Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

24/06/2021

Việc sở hữu robot hút bụi cho nhà nhiều tầng là một điều rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nó là cần thiết và đang được khách hàng tìm kiếm nhiều như vậy. Mục Lục1 Nhà nhiều tầng có thể dùng robot hút bụi không?1.1 Mục lục2 Những tiêu chí để

Xem Thêm →


Việc sở hữu robot hút bụi cho nhà nhiều tầng là một điều rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nó là cần thiết và đang được khách hàng tìm kiếm nhiều như vậy.

Nhà nhiều tầng có thể dùng robot hút bụi không?

Nhà nhiều tầng có thể dùng robot hút bụi không?

Nhà nhiều tầng có thể dùng robot hút bụi không?

Câu hỏi đặt ra ở đây liệu robot hút bụi cho nhà nhiều tầng là cần thiết? Tất nhiên rồi. Bởi lẽ, phần lớn các gia đình Việt đều xây dựng và lựa chọn cho mình và gia đình những ngôi nhà nhiều tầng. Và việc chắc chắn rằng, những ngôi nhà như thế này thì việc dọn dẹp sẽ rất vất vả. Bạn phải di chuyển cầu thang bộ, nếu nhà có điều kiện hoặc 3 tầng trở lên người ta sẽ dùng thang máy (cũng hiếm). Và đôi lúc bạn sẽ phải cảm thán vì việc dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc như thế này. 

 

Danke sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong trường hợp này. Robot hút bụi cho nhà nhiều tầng có có những chức năng riêng biệt mà không phải máy hút bụi nào cũng có. Được cải tiến và nâng cấp từng ngày qua những phiên bản mới hơn. Giúp làm sạch mặt sàn có diện tích lớn hơn và tương ứng với mỗi tầng sẽ có một loại mặt sàn khác nhau. Bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình mình hơn nếu có sự giúp đỡ có con robot này.

Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Lựa chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng là cần thiết. Nhưng chúng ta cần phải đặt ra những tiêu chí để mình chọn một cách dễ dàng và phù hợp hơn.

Dung lượng pin lớn

Vì diện tích mặt sàn cần làm sạch của nhà nhiều tầng tương đối lớn nên khi chọn robot hút bụi ta nên ưu tiên con có dung lượng pin lớn. Thì thời gian làm việc của robot hút bụi lau nhà được kéo dài đi cùng với đó là nhà chúng ta được sạch sẽ hơn.

Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Những tiêu chí để chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Lựa chọn các hãng có thể tối ưu được dùng lượng pin, tối ưu robot hoạt động ít tiêu tốn năng lượng hơn. Chứ không phải chú ý đến việc tăng dung lượng pin. Vì nếu dung lượng pin lớn thì kích thước của robot sẽ bị tăng theo và cồng kềnh. 

>>>Tham khảo: Những mẫu robot hút bụi lau nhà của Mỹ tốt nhất

Hệ thống điều hướng chống rơi

Hầu hết các robot hút bụi lau nhà hiện nay đều được trang bị cảm biến độ cao. Nhờ cảm biến này mà robot có thể đo và xác định được độ cao giúp nó nhận biết và quay đầu kịp thời.

Hệ thống điều hướng chống rơi

Hệ thống điều hướng chống rơi

Khi chúng ta lựa chọn mua, hãy tham khảo với người bán hàng về tất cả các tính năng của nó. Để được hiểu rõ và trong quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

Có thể nhớ được nhiều bản đồ phức tạp

Thường đối với những loại robot hút bụi cho nhà nhiều tầng nó được xây dựng bản đồ 2D. Robot có khả năng quét tất cả các vật thế và thiết lập sơ đồ cho các phòng. Nhờ đó mà nó có thể nhận diện và xác định vị trí chính xác của từng phòng mà nó cần dọn dẹp. Phòng nào nó đã vệ sinh rồi và phòng nào chưa vệ sinh qua thì nó cũng đều nhận diện được hết. 

Có thể nhớ được nhiều bản đồ phức tạp

Có thể nhớ được nhiều bản đồ phức tạp

Vậy thì khả năng làm sạch tối đa lên đến 99,9%, khó có thể bỏ sót một vị trí nào. Robot hút bụi còn thiết lập tường ảo cho những khu vực hay vị trí không cần làm sạch.

