×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi Deebot 601 sự thông minh tuyệt vời của nó?

Robot hút bụi Deebot 601 sự thông minh tuyệt vời của nó?

08/12/2020

Ngôi nhà của bạn có thật sự đang cần robot hút bụi? Bạn đang không biết nên chọn loại nào tốt nhất trên thị trường? Đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm robot hút bụi deebot 601 của chúng tôi nhé! Sở hữu một kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ, sang trọng, tinh tế và

Xem Thêm →


Ngôi nhà của bạn có thật sự đang cần robot hút bụi? Bạn đang không biết nên chọn loại nào tốt nhất trên thị trường? Đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm robot hút bụi deebot 601 của chúng tôi nhé! Sở hữu một kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ, sang trọng, tinh tế và công nghệ làm sạch hiệu quả, được nhiều gia đình sử dụng ở Việt Nam. Cùng Danke điểm qua những tính ưu Việt của chiếc máy hút bụi này.

Tổng quan về robot hút bụi deebot 601

Máy hút bụi deebot 601 có thiết kế nhỏ gọn thêm phần lịch lãm với màu đen sang trọng. Sản phẩm mang đẳng cấp riêng dành cho khách hàng.

robot hút bụi deebot 601

Sản phẩm thông minh dành cho ngôi nhà của bạn

Robot hút bụi deebot 601 thông minh ra sao?

Thật khó cho bạn khi sản phẩm thông minh này, không sử dụng camera hay laser thông thường để dẫn đường cho robot di chuyển. Tuy nhiên, mức độ làm sạch của robot hút bụi deebot 601 lại đạt hiệu quả cao tới 98%. Nhờ sử dụng cảm biến hồng ngoại, tích hợp với cảm biến chống va chạm giúp nó tránh được các va chạm của các đồ vật.

robot hút bụi deebot 601

Hoạt động hiệu quả của chiếc máy hút bụi

Tuy nhiên, khả năng điều hướng của robot chưa cao, nhưng về khả năng trở về trạm sạc lại khá tốt đấy nhé! Với mỗi lần hoạt động, sau khi hoàn thành tiến trình nó tự động trở về trạm sạc một cách nhanh chóng. Đặc biệt, robot hút bụi deebot 601 có khả năng làm việc trên sàn cứng, có khả năng làm sạch kỹ lưỡng và hiệu quả vượt trội các sản phẩm khác.

Khả năng hút bụi của robot hút bụi deebot 601 như thế nào?

Sức hút cao, nhờ lắp đặt bàn chải thông minh hình chữ V giúp hút bụi nhanh chóng, tất cả các mảnh vụn li ti được làm sạch dễ dàng. Ngoài ra, máy hút bụi còn được trang bị thêm chế độ Max tăng khả năng công suất cao nhất, giúp robot hút được các bụi bặm nặng trên thảm hoặc sàn.

robot hút bụi deebot 601

Chiếc máy hút bụi được thiết kế theo dạng chữ V

Chính điều đó, khả năng dọn dẹp của chiếc máy hút bụi deebot 601 trên mọi địa hình trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

>>> Trải nghiệm robot hút bụi Deebot slim 2 giá chỉ 6 triệu đồng

Tùy chọn sử dụng hộp lau của máy hút bụi thông minh

Được trang bị một hệ thống lau đặc biệt, nước được bơm từ hệ thống chứa để làm ẩm khăn lau khi robot khởi động, những tấm khăn này được phân phối khá đều, không bị ướt hoặc ẩm sàn nhà. 

robot hút bụi deebot 601

Hệ thống bể chứa dung lượng lớn

Với thiết kế hệ thống thông minh này cùng các hộp lau được thiết kế cực đặc biệt không một robot nào có được. Điều đó khiến, robot hút bụi deebot 601 được nhiều khách hàng sử dụng và đặt mua để dành tặng cho ngôi nhà của mình.

Công nghệ Smart Navi được ứng dụng trên deebot 601

Việc ứng dụng công nghệ thông minh này, robot deebot 601 có khả năng làm sạch căn nhà một cách tự động, tự thiết lập bản đồ rồi di chuyển hoạt động và dọn dẹp căn nhà hiệu quả. 

robot hút bụi deebot 601

Thiết bị thông minh thích hợp dành cho chính bạn

Thêm vào đó, khách hàng có thể điều khiển hoạt động chiếc máy thông minh này theo hướng hiệu quả nhất mà không tốn nhiều thời gian. Một sản phẩm với các thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm deebot sẽ là điều khiến bạn an tâm về liệu trình sử dụng nó.

Các dòng sản phẩm của robot deebot 601

Ngoài dòng sản phẩm robot hút bụi deebot 601 thì vẫn còn một số dòng sản phẩm cũng có những tính năng vượt trội giống chiếc máy này:

  • robot hút bụi deebot DD35
  • robot hút bụi deebot 600

Hai loại này thuộc dòng sản phẩm deebot với tính năng ưu Việt được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm robot hút bụi ecovacs 601 cũng được ứng dụng rộng rãi với thiết kế vô cùng hoàn mỹ.

Robot hút bụi deebot 601 tương đối khá tốt, chất lượng cao và tính năng vượt trội. Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ nên việc di chuyển cả khu vực dễ dàng. Một giải pháp khá thích hợp dành cho chính ngôi nhà của bạn. Hãy đặt mua hàng ở thông tin bên dưới nhé!

>>> Robot hút bụi DEEBOT SLIM 11 được trang bị cảm biến giác quan

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!