×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >So sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux nên chọn hãng nào?

So sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux nên chọn hãng nào?

26/07/2023

Ecovacs và Liectroux là 2 thương hiệu robot hút bụi thông minh một 9, một 10 nổi tiếng trên thị trường. Người tiêu dùng thật khó để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của hãng nào? Thông tin so sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux được Danke clean chia sẻ dưới đây

Xem Thêm →


Ecovacs và Liectroux là 2 thương hiệu robot hút bụi thông minh một 9, một 10 nổi tiếng trên thị trường. Người tiêu dùng thật khó để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của hãng nào? Thông tin so sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux được Danke clean chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn.

So sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux

Bạn sẽ chọn được dòng sản phẩm robot hút bụi của hãng phù hợp sau một vài tiêu chí so sánh đó là: thương hiệu, công nghệ, các model với tính năng. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

So sánh về thương hiệu

Đây là 2 thương hiệu robot hút bụi đến từ 2 quốc gia khác nhau.

  • Hãng robot hút bụi Ecovacs
Hãng robot hút bụi Ecovacs

Hãng robot hút bụi Ecovacs

Ecovacs là một trong 10 thương hiệu robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới. Một thương hiệu robot hút bụi chiếm thị phần lớn trên thị trường nội địa và quốc tế đến từ Trung Quốc.

Sản phẩm không ngừng được cải tiến với rất nhiều tính năng mới, thông minh hơn và cao cấp hơn. Giá thành sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với ngân sách của đại đa số người tiêu dùng.

  • Hãng robot hút bụi Liectroux

Liectroux là một thương hiệu robot hút bụi đến từ Đức. Mặc dù Liectroux quy mô không lớn và vị thế không bằng Ecovacs nhưng chất lượng sản phẩm không thua kém.

Sản phẩm robot hút bụi của hãng Liectroux đạt chứng nhận tiêu chuẩn của Châu Âu. Sản phẩm có nhiều tĩnh năng và hiệu suất hoạt động được đánh giá cao.

So sánh về công nghệ

Trước khi bạn mua một sản phẩm robot hút bụi, robot lau nhà tại Đà Nẵng bạn không thể không quan tâm tới công nghệ hay tính năng của thiết bị. So sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux bạn thấy được điểm chung, điểm riêng sản phẩm của từng hãng.

  • Công nghệ robot hút bụi Ecovacs

Công nghệ robot hút bụi Ecovacs

Công nghệ robot hút bụi Ecovacs

Các sản phẩm robot hút bụi của hãng Ecovacs ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI. Công nghệ này cho phép robot hút bụi làm việc độc lập. Người dùng chỉ cần thực hiện cài đặt, robot tự động làm việc theo lập trình.

Các tính năng thông minh ở robot hút bụi Ecovacs như:

+ Hẹn giờ

+ Tự động hút bụi và lau nhà

+ Tự động dọn rác

+ Cảm biến chống va đập, chống rơi vỡ

+ Tự động tránh vật cản

+ Tự động sạc khi pin yếu

+ Bản đồ 3D, thiết lập vùng làm việc hiệu quả

+ Quản lý, video call trực tiếp giống như camera và điện thoại thông minh

  • Công nghệ robot hút bụi Liectroux

robot hút bụi Liectroux

robot hút bụi Liectroux

Khác với robot hút bụi Ecovacs, sản phẩm của Liectroux lại sử dụng chíp xử lý epson ghi nhớ để tự vẽ bản đồ trong ngôi nhà. Lực hút của thiết bị lên tới 3000Pa và diệt khuẩn UV.

Các dòng sản phẩm robot hút bụi mới nhất của hãng Liectroux còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói. Chính vì vậy, robot làm việc mang lại hiệu quả cao.

Các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs được đánh giá tốt

Ecovacs ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi. Dưới đây là một số sản phẩm robot hút bụi Ecovacs rất đáng đầu tư và trải nghiệm:

  • Ecovacs Deebot T8 AIVI: bản đồ 3D, camera ghi nhớ dữ liệu và hiệu quả dọn dẹp sạch bụi bẩn, vi khuẩn lên tới 99%
  • Ecovacs Deebot T5 Hero: pin khủng (thời lượng sử dụng pin 3 tiếng), định vị smart navi 3.0, tính năng hút sạch bụi bẩn ở độ sâu 4mm dọn dẹp sạch bụi trong rãnh tường và rãnh cửa

Các sản phẩm robot hút bụi Liectroux được đánh giá tốt

so sánh robot hút bụi ecovacs và liectroux

Với hãng Liectroux có 2 dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm đó là:

  • Liectroux C30B: tiếng ồn nhỏ, lực hút mạnh và bản đồ điều hướng 2D
  • Liectroux B6009: trí tuệ nhân tạo Star Craft Chip nâng cấp bộ nhớ và thuật toán Bionic nâng cấp hiệu quả công việc và tự động cài đặt kế hoạch dọn dẹp

Đánh giá tổng quát về Robot hút bụi Ecovacs và Liectroux

Robot hút bụi của hãng Ecovacs và Liectroux đều là sản phẩm công nghệ mới với rất nhiều tính năng hiện đại. Điểm giống nhau và khác biệt của sản phẩm 2 thương hiệu này như sau:

  • Điểm giống nhau:

+ Thao tác sử dụng đơn giản

+ Tự động làm việc, hút bụi và lau nhà

+ Hút bụi theo đường zíc zắc hoặc đường xoắn ố

  • Điểm khác biệt:

+ Robot hút bụi Ecovacs: bình nước và hộp đựng bụi có dung tích nhỏ, tiếng ồn 60Db, lực hút 1200mAh

+ Robot hút bụi Liectroux: dung tích bình nước và hộp đựng bụi lớn hơn (lần lượt là 350ml, 600ml), tiếng ồn nhỏ (55Db), lực hút 3000mAh

Trên đây là thông tin so sánh robot hút bụi Ecovacs và Liectroux. Để biết thêm về các dòng robot hút bụi khác bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Dankeclean theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!