×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Cách bảo dưỡng và nơi thay pin robot hút bụi ecovacs tại Đà Nẵng uy tín

Cách bảo dưỡng và nơi thay pin robot hút bụi ecovacs tại Đà Nẵng uy tín

05/05/2021

Chị em nội trợ hiện đại không thể thiếu trợ thủ đắc lực là robot hút bụi lau nhà. Nhưng trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để robot của mình hoạt động tốt nhất và tăng tuổi thọ. Khi chúng ta sử dụng robot lâu ngày, pin sẽ

Xem Thêm →


Chị em nội trợ hiện đại không thể thiếu trợ thủ đắc lực là robot hút bụi lau nhà. Nhưng trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để robot của mình hoạt động tốt nhất và tăng tuổi thọ. Khi chúng ta sử dụng robot lâu ngày, pin sẽ bị chai. Nếu không được thay pin robot hút bụi Ecovacs kịp thời thì nó sẽ dễ bị hỏng.

Và nếu bạn chưa biết lúc nào nên cần thay pin và thay pin robot hút bụi Đà Nẵng ở đâu? Thì chúng ta nên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Pin robot hút bụi Ecovacs sử dụng trong bao lâu?

Thời gian mà pin robot hút bụi Ecovacs hoạt động tốt nhất là 6 tháng đầu tiên khi bạn mua về. Từ 6 – 12 tháng là thời gian bạn nên đem robot của mình đi kiểm tra, bảo dưỡng. Đây cũng là thời gian thích hợp để thay pin robot hút bụi Ecovacs nếu bạn thấy nó có dấu hiệu hoạt động không tốt.

Nên thay pin cho robot ecovacs sau khi sử dụng từ 6-12 tháng

Nên thay pin cho robot Ecovacs sau khi sử dụng từ 6-12 tháng

Vì nếu như để quá lâu, pin cũ này sẽ làm giảm hiệu suất của robot và tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

>>> Xem ngay: Robot hút bụi Deebot 930 tại Đà Nẵng

Làm thế nào để bảo dưỡng pin robot hút bụi deebot?

Có bốn điều cần làm để bảo dưỡng pin robot hút bụi deebot mà bạn nên biết và làm theo nhé!

Tránh sử dụng robot Ecovacs trong môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt

Yếu tố nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành và hoạt động của robot. Nhiệt độ thích hợp để robot Ecovacs hoạt động tốt là 25 – 28 độ C. Chất lượng pin giảm khi nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

Nếu nhiệt độ quá nóng như khi robot để dưới ánh mặt trời, hoặc gần lò sưởi. Thì pin robot hút bụi deebot sẽ bị phồng rộp, dễ gây ra cháy, nổ. 

Cần thiết lập chế độ tường ảo những khu vực nên tránh

Cần thiết lập chế độ tường ảo những khu vực nên tránh

Đối với môi trường có nước và ẩm ướt thì vi mạch và pin của robot sẽ bị hư hỏng. Nên những nơi như nhà vệ sinh, ta cần vẽ tường ảo cho nó biết để tránh không đi đến những khu vực đấy. Nếu nhà bạn ẩm ướt thường xuyên, chúng ta nên đi hút ẩm cho robot định kỳ. Để tăng thời gian sử dụng của pin.

>>> Xem Thêm : Sửa robot hút bụi tại Đà Nẵng

Cách sạc robot hút bụi deebot đúng cách

Nên sạc đầy trên sau khi mua về và trước khi sử dụng robot ecovacs

Nên sạc đầy trên sau khi mua về và trước khi sử dụng robot Ecovacs

Một việc làm rất đơn giản để tăng tuổi thọ của pin lẫn của robot hút bụi Ecovacs. Trước tiên, khi sử dụng máy lần đầu, ta nên sạc đầy pin trước khi test máy. Bạn có thể chưa biết, lượng pin ban đầu có sẵn chỉ là lượng pin ảo của nhà cung cấp mà thôi. Nó không đủ để robot hút bụi Đà Nẵng hoạt động hút bụi lau nhà. Luôn đảm bảo lượng pin theo khuyến cáo của nhà sản xuất trước khi sử dụng lần đầu.

Tắt nguồn sau khi sử dụng

Cần tắt nguồn robot ecovacs khi không sử dụng nữa

Cần tắt nguồn robot Ecovacs khi không sử dụng nữa

Khi robot hút bụi không hoạt động nữa thì nên tắt nguồn và chuyển nó sang chế độ ngủ đông. Trước khi tắt nguồn, bạn nên sạc đầy pin cho nó nhé, đây cũng là một cách để chống chai pin. Cũng như khi bạn muốn cho robot khởi động làm việc lại thì nó vẫn hoạt động bình thường.

Dùng pin dự phòng thay với pin robot hút bụi Ecovacs

Pin cho robot hút bụi ecovacs dòng DN

Pin cho robot hút bụi Ecovacs dòng DN

Khi thay pin robot hút bụi Ecovacs nên sử dụng pin chính hãng đúng model. Chúng ta nên dự phòng sẵn pin tại nhà để thay nếu pin cũ không hoạt động nữa. Như vậy chúng ta sẽ không tốn thời gian và công sức (nếu bạn biết chỗ để thay pin).

Nơi thay pin robot hút bụi Ecovacs tại Huế uy tín, chất lượng

Công ty Danke là đơn vị chuyên cung cấp và bảo hành robot hút bụi Ecovacs chính hãng. Nếu bạn muốn thay pin robot hút bụi Ecovacs mà chưa biết ở đâu? Thì đến ngay với Chi nhánh Danke tại Đà Nẵng để được phục vụ tốt nhất

>>> Xem ngay: Ecovacs ozmo 920 tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!