×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >2 mẫu robot hút bụi Ecovacs Deebot x1 của năm 2022

2 mẫu robot hút bụi Ecovacs Deebot x1 của năm 2022

10/01/2022

Ecovacs Deebot x1 vừa mới được hãng Ecovacs trình làng với 2 phiên bản Ecovacs Deebot x1 omni và Ecovacs Deebot x1 turbo. Nếu bạn quan tâm và có dự định đầu tư dòng sản phẩm này thì thông tin sau sẽ rất bổ ích với bạn. 2 mẫu robot hút bụi Ecovacs Deebot x1

Xem Thêm →


Ecovacs Deebot x1 vừa mới được hãng Ecovacs trình làng với 2 phiên bản Ecovacs Deebot x1 omni và Ecovacs Deebot x1 turbo. Nếu bạn quan tâm và có dự định đầu tư dòng sản phẩm này thì thông tin sau sẽ rất bổ ích với bạn