×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Tổng quan về thương hiệu Ecovacs Danke

Tổng quan về thương hiệu Ecovacs Danke

07/05/2018

Ecovacs Danke là thương hiệu robot hút bụi lớn nhất Trung Quốc khi nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu khi Ecovacs Danke đứng thứ 2 về thị phần. Những robot hút bụi của Ecovacs Danke được sinh ra để cải

Xem Thêm →


Ecovacs Danke là thương hiệu robot hút bụi lớn nhất Trung Quốc khi nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu khi Ecovacs Danke đứng thứ 2 về thị phần. Những robot hút bụi của Ecovacs Danke được sinh ra để cải thiện cách bạn sống và làm việc, sống thông minh hơn – hưởng thị nhiều hơn. 

Về Ecovacs Danke

Năm 2006 ECOVACS Electrical Co, LTD được thành lập và thương hiệu ECOVACS ROBOTICS được hình thành. Là một công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và sản xuất robot phục vụ cho hộ gia đình, thương hiệu ECOVACS ROBOTICS có các dòng sản phẩm chính : robot hút bụi lau nhà DEEBOT, robot lau kính WINBOT và Robot hút lọc không khí ATMOBOT, ngoài ra còn một số sản phẩm robot khác như : robot hỗ trợ shopping, Famibot cho giải trí…

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển Ecovacs Danke đã đạt được những thành quả rất ngưỡng mộ : chiếm 65% thị phần Trung Quốc, có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, đứng thứ 2 về thị phần tại Châu Âu. Hiện nay Ecovacs đã có đại diện chính thức tại Mỹ, Nhật, Đức, … và ,ạng lưới đối tác phân phối trải đều 6 châu lục với hơn 30 quốc gia.

Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT

Có thể nói dòng robot hút bụi DEEBOT chính là sản phẩm cốt lõi chiến lược, chính là mũi sản phẩm mũi nhọn đưa thương hiệu Ecovacs Danke ra toàn thế giới. So với những thương hiệu đình đám và tầm cỡ như robot hút bụi Neato thì Ecovacs có thể nói là sinh sau đẻ muộn, nhưng khác với những dòng robot khác Ecovacs định hướng phát triển sản phẩm theo hiệu quả và tính năng. Các dòng robot hút bụi Ecovacs hoạt động êm ái, hiệu quả với nhiều loại bụi bẩn : rác lông tóc, giấy vụn, ngũ cốc, bột cafe và hiệu quả tuyệt vời với vết bẩn ướt vì nó được tích hợp khăn lau.

Về tính năng, nếu giơi thiệu chung chung các bạn khó có thể hình dung được, tôi sẽ lấy mẫu robot hút bụi DEEBOT OZMO 930 của Ecovacs để giới thiệu. Về cơ bản OZMO 930 hội tụ đầy đủ tính năng và công nghệ một con robot hút bụi thông minh cần : laser điều hướng thông minh, chế độ làm sạch trên nhiều mặt sản khác nhau : thảm. sàn gỗ, sàn đá, kết nối điều khiển trên smartphone qua Ecovacs App, tính năng hẹn giờ làm sạch linh hoạt, chế độ lau ướt OZMO thông minh, bấm xem chi tiết về robot hút bụi OZMO 930.

Robot lau kính WINBOT

Ngay khi sản phẩm ra đời Ecovacs đã nghĩ ra câu slogan cho sản phẩm này “Kỷ nguyên làm sạc mới”, chăc chắn là như thế với sản phẩm mới nhất robot lau kính WINBOT 950 cửa kính nhà bạn sẽ sạch sẽ mà bạn chẳng phải động tay, (xem chi tiết sản phẩm và video về robot lau kính Winbot 950). Winbot 950 đặc biệt hữu ích với hệ thống showroom, nhà chung cư có view cửa kính lớn nhìn và tất nhiên nó cũng hiệu quả với tất cả các loại cửa kính khác.

Winbot ra đời mở ra một ký nguyên làm sạch cửa kính mới, bạn sẽ không phải vất vả với những tấm kính cao ngất. nằm lưng chừng trời nữa. Mọi việc giờ đã tiện lợi hơn và an toàn hơn với Winbot 950.

Một số hiểu lầm về thương hiệu Ecovacs

Từ khi làm nhà phân phối chính hãng của Ecovacs Danke tại Việt Nam chúng tôi liên tục nhận được thông tin từ khách hàng và thông tin từ một số thương nhân bán hàng không chính hãng là robot Ecovacs là của Đức. Điều này cũng dễ hiểu vì có nhiều người mua từ bên Đức về dùng hoặc thương nhân mua từ bên Đức về họ nói là hàng của Đức, nhưng kỳ thực thương hiệu Ecovacs là của Trung Quốc. Và tại sao nó lại hay bị hiểu nhầm và hay được gọi là hàng Đức – mời quý khách hàng xem ảnh dưới.

Năm 2012 Ecovacs thành lập 2 công ty con ở Đức và Mỹ, làm đại diện phát triển khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Như vậy là sự hiểu lầm bắt đầu từ đây. Khi Ecovacs vươn lên vị trí số 2 về robot hút bụi tại Châu Âu thì đại đa số khách hàng chẳng biết đến công ty mẹ tập đoàn là ở Trung Quốc.

>>> Đọc thêm: Robot bút bụi lau nhà tưởng hay, ai ngờ hay không tưởng

Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!