×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi và lau nhà, tối ưu làm sạch 2 trong 1

Robot hút bụi và lau nhà, tối ưu làm sạch 2 trong 1

17/04/2018

Hút bụi, lau nhà vệ sinh nhà cửa luôn là một trong những nhiệm vụ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thay vì hì hục cả ngày với hàng đống công việc nhà tại sao bạn không chọn ngay Robot hút bụi và lau nhà Đà Nẵng, sự kết hợp hoàn hảo

Xem Thêm →


Hút bụi, lau nhà vệ sinh nhà cửa luôn là một trong những nhiệm vụ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thay vì hì hục cả ngày với hàng đống công việc nhà tại sao bạn không chọn ngay Robot hút bụi và lau nhà Đà Nẵng, sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1. Dòng sản phẩm nâng cấp tuyệt vời của các mẫu Robot hút bụi thông minh, làm sạch toàn diện hơn. 

Robot hút bụi và lau nhà – Xu hướng của thế kỷ XXI

Vượt trội về tính năngRobot hút bụi và lau nhà là bước tiến vượt bậc của công nghệ, là sự thay thế hoàn hảo của những thiết bị làm sạch cồng kềnh như máy hút bụi, cây lau nhà, chổi lau nhà… Với một con robot hút bụi kết hợp lau nhà 2 trong 1 nó sẽ giúp bạn hoàn toàn quên đi, máy hút bụi và cây chổi lau lỉnh kỉnh. Bạn sẽ chủ động hoàn toàn công việc làm sạch nhà cửa hàng ngày và không cần mất thời gian cả tiếng đồng hồ để dọn dẹp, lau dọn từng ngóc ngách ngôi nhà.

>>> Xem thêm: 5 yếu tố chọn robot hút bụi lau nhà tốt nhất

Robot hút bụi và lau nhà hoạt động như thế nào?

Robot hút bụi và lau nhà có cơ chế hoạt động hút, quét và lau, 2 chức năng này sẽ hoạt động đồng thời nhưng máng hút và quét sẽ luôn đi trước và hệ thống lau sẽ ở phía sau, như vậy ta có thể hiểu rằng robot hút và quét trước và lau sau.

Hoạt động thông minh: Robot hút bụi và lau nhà được tích hợp đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của robot hút bụi thông minh. Từ khả năng quét điều hướng diện tích căn phòng cho đến tự động cảm biến chọn chế độ hút bụi, kết hợp lau ướt hoặc lau khô cho từng mặt phẳng khác nhau.

  • Cài đặt, lên lịch là việc chỉ với 1 lần chạm
  • Kết nối internet với điện thoại thông minh: vận hành, quản lý ngay trên Smart phone
  • Chế độ làm sạch cho từng mặt phẳng: Lau ướt lau khô riêng cho từng mặt phẳng
  • Tự động sạc: quay về điểm sạc khi hết pin

Bạn được gì khi sử dụng Robot hút bụi và lau nhà?

  • Đa dụng trong mọi hoàn cảnh : Sử dụng để hút bụi kết hợp lau nhà: Vừa làm sạch bụi bẩn và các loại rác nhỏ trong nhà, lọc sạch không khí vừa lau nhà làm sạch các vết bẩn nhanh chóng.
  • Làm sạch mọi lúc mọi nơi : Cài đặt làm việc hoàn toàn tự động thông qua điện thoại thông minh, để bạn có thể chủ động làm sạch mọi thời điểm.
  • Tiết kiệm thời gian : trung bình bạn sẽ mất 60 phút 1 ngày để làm sạch sàn nhà, giờ đây với robot hút bụi lau nhà bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đó cho bản thân.
  • Tối ưu về chi phí : Thay vì mất nhiều khoản phí nhỏ lẻ để chọn mua từ máy hút bụi, máy lau nhà, cây lau nhà. Robot hút bụi và lau nhà mang đến tính kinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt là nhờ vào tuổi thọ lâu bền của các dòng robot hút bụi lau nhà chất lượng cao có thể lên tới 5-7 năm.

Tham khảo 2 thương hiệu Robot nổi tiếng: Robot hút bụi NeatoRobot hút bụi Ecovacs Deebot

Robot hút bụi và lau nhà thay đổi cuộc sống của bạn

Robot hút bụi và lau nhà cho hiệu quả làm sạch gấp đôi : Thay vì một tính năng hút bụi làm sạch rác bẩn hay làm sạch không khí. Những chú robot hút bụi và lau nhà còn làm được nhiều hơn thế. Nó giúp bạn hút sạch bụi bẩn, lau ướt lau khô từng mặt sàn và làm sạch các mặt phẳng một cách an toàn.

Robot hút bụi và lau sàn nâng cao chất lượng cuộc sống : Một bước phát triển hoàn toàn mới khiến bạn có thêm thời gian thư giãn nghỉ ngơi, thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và người thân.Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được đưa những công nghệ mới nhất vào ngôi nhà của mình. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận vì cuộc sống là luôn luôn đổi mới !

>>> Đọc thêm: Tại sao nên chọn robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu mua robot lau nhà, hút bụi tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!