Robot hút bụi Deebot 710 robot điều hướng bằng camera – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi Deebot 710 robot điều hướng bằng camera

Robot hút bụi Deebot 710 robot điều hướng bằng camera

26/04/2019

Deebot 710 robot hút bụi thông minh cho mọi nhà, với mức giá hợp lý cùng với tính năng thông minh và hiệu xuất làm việc thực sự đáng ngạc nhiên thì Deebot 710 chắc chắn là lựa chọn tốt ở phân khúc giá từ 7 đến 9 triệu. Giờ hãy cùng Danke tìm hiểu

Xem Thêm →


Deebot 710 robot hút bụi thông minh cho mọi nhà, với mức giá hợp lý cùng với tính năng thông minh và hiệu xuất làm việc thực sự đáng ngạc nhiên thì Deebot 710 chắc chắn là lựa chọn tốt ở phân khúc giá từ 7 đến 9 triệu. Giờ hãy cùng Danke tìm hiểu kỹ hơn robot hút bụi Deebot 710, xem nó có thực sự là lựa chọn tốt ở tầm giá từ 7-9 triệu không nhé.

Deebot 710 có hệ thống điều hướng SmartNavi 2.0

Trước nay chúng ta vẫn quen với hệ thống điều hướng SmartNavi bằng laser, nhưng ở Deebot 710 nhà sản xuất đã quyết định có một sự thay đổi khi trang bị cho robot hệ thống điều hướng SmartNavi 2.0 bằng camera. Để phân tích kỹ thì hệ thống điều hướng laser sẽ tối ưu hơn chính xác hơn và hoạt động hiệu quả trong cả khu vực tối và gầm thấp nhưng hệ thống điều hướng camera cũng không tồi chút nào, vẫn quét vẽ và thiết lập bản đồ vẫn điều hướng di chuyển thông minh, hệ thống điều hướng camera có chi phí sẽ dễ chịu hơn và robot dùng hệ thống điều hướng camera cũng không phải lắp tháp như điều hướng laser vì thế chiều cao robot sẽ thấp hơn hẳn (Deebot 710 cao chỉ 7,8cm – Deebot 900 cao tới gần 10cm)

Mặc dù sử dụng hệ thống điều hướng Camera Deebot 710 không có chức năng như tường ảo thông minh, chọn khu vực làm sạch nhưng với mức giá 7,9 triệu và hoạt động tối ưu ở không gian căn hộ từ 60-100m2 thì Deebot 710 là lựa chọn không rất tốt. Tôi nghĩ rằng chính vì muốn đảm bảo công năng và tối ưu chi phí cho Deebot 710 nên nhà sản xuất quyết định trang bị Camera thay vì hệ thống Laser. Và 2 chức năng tường ảo thông minh và chọn khu vực làm sạch trên bản đồ cũng không quá cần thiết khi chúng ta cân đối bài toán chi phí và hiệu năng. Đó là câu chuyện về hệ thống điều hướng của Deebot 710 giờ chúng ta bàn đến hiệu năng hoạt động nha.

Deebot 710 robot có hiệu năng tốt

Khi chúng tôi thử nghệm robot với các loại rác như tóc, vụn giấy, bụi cát … trên mặt sàn cứng cụ thể là sàn gỗ và mặt thảm Deebot 710 mang đến hiệu quả thực sự tốt. Dù không được trang bị chức năng lau nhưng Deebot 710 có 2 chế độ hút là Standard và Max ở chế độ Max Deebot 710 nâng cao lực hút lên tới 1000pa giúp hiệu xuất làm sạch tối ưu hơn.

Sau khi test thì với khoảng 1 nắm to rác bụi tóc và vụn giấy thì khả năng làm sạch của Deebot 710 khoảng 99% nếu ko muốn nói là tuyệt đối. Có một số lưu ý khả năng hút trên thảm của Deebot 710 ko thực sự ấn tượng và vì nó dùng chổi xoắn chữ V nên vẫn bị vướng và cuốn tóc – vụ cuốn tóc thì khẳng định model nào cũng bị nha trừ khi dùng máng hút trực tiếp tỉ lệ sẽ giảm đi hoặc nghiên cứu sang dòng robot hút bụi Neato sẽ bớt cuốn tóc. Tổng kết lại như video các bạn xem Deebot 710 thực sự là lựa chọn đáng tiền hiệu năng cực tốt.

Tương tác và kết nối với thiết bị thông minh

Deebot 710 tương tác và kết nối được với hầu hết các thiết bị thông minh và thiết bị trợ lý ảo : smartphone, đồng hồ thông minh (apple watch) google home, amazon echo… như vậy việc điều khiển và quản lý robot của bạn sẽ vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể điều khiển robot ở bất cứ đâu thông qua điện thoại và có thể điều khiển qua giọng nói với thiết bị trợ lý ảo.

Deebot 710 – đầy đủ tính năng cơ bản

Tính năng cơ bản ở đây là gì : cảm biến va chạm, cảm biến chống rơi (khi hoạt động ở khu vực cầu thang, hoặc hành lang) tự xạc và tự quay về đế xạc.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!