×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >3 yếu tố quyết định nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung Quốc

3 yếu tố quyết định nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung Quốc

28/05/2021

Có rất nhiều người tìm mua vẫn đang thắc mắc, tại sao giá giữa phiên bản quốc tế và hàng nội địa Trung Quốc lại chênh lệch nhau nhiều đến vậy? Yếu tố quyết định nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung quốc? Dankeclean Chi nhánh Đà Nẵng – đơn vị

Xem Thêm →


Có rất nhiều người tìm mua vẫn đang thắc mắc, tại sao giá giữa phiên bản quốc tế và hàng nội địa Trung Quốc lại chênh lệch nhau nhiều đến vậy? Yếu tố quyết định nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung quốc?

Dankeclean Chi nhánh Đà Nẵng – đơn vị phân phối chính hãng các robot hút bụi lau nhà của Ecovacs theo ủy quyền chính hãng, xin cung cấp thêm các thông tin để quý khách hàng hiểu thêm sự khác biệt này.

3-yeu-to-khac-biet-chat-luong-cua-robot-hut-bui-ecovacs-1

3 yếu tố quyết định nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung Quốc

KHÁC BIỆT VỀ ĐỘ BỀN:

Robot Phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa Trung Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn khác nhau: Tiêu chuẩn dành cho thị trường Châu Âu CE (Phiên bản quốc tế) – Tiêu chuẩn dành cho thị trường nội địa Trung Quốc CCC (Phiên bản nội địa). Vì tiêu chuẩn chất lượng có nhưng yêu cầu khác nhau, nên chất lượng linh kiện trong robot được sx khác nhau (và vì thế chi phí cũng khác nhau). Và điều tất yếu, bạn chỉ có thể hi vọng một robot có độ bền cao khi nó được sản xuất với chất lượng tốt.

3-yeu-to-khac-biet-chat-luong-cua-robot-hut-bui-ecovacs-1

Sự khác biệt về tiêu chuẩn chất lương linh kiện được ghi rõ trên robot: T8 aivi bản nội địa (bên trái) và T8 aivi (bản quốc tế- Bên phải).

3-yeu-to-khac-biet-chat-luong-cua-robot-hut-bui-ecovacs-2

Sự khác biệt về tiêu chuẩn chất lương linh kiện được ghi rõ trên robot: T8 aivi bản nội địa (bên trái) và T8 aivi (bản quốc tế- Bên phải).

KHÁC BIỆT VỀ TRẢI NGHIỆM:

Với các robot hút bụi lau nhà thông minh Đà Nẵng hiện nay, việc kết nối với điện thoại để điều khiển và nhận các báo cáo của robot tạo cho người dùng sự thuận tiện rất lớn. Tuy nhiên, Hãng Ecovacs khi sản xuất các robot phiên bản nội địa Trung Quốc không cho phép bán các dòng này ra ngoài lãnh thổ. Do đó, họ thực hiện các rào cản kỹ thuật để chặn các IP điện thoại bên ngoài Trung Quốc kết nối với robot bản nội địa (muốn dùng apps điều khiển, người dùng bản nội địa hiện tại phải đang ký thông qua một ID khác để Ecovacs không nhận diện được).

Như vậy, quyền lợi của người dùng về việc nâng cấp phần mềm (update ứng dụng) không đảm bảo, kết nối thường xuyên lỗi… Ngược lại, người dùng phiên bản quốc tế có thể “đường đường chính chính” kết nối với robot từ apps điện thoại của mình, hưởng tất cả các quyền lợi về cập nhật, bảo mật thông tin…

3-yeu-to-khac-biet-chat-luong-cua-robot-hut-bui-ecovacs-3

Kết nối với điện thoại giúp cho việc điều khiển và quản lý robot thuận tiện hơn rất nhiều. Với phiên bản quốc tế, bạn có thể kết nổi trực tiếp thông qua tài khoản bất kỳ tự tạo, không cần dùng ID Trung Quốc hay chèn sim bẻ khóa.

KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Robot hút bụi lau nhà là một sản phẩm rất đặc thù: Vừa là thiết bị cơ học vừa là thiết bị điện tử. Do đó, dịch vụ bảo hành bảo trì cho robot sau khi mua hàng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của robot cũng như tiện ích khi dùng. Với phiên bản quốc tế được cam kết chế độ bảo hành bảo trì đúng tiêu chuẩn của Ecovacs một cách cụ thể, rõ ràng, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng robot một cách lâu dài.

Ngược lại, các phiên bản robot nội địa Trung quốc thường là đánh vào tâm lý “ham thông số cao mà giá rẻ”, thường là hàng do đầu nậu nhập lậu, không được kiểm soát chất lượng, không có uy tín bảo hành và cắt giảm các chi phí bảo trì bảo dưỡng, hỗ trợ sử dụng… Khi robot phát sinh các vấn đề, rất khó có thể tìm chỗ khắc phục uy tín hoặc với mức chi phí cao.

3-yeu-to-khac-biet-chat-luong-cua-robot-hut-bui-ecovacs-4

Hình ảnh các robot đang chuẩn bị bảo dưỡng tại Dankeclean Chi nhánh Đà Nẵng ngày 25/4/2021

Mua robot hút bụi ở Dankeclean Đà Nẵng có gì đặt biệt?

Dankeclean Đà Nẵng cam kết tất cả các sản phẩm mua từ showroom của chúng tôi đều đảm bảo:

  • Hàng chính hãng, phiên bản quốc tế sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu CE.
  • Dịch vụ hậu mãi yên tâm dài lâu: Bảo hành 18 tháng chính hãng. Bảo dưỡng 4 tháng/ lần trọn đời sản phẩm: Miễn phí.

Các chính sách của Dankeclean để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất:

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách hàng có thể tự mình cân nhắc. Lựa chọn “Nên mua Ecovacs bản quốc tế hay hàng nội địa Trung Quốc” một cách phù hợp.

Để trải nghiệm và cập nhật công nghệ đỉnh cao về robot hút bụi lau nhà. Đến ngay Showroom Dankeclean để tận mắt so sánh. Hiệu quả làm việc thực tế của 18 mẫu robot hút bụi sẽ dần được hé lộ.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!