Roidmi X20: Máy hút bụi chân không 2 trong 1 với nhiều tính năng hấp dẫn – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Roidmi X20: Máy hút bụi chân không 2 trong 1 với nhiều tính năng hấp dẫn

Roidmi X20: Máy hút bụi chân không 2 trong 1 với nhiều tính năng hấp dẫn

10/05/2021

Xiaomi hẳn là một thương hiệu không còn gì xa lạ với bất cứ người dùng nào, đặc biệt là những tín đồ nhà thông minh. Nổi bật với khả năng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào những thiết bị gia dụng tầm thường nhất, các sản phẩm của Xiaomi luôn không làm

Xem Thêm →


Xiaomi hẳn là một thương hiệu không còn gì xa lạ với bất cứ người dùng nào, đặc biệt là những tín đồ nhà thông minh. Nổi bật với khả năng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào những thiết bị gia dụng tầm thường nhất, các sản phẩm của Xiaomi luôn không làm người dùng thất vọng. Máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 là một sản phẩm như thế.

Là một sản phẩm đã được nghiên cứu và nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Xiaomi Roidmi X20 đã trở nên hoàn hảo hơn so với sản phẩm máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi Z1 phiên bản đầu tiên của Xiaomi. Không thể phủ nhận, tính tiện lợi, linh hoạt cùng công nghệ hiện đại của máy hút bụi lau nhà cầm tay luôn là thế mạnh của Xiaomi. Vẫn bám sát vào sự linh hoạt nhưng thiết kế bên ngoài của máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 có tính thẩm mĩ và tinh tế hơn cùng nhiều tiện ích linh hoạt hơn.

Với Roidmi X20, Xiaomi vẫn giữ nguyên các tùy chọn làm sạch vừa linh hoạt vừa đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng: máng hút chuyên dụng tiêu chuẩn để làm sạch sàn nhà mỗi ngày, máng hút đồ cotton chuyên dụng để làm sạch sofa nệm, đầu hút nhỏ nối dài để làm sạch khe kẽ…. Tuy nhiên, với việc sử dụng động cơ không chổi than giúp máy giảm ồn hiệu quả hơn gấp 3 lần, máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 còn có thể nâng lực hút lên tới 25000Pa kết hợp với máng hút lớn tới 25cm cùng chổi bàn chải chữ V chuyên dụng để làm sạch tốt hơn mọi loại bụi rác trên mọi loai bề mặt bao gồm cả bề mặt sofa, thảm….

Các chức năng khác thì sao? Hiển nhiên, đúng với tên gọi, máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 vẫn sở hữu hệ thống lau thẩm thấu nhỏ giọt thông minh giúp kiểm soát tốt độ ẩm khăn lau được gắn trực tiếp phía sau máng hút giúp tháo lắp tiện lợi, dễ dàng và giúp làm sạch sàn chỉ trong 1 lần di chuyển để tiết kiệm đáng kể thời gian lau dọn nhà cửa.

So với máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi Z1, Roidmi X20 đã được nâng cấp thêm 1 đèn led cảm ứng đặc ở phía trước máng hút. Đèn sẽ tự động phát sang khi máy di chuyển vào các khu vực tối để giúp bạn làm sạch các góc khuất hiệu quả hơn.

Ngoài ra, máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 cũng được nâng cấp với bộ lọc 6 cấp kháng khuẩn kép, một công nghệ lọc thừa hưởng từ máy lọc không khí của Xiaomi để cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà bạn.

Ngoài cục sạc cắm trực tiếp theo đúng kiểu truyền thống, máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 còn sở hữu một đế sạc không dây gắn tường với điểm tiếp sạc hút nam châm từ tính vô cùng chắc chắn và tiện dụng mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Một điểm nổi bật không thể không nhắc đến của máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 là khả năng điều khiển theo dõi qua app thông minh. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mở sẵn Bluetooth, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng của máy như: dung lượng pin, lực hút, công suất sử dụng, thời gian hút, tình trạng thùng rác, thông báo nhắc nhở thay thế vệ sinh bộ lọc….

Tóm lại, với sự tiện ích mà máy hút bụi truyền thống hoặc một robot hút bụi thông minh không thể mang đến cho bạn, máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi là một lựa chọn tốt để tối giản hóa ngôi nhà bạn. Không chỉ là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Neato và Ecovacs tại Việt Nam, Danke CN Đà Nẵng hiện đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi tại Việt Nam. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!