×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Lưu ý khi mua hàng thanh lý robot hút bụi lau nhà

Lưu ý khi mua hàng thanh lý robot hút bụi lau nhà

23/12/2021

Nhiều cửa hàng, hội nhóm trên mạng xã hội thanh lý robot hút bụi lau nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy có nên mua robot hút bụi thanh lý hay không? Đó có phải là robot hút bụi lau nhà giá rẻ chất lượng tốt? Chọn mua máy hút bụi thanh lý

Xem Thêm →


Nhiều cửa hàng, hội nhóm trên mạng xã hội thanh lý robot hút bụi lau nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy có nên mua robot hút bụi thanh lý hay không? Đó có phải là robot hút bụi lau nhà giá rẻ chất lượng tốt? Chọn mua máy hút bụi thanh lý chú ý tới những vấn đề gì?

Dankeclean cung cấp thông tin tư vấn chi tiết cho bạn.

Lưu ý khi mua hàng thanh lý robot hút bụi lau nhà

Có một thực tế là nhiều người có nhu cầu sử dụng robot hút bụi lau nhà thông minh nhưng điều kiện kinh tế lại không dư dả. Đây là lý do vì sao họ tìm tới các dòng sản phẩm robot hút bụi hàng thanh lý.

Dòng sản phẩm này chủ yếu là robot hút bụi giá 1 triệu hoặc vài triệu đồng. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với robot hút bụi new 100%.

thanh lý robot hút bụi lau nhà

Không nên mua robot hút bụi cũ có pin chai, phồng và nhanh cạn pin

Chất lượng của robot hút bụi thanh lý thường không được đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn chọn được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cực hời. Bí quyết nằm ở đây.

Kiểm tra tình trạng của pin và thời gian đã sử dụng

Pin là bộ phận quan trọng của robot hút bụi. Cũng như bất kì thiết bị điện tử nào khác, sau một thời gian làm việc thì hiệu suất sử dụng của pin bị giảm.

Nguyên tắc khi chọn mua robot hút bụi hàng thanh lý là: không chọn sản phẩm có dung lượng pin <60%. Lý do là bởi khi dung lượng pin thấp, pin bị chai nên máy hoạt động kém.

Để kiểm tra tình trạng của pin robot hút bụi bạn chỉ cần:

  • Sạc pin đầy và sau đó cho máy hoạt động liên tục đến khi cạn pin
  • So sánh thời gian hoạt động của máy thanh lý với thời gian hãng robot hút bụi cung cấp

Kiểm tra độ hao mòn máy hút bụi thanh lý

robot hút bụi giá 1 triệu

Kiểm tra các bộ phận của máy lau nhà

Cũng như pin, một số bộ phận và các linh phụ kiện khác của máy robot hút bụi cũng bị hao mòn theo thời gian vận hành. Với những sản phẩm thanh lý như robot hút bụi lau nhà đều gặp phải tình trạng này. Vì đây là thiết bị đã qua sử dụng.

Vậy kiểm tra độ hao mòn máy hút bụi thanh lý bằng cách nào? Có những bộ phận quan trọng kiểm tra đánh giá mức độ hao mòn của robot thanh lý là:

  • Bộ phận chổi quét có bị cùn và còn quay được không?
  • Hộp lau hay hộp chứa nước, hộp hút bụi có dấu hiệu nứt hay vỡ không?
  • Bánh xe có hoạt động trơn chu?
  • Màng lọc Hepa có bị thủng rách không?
  • Các gioăng cao su có bị lệch và mục?
  • Tình trạng bộ phận cảm biến, chống va đập thì sao?

Kiểm tra xuất xứ máy hút bụi thanh lý

Sau khi hoàn tất kiểm tra các bộ phận trên và dung lượng pin >60% là máy robot hút bụi thanh lý đạt được tới 80% chất lượng. Bạn có thể mua sản phẩm này. Song bạn hãy lưu ý thêm nguồn gốc xuất xứ của máy.

Trên thị trường bên cạnh sản phẩm chính hãng cũng có không ít loại robot hút bụi lau nhà hàng thanh lý được người bán phù phép. Ở tại thời điểm kiểm tra thiết bị đạt chất lượng yêu cầu. Nhưng sau khi bạn mua về sử dụng thì máy hoạt động thời gian ngắn bị các lỗi.

robot hút bụi giá 1 triệu

Robot hút bụi thanh lý chính hãng được phân thành loại B1, B2 và B3

Các hãng sản xuất và phân phối robot hút bụi lau nhà đều cung cấp thông tin phân biệt sản phẩm chính hãng với sản phẩm nhái. Công việc của bạn là kiểm tra seri, mã vạch sản phẩm.

  • Seri hay mã vạch sản phẩm còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa, bóc tróc
  • Quét mã vạch sản phẩm bằng ứng dụng

Kiểm tra bảo hành

Robot hút bụi thanh lý có rất nhiều rủi ro. Với hàng thanh lý robot hút bụi lau nhà nếu bạn mua được sản phẩm vẫn còn bảo hành là tốt nhất.

Trong thời gian bảo hành máy có thể gặp trục trặc, sự cố cần sửa chữa, khắc phục. Người mua là bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Đó thường là thiết bị người bán không có nhu cầu sử dụng do dư thừa hoặc muốn đổi sang sản phẩm nâng cấp cao hơn. Vì vậy, bạn hãy yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ bảo hàng máy lau nhà thanh lý để chủ động kiểm tra.

Khi có rất nhiều đơn vị cung cấp robot hút bụi lau nhà thì chọn mua một sản phẩm là không khó. Song dù là robot hút bụi mới hay hàng thanh lý bạn nên đến địa chỉ uy tín.

https://dankeclean.vn là đại lý chính thức của các hãng chuyên phân phối robot hút bụi cao cấp. Bạn cần mua robot hút bụi lau nhà hoặc tư vấn giải đáp chỉ cần gọi cho Dankeclean là được phục vụ tận tình, chu đáo. 

Tìm hiểu thêm: Robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!