×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Sai lầm của người tiêu dùng Việt về Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Sai lầm của người tiêu dùng Việt về Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

19/01/2021

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng Việt vẫn cho rằng Robot hút bụi thông minh vừa đắt tiền mà lại không làm sạch căn nhà. Thậm chí, nó còn thua xa và bất tiện hơn so với những chiếc máy hút bụi cầm tay truyền thống. Thực tế chứng minh rằng điều đó chính là

Xem Thêm →


Hiện nay, nhiều người tiêu dùng Việt vẫn cho rằng Robot hút bụi thông minh vừa đắt tiền mà lại không làm sạch căn nhà. Thậm chí, nó còn thua xa và bất tiện hơn so với những chiếc máy hút bụi cầm tay truyền thống. Thực tế chứng minh rằng điều đó chính là những lầm tưởng to lớn của nhiều người về chiếc Robot hút bụi Đà Nẵng.

5 Sai lầm lớn của người tiêu dùng về Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng có thể tự động hút bụi, tránh vật cản, hay một số sản phẩm còn có tính năng lau sàn. Với mỗi loại sẽ có những tính năng vượt trội và mức giá khác nhau. Robot hút bụi được sử dụng phổ biến ở nhiều nước nhưng với Việt Nam thì còn nhiều hạn chế bởi những lầm tưởng:

Khả năng hút không sạch

Sai lầm đầu tiên mà người Việt lầm tưởng về Robot hút bụi thông minh chính là lực hút của Robot không mạnh nên việc làm sạch là không thể. Thực tế không hẳn vậy, đa số những dòng Robot hút bụi hiện nay đều trang bị với 2 chổi cạnh và 1 chổi giữa mang tính khoa học và thông minh. 

Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Mục đích chính của việc trang bị chổi của Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng chính là những chổi cạnh sẽ quét vào chổi chính và chổi chính sẽ hút và đưa bụi vào hộp bụi. Chính vì thế, việc hút bụi mạnh hay không không quan trọng. 

Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Robot hút bụi thông minh còn đánh bay những vết bẩn li ti hay những loại bụi mà mắt thường không thể thấy được mang đến một không gian trong lành cho căn nhà của bạn. Cho nên, người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!

Không thay thế hoàn toàn máy hút bụi

Tiếp đến là một sai lầm nữa mà nhiều người Việt thắc mắc chính là cho rằng sử dụng Robot hút bụi thì bụi tại những góc hẹp, góc cạnh của căn phòng không thể được đánh bay hết.

Robot hút bụi Xiaomi Roidmi X20

Nhưng, thực tế cho thấy Robot hút bụi thông minh có thể thay thế hoàn toàn những chiếc máy hút bụi cồng kềnh truyền thống. Với tính năng quét sạch mọi góc cạnh, thiết kế nhỏ gọn có thể đi đến mọi ngóc ngách và làm giảm lượng bụi tích tụ trên sàn nhà của bạn. Thêm vào đó, bạn có nhiều thời gian cho việc khác thay vì cầm máy hút bụi dọn dẹp.

Gây ra tiếng ồn khó chịu

Muốn cho những chiếc Robot hút bụi thông minh đạt hiệu quả cao thì tiếng ồn sẽ tạo ra tương đối lớn, bao gồm cả những động cơ lẫn luồng gió. Không phải vì tiếng ồn to mà đánh giá nó không hiệu quả, đôi lúc những chiếc máy hút bụi nó lại tạo ra tiếng ồn hơn cả Robot hút bụi.

Ngoài ra, hiện nay nhiều nhà sản xuất và phân phối đang cải tiến về độ ồn của những con Robot, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người dùng mà vẫn đảm bảo vấn đề làm sạch ngôi nhà.

Không những thế, người dùng có thể lên lịch làm việc trong thời gian người dùng không có mặt tại đây để không ảnh hưởng hay gây khó chịu nhé!

>>> Review robot hút bụi tốt nhất tại Đà Nẵng, có nên mua hay không?

Tính năng thông minh không cần thiết

Nhiều người dùng lại cho rằng tính năng thông minh của các con Robot hút bụi là không cần thiết nên chọn mua những con Robot rẻ tiền để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những con Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng này có khả năng làm việc độc lập không cần sự điều khiển trực tiếp của con người mà vẫn đem lại hiệu quả.

Đừng nên vì ham rẻ mà để dẫn đến “ tiền mất tật mang” rồi hối hận, chính vì thế, tính năng thông minh của Robot hút bụi luôn luôn cần thiết.

Chỉ có chức năng hút bụi

Ngày nay, những chiếc Robot hút bụi được trang bị thêm tính năng lau sàn cho căn nhà của bạn. Một sản phẩm được hai lợi ích không như những máy hút bụi truyền thống hay cây lau nhà, chổi quét.

Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Đồng thời, Robot hút bụi thông minh còn có thể hút những bụi nhỏ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Một lợi ích độc đáo của Robot hút bụi mà đơn vị Danke mang đến chất lượng cho người dùng về sản phẩm Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng.

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các nhà tiêu dùng người Việt có cái nhìn khác về những con Robot hút bụi này. Mọi thắc mắc hay có vấn đề về tư vấn hoặc đặt mua Robot hút bụi thông minh Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi ở thông tin bên dưới. Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho căn nhà của mình!

>>> Tìm hiểu công nghệ thiết lập tường ảo của robot hút bụi thông minh

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!