Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

15/01/2021

Thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh dần thay thế sản phẩm truyền thống, giúp con người giải quyết các vấn đề trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Trong đó, phải kể đến dòng máy hút bụi Ecovacs Deebot Đà Nẵng đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy nguồn gốc và

Xem Thêm →


Thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh dần thay thế sản phẩm truyền thống, giúp con người giải quyết các vấn đề trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Trong đó, phải kể đến dòng máy hút bụi Ecovacs Deebot Đà Nẵng đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy nguồn gốc và nguyên lý hoạt động của nó như thế nào? Cùng Danke Đà Nẵng xem bài viết dưới đây nhé!

Thương hiệu máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng Nẵng có thật sự tốt?

Robot hút bụi là một thiết bị đảm nhận nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh căn nhà của người dùng. Sự ra đời của dòng máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng dần dần thay thế các máy hút bụi truyền thống, chổi lau nhà nhận được sự tin dùng của nhà nội trợ.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Thị trường robot hút bụi thông minh đang xuất hiện ngày càng nhiều, một trong số đó phải kể đến dòng Ecovacs vượt trội này. Với nhiều phân khúc thị trường và các mức giá phải chăng phù hợp với nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng có nguồn gốc từ đâu?

Dòng thương hiệu Ecovacs được biết đến vào năm 2006, tuy nhiên chỉ mới phân phối sử dụng trên thị trường của nước ta chỉ mới đây.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Mặc dù, sản phẩm mới được phổ biến ở nước ta những năm gần đây nhưng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao.

Nguyên lý làm việc của máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Thông thường, một máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng sẽ bao gồm: vỏ máy, bộ vi mạch, hệ thống laser, bánh xe, hộp rác, chổi quét, đế sạc, và hộp chứa nước tùy từng dòng máy sẽ có các trang bị khác.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Nguyên lý hoạt động của dòng máy hút bụi Ecovacs như sau:

Sau quá trình khởi động, máy hút bụi sẽ quét laser tạo ra một bản đồ ảo để tạo một lịch trình di chuyển tự động, làm sạch bề mặt sàn tối ưu.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Tiến trình hoạt động của chổi sẽ quét hai bên, liên tục đưa bụi vào trong để robot hút bụi sạch trên bề mặt sàn, bụi bẩn sẽ được đưa xuống hộp chứa cứ thế tiếp diễn đến khi hoàn thành công việc. 

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Trong quá trình di chuyển nếu gặp vật cản thì robot hút bụi thông minh có khả năng tránh các vật cản nhanh chóng nhờ bộ cảm biến cực thông minh này. Đồng thời, nếu quá trình làm sạch chưa được tốt thì Robot hút bụi tự động lùi lại và làm sạch theo một lộ trình di chuyển mới.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Đối với loại Robot hút bụi Ecovacs tích hợp hai chức năng hút bụi và lau nhà thì hệ thống lau nhà sẽ được lau sạch nhờ khăn lau được bơm nước từ hộp chứa nước với độ vừa đủ để sàn không bị ướt.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Khi thực hiện tiến trình, các Robot hút bụi thông minh tự động quay về vị trí đế sạc để tự nạp nguồn năng lượng lên thiết bị và tiếp tục quá trình đang bỏ lỡ.

>> Hướng dẫn cách cài đặt, vận hành robot hút bụi Ecovacs Deebot 2020

Gợi ý một số dòng máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Mặc dù, Robot Ecovacs vẫn tồn tại một số hạn chế nhưng nhìn chung thì nó có phần vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác. Nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng và mức giá hợp lý, đây chính là dòng máy không thể bỏ qua cho căn nhà của bạn.

máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng

Một số dòng máy được ưa chuộng mang thương hiệu Ecovacs Deebot:

  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 960
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot 710

Mua robot hút bụi Ecovacs chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối dòng Robot hút bụi với đủ mẫu mã và giá thành khác nhau. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với Danke.

Đơn vị chuyên phân phối Robot hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng chính hãng và chất lượng tốt nhất mà khách hàng nên tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình mang đến sự tư vấn chi tiết  về các dòng sản phẩm để khách hàng nắm rõ và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Để mua được sản phẩm máy hút bụi Ecovacs Deebot tại Đà Nẵng của đơn vị Danke phân phối, quý khách hàng có thể liên hệ thông tin liên hệ dưới đây. Chân thành và cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

>> Review robot hút bụi tốt nhất tại Đà Nẵng, có nên mua hay không?

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!