×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng

Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng

01/12/2019

Robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng là thương hiệu mà nếu bạn là “tín đồ” của công nghệ, thường theo dõi thì chẳng còn lạ lẫm gì. Nó là một trong những hãng tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay. Ưu điểm nổi bật – robot hút bụi neato

Xem Thêm →


Robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng là thương hiệu mà nếu bạn là “tín đồ” của công nghệ, thường theo dõi thì chẳng còn lạ lẫm gì. Nó là một trong những hãng tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay.

Ưu điểm nổi bật – robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng

Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean-làm sạch các loại bề mặt

Thiết kế đặc biệt tạo dòng khí xoáy, động cơ hút, ngăn đựng rác và chổi chính lớn giúp Neato có lực hút mạnh mẽ nhất trong các loại robot hút bụi.

 

Kết nối wifi điều khiển từ xa qua Neato App

Robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng mang đến những thế hệ robot mới của mình ứng dụng Neato App, các bạn có thể cài trên smartphone và điều khiển nó mọi lúc mọi nơi nếu máy được kết nối với internet.

Thiết kế chữ D độc đáo – Công nghệ CornerClever

Robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường tốt hơn, kích thước chổi lớn hơn, Neato làm sạch nhanh hơn gấp 4 lần so với các robot hình tròn khác.

Chổi góc khác biệt – robot hút bụi neato

Khác với chổi của những robot hình tròn chúng làm nhiệm vụ lùa bụi, chổi góc của robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng dùng để quét ven tường là chính. Điều này giúp Neato tối đa được hiệu quả làm việc khi đi sát ven tường và các góc.

Diện tích làm sạch lớn

Trang bị pin dung lượng cao, ngăn đựng rác lớn. Khi hết pin Neato tự động về dock sạc, khi pin đầy robot sẽ trở lại vị trí cũ để tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

>>> XEM THÊM : Sở Hữu Ngay Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 930 Tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín – robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng

Tóm lại, robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng là sản phẩm robot hút đáng để bạn sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại.

Danke là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm robot hút bụi neato D6 tại Đà Nẵng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, luôn tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Luôn mang đến các giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn.

robot hút bụi neato D4 tại Đà Nẵng

Địa chỉ tin cậy – robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

>>> CLICK NGAY: [ Đừng Bỏ Lỡ ] Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920 Ở Đà Nẵng Tốt Nhất

 

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!