO 930 và Neato Botvac D5 Connected ( có thể là D6 Connected và D7 Connected)

Danke là đơn vị phân phối chính hãng cũng như cung cấp các dịnh vụ bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Robot hút bụi Neato, Robot hút bụi Ecovacs.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!