×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi loại nào tốt ?

Robot hút bụi loại nào tốt ?

04/04/2018

Trước khi đi vào câu hỏi Robot hút bụi loại nào tốt? thì có thể bạn chưa biết Robot hút bụi Đà Nẵng không còn xa lạ với người Việt Nam nữa, 2 năm trở lại đây rất nhiều thương nhân đã đăng bán robot hút bụi, với nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều

Xem Thêm →


Trước khi đi vào câu hỏi Robot hút bụi loại nào tốt? thì có thể bạn chưa biết Robot hút bụi Đà Nẵng không còn xa lạ với người Việt Nam nữa, 2 năm trở lại đây rất nhiều thương nhân đã đăng bán robot hút bụi, với nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều nguồn khác nhau….

Robot được tích hợp với nhiều tính năng phổ biến

Robot hút bụi loại nào tốt ?

Khi các bạn tìm kiếm cụm từ robot hút bụi nào tốt và bấm vào xem bài viết này tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi robot hút bụi nào tốt nhất ? Liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết thì sẽ có rất nhiều thương hiệu được nêu tên, nhưng ở bài viết này tôi sẽ nêu tên 10 thương hiệu gắn với 10 robot hút bụi tốt nhất năm 2017 và ở phần tiếp tôi sẽ chỉ cho bạn robot hút bụi của năm 2018.

Và ngay dưới đây sẽ là 10 thương hiệu robot hút bụi tốt nhất năm 2017 ( lưu ý danh sách này được sàng dựa trên tư liệu tham khảo : IFA, Cnet và một số tạp chí công nghệ uy tín khác)

Robot hút bụi loại nào tốt nhất?

10 robot hút bụi tốt nhất năm 2017

– Số 1 Robot hút bụi Neato Danke – Tham khảo thêm tại đây

– Số 2 iRobot

– Số 3 Samsung powerbot

– Số 4 Dyson

– Số 5 Ecovacs

– Số 6 Bobsweep bObi Pet Classic

– Số 7 Infihuvo 780

– Số 8 Eufy bot

– Số 9 AirCraft Vacuums

– Số 10 Hoover Robo

Robot hút bụi loại nào tốt?

 

Tôi nghĩ đến đoạn này bạn bắt đầu rối, tiêu trí nào và làm sao để biết được robot hút bụi tốt thực sự, có vài tiêu chí thế này : chúng phải thông minh, làm việc phải sạch và ưu việt dễ sử dụng. Còn việc làm thế nào để chúng thông minh thì đó là việc của nhà sản xuất.

Quay trở lại với vấn đề robot hút bụi loại nào tốt ?

Đọc đến đây tôi nghĩ bạn cũng đã có được lựa chọn của riêng mình còn với riêng tôi thì chỉ có 3 thương hiệu tôi nghĩ là sẽ phù hợp với người việt :robot hút bụi Neato – Neato Danke, robot hút bụi Ecovacs deebot Đà Nẵng – Ecovacs Danke và cuối cùng là iRobot.

Là một người có 5 năm tìm hiểu về robot hút bụi, dựa vào sự thấu hiểu về khách hàng và điều kiện tại Việt Nam, đã từng tiếp xúc và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau, tôi khẳng định 3 thương hiệu trên với những dòng sản phẩm chất lượng thực sự phù hợp với thị trường Việt Nam.

Vậy tiêu chí nào để chọn robot hút bụi ?

– Sản phẩm phải tốt và tối ưu, nhiều khi tiền không phải vấn đề quan trọng nhất, chúng ta mua sản phẩm về để phục vụ đời sống và nâng cao chất lượng vệ sinh, 3 thương hiệu trên đều là những thương hiệu uy tín đã khẳng định được chất lượng trên trường quốc tế, sản phẩm của họ đã xuất hiện toàn cầu, không nghi ngờ gì về chất lượng nữa hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

– Phải là sản phẩm chính hãng, quá nhiều khách hàng mua phải sản phẩm trôi nổi, xách tay, rồi như kiểu đem con bỏ chợ, không biết bảo hành ở đâu, mua phụ kiện thay thế ở đâu. Hãy nhớ tìm nhà phân phối chính hãng.

Tính phù hợp, phù hợp về giá, phù hợp với ngôi nhà và bạn thích nó. Mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng, mỗi thương hiệu có giá khác nhau và chúng có thiết kế khác nhau. Dựa vào số tiền bạn định chi ra, dựa vào điều kiện ngôi nhà (mặt sàn, nuôi thú cưng, nhà có diện tích thế nào…) và dựa vào ý thích của bản thân về thiết kế và màu sắc.

Tường ảo giúp robot làm việc hiệu quả hơn

Tường ảo giúp robot làm việc hiệu quả hơn

 

Robot hút bụi loại nào tốt?

Địa chỉ mua robot hút bụi tốt ở Việt Nam

Danke là nhà đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam phân phối robot hút bụi của các thương hiệu : Neato, Ecovacs và iRobot. Đến với Danke bạn được trải nghiệm thực tế tại Showroom, được hưởng chế độ bảo hành quốc tế theo thương hiệu mẹ và điều quan trọng là bạn được sử dụng và mua sản phẩm chính hãng ngay tại Việt Nam.

>>> Đọc thêm: 5 Yếu tố chọn robot hút bụi, lau nhà tốt nhất

Trên là mình đã chia sẽ cũng như giới thiệu đến bạn các dòng robot nào tốt nhất rồi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn được phần nào trong việc tìm được dòng robot hút bụi tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH Danke Home

Địa chỉ: số 25 Pasteur, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SDT: 0935.111.479

Websites: dankeclean.vn

Thank you for your attention!