Robot hút bụi thay thế người giúp việc, tại sao KHÔNG? – robot hút bụi tại Quảng Ngãi – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi thay thế người giúp việc, tại sao KHÔNG? – robot hút bụi tại Quảng Ngãi

Robot hút bụi thay thế người giúp việc, tại sao KHÔNG? – robot hút bụi tại Quảng Ngãi

08/01/2020

Có một tình trạng đang rất được quan tâm rằng các gia đình hiện đại ở thành phố đã chuyển từ thuê người giúp việc sang dùng robot hút bụi thông minh Đà Nẵng. Lý do là gì vậy? Hãy cùng điểm qua ba “không” ngắn gọn dưới đây nhé! Mục Lục1 Hút bụi tự

Xem Thêm →


Có một tình trạng đang rất được quan tâm rằng các gia đình hiện đại ở thành phố đã chuyển từ thuê người giúp việc sang dùng robot hút bụi thông minh Đà Nẵng. Lý do là gì vậy? Hãy cùng điểm qua ba “không” ngắn gọn dưới đây nhé!

Hút bụi tự động ngay cả khi chủ không ở nhà

Robot hút bụi có thể làm việc ngay cả khi chúng ta không kiểm soát chúng, không có nhà. Khả năng làm việc hoàn toàn độc lập của robot hút bụi rất tốt. Chúng có thể chống tránh ngã, chống va vào các chướng ngại vật xuất hiện trong quá trình chúng di chuyển trên sàn nhà để hút bụi.

 robot hút bụi tại Quảng Ngãi

Robot hút bụi có khả năng làm việc tự động

Robot hút bụi những dòng cao cấp còn có khả năng tự động sạc pin, tự động đổ rác, tự động thay đổi chế độ hút bụi cho phù hợp với từng loại sàn nhà. Một robot hút bụi thông minh có thể giúp chúng ta vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu hóa việc lau nhà, quét nhà mỗi ngày mà không mất chút sức lực nào.

Không còn hạt bụi li ti trong không gian nhà, văn phòng

Nhà cửa của chúng ta luôn rất bụi bặm do bụi từ không khí, bụi từ các đồ vật. Khi thuê người giúp việc, công việc chính mà người giúp việc làm sẽ là lau nhà, quét dọn bụi bặm. Để nhà cửa luôn sạch sẽ thì chúng ta cần phải lau nhà mỗi ngày, người giúp việc sẽ tiến hành làm những công việc đó. Nhưng liệu có đảm bảo?

 robot hút bụi tại Quảng Ngãi

Khả năng hút bụi cực kỳ tốt

Với khối lượng công việc như vậy, robot hút bụi lau nhà thông minh hoàn toàn có thể thay thế người giúp việc. Không chỉ di chuyển toàn bộ khu vực sàn nhà để hút bụi, robot hút bụi còn có khả năng quét và lau nhà (đối với những dòng robot hút bụi cao cấp.

Robot hút bụi còn có khả năng lau nhà, hút bụi sạch hơn cả người giúp việc làm bởi vì nó có thể đi tới những khu vực gầm thấp mà người giúp việc khó có thể làm sạch như gầm bàn, gầm ghế,…Chúng sẽ đánh bay mọi hạt bụi li ti nhất ở mọi ngóc ngách căn nhà của bạn.

Không mất quá nhiều chi phí so với thuê người giúp việc

Để thuê một người giúp việc, trung bình mỗi tháng bạn phải mất từ 4-7 triệu đồng. Với số tiền này chúng ta có thể mua một robot hút bụi cao cấp, máy lau nhà, máy quét nhà sử dụng lâu dài ổn định trong vòng nhiều năm. 

 robot hút bụi tại Quảng Ngãi

Chi phí so với thuê người giúp việc thấp hơn rất nhiều

Robot hút bụi cũng không cần phải tốn tiền bảo dưỡng hàng tháng, như vậy chi phí sử dụng robot hút bụi để làm sạch nhà mỗi năm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê người giúp việc. Nếu bạn không có quá dư giả về mặt kinh tế thì chọn sử dụng robot hút bụi là một lựa chọn hợp lý.

Địa chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tại Quảng Ngãi

Danke là đơn vị phân phối cũng như cung cấp các dịnh vụ bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Neato, Ecovacs và iRobot… ngoài các sản phẩm hỗ trợ dọn dẹp gia đình, Danke cũng cung cấp các dòng sản phẩm chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng,…Đặc biệt nhu cầu sử dụng robot hút bụi tại Quảng Ngãi đang ngày càng gia tăng. 

 robot hút bụi tại Quảng Ngãi

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng – giá tốt nhất

Những lợi ích và cam kết khi bạn mua hàng tại Danke:

– 100% sản phẩm được Danke phân phối là hàng nhập chính hãng, theo tiêu chuẩn Châu Âu (đối với các robot hãng Ecovacs, phiên bản châu Âu) hoặc theo tiêu chuẩn Mỹ (đối với các robot hãng Neato).

– Sản phẩm nguyên seal, mới 100%, chất lượng cao

– Có chính sách bảo hành rõ ràng, đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của nhà sản xuất. Linh kiện thay thế khi có phát sinh bảo hành là linh kiện chuẩn từ nhà sản xuất cung cấp. Miễn phí bảo trì trọn đời sản phẩm

Sở hữu một chiếc robot hút bụi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và “giao phó” công việc dọn dẹp và làm sạch cho thiết bị này một cách dễ dàng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!