Tích hợp hút bụi lau nhà với đa dạng mặt sàn

Thật ra trong một ngôi nhà có nhiều tầng thì chắc hẳn cũng có nhiều mặt sàn khác nhau. Từ mặt sàn cứng, gạch hay cho đến thảm chùi chân, robot phải có những yêu cầu chức năng riêng biệt. Để nó có thể thích nghi và dọn dẹp sạch sẽ với những mặt sàn khác nhau.

>>>Xem thêm: Có nên mua robot hút bụi hàng trưng bày

Những mẫu robot hút bụi cho nhà nhiều tầng không thể bỏ qua

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại robot hút bụi đáp ứng được nhu cầu cho nhà nhiều tầng. Chúng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Thường thì hầu hết các robot hút bụi chỉ đáp ứng cho nhà có 2 – 3 tầng. Nếu nhà bạn có 5 tầng thì phải dùng 2 con robot mới có thể làm sạch hết toàn bộ căn nhà.

Ecovacs Deebot Ozmo 950

Ecovacs Robotic – thương hiệu nổi tiếng thứ 2 từ thị trường châu Âu. Với dung lượng pin là 5200mAH, Ecovacs Deebot Ozmo 950 có thể hoạt động được 200 phút. Bộ lọc Hepa, khả năng lọc được các hạt bụi li ti với các kẽ đến 4.0mm. Có 3 chế độ hút, giúp dọn dẹp sạch sẽ.

Bên cạnh đó, Ozmo 950 có khả năng lưu được 3 bản đồ của 3 khu vực khác nhau. Di chuyển thông minh, giúp tối ưu hóa đường đi. Cảm biến chống rơi, thiết lập tường ảo giúp robot không đi vào những khu vực không mong muốn.

Ecovacs Deebot Ozmo 960

Phiên bản nâng cấp Ozmo 960 có sự kết hợp của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Robot hút bụi cho nhà nhiều tầng 960 có thể chủ động tránh được các vật cản. Nó tối ưu hóa đường đi nhanh hơn nhờ khả năng tự học và tự nhận diện đồ đạc trong nhà.

Ecovacs Deebot Ozmo 960

Ecovacs Deebot Ozmo 960

Giúp lau nhà thông minh hơn nhờ công nghệ OZMO. Có khả năng điều chỉnh độ ẩm và phun nước.Ngoài ra nó còn có khả năng điều hướng thông minh. Giúp tối ưu hóa những con đường di chuyển và không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI

Đây là sản phẩm robot hút bụi lau nhà mới nhất của Ecovacs. Với khả năng di chuyển cực tốt từ lần đầu tiên hoạt động, giúp nhận diện đồ vật nhanh chóng và tối ưu hóa đường đi. Có sơ đồ True Mapping với độ chính xác lên đến 4 lần, laser điều hướng với độ chính xác cao.

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI có hệ thống lọc bụi với kích thước hạt bụi khoảng 6 micron và các vi khuẩn trên mặt sàn, nơi chúng đi qua. Robot có khả năng điều khiển bằng giọng nói và có thể vượt chứng ngại vật cách 2cm.

Neato Botvac Connected

Các dòng của Neato Botvac Connected không hề thua kém các hãng robot khác. Bởi đây là dòng chuyên hút bụi và lau nhà. Neato Botvac sử dụng hệ thống chổi quét lớn và đa nang. Giúp tăng diện tích làm sạch khi nó chạy qua.

Robot hút bụi Neato Botvac D6 Connected

Robot hút bụi Neato Botvac D6 Connected

Neato Botvac D6 là loại robot hút bụi cho nhà nhiều tầng. Với chức năng quét laser theo phương ngang, giúp xác định đồ vật một cách nhanh chóng và chính xác. Thiết lập bản đồ dễ dàng với chế độ tường ảo thông minh.

Nơi cung cấp robot hút bụi lau nhà tại Quảng Nam đáng tin cậy

Danke Vietnammáy quét nhà tại Quảng Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng robot hút bụi cho nhà nhiều tầng chính hãng và chất lượng. Cam kết giá tốt và chính sách bảo hành uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

>>> Bạn có biết: Có nên dùng nước lau sàn cho robot

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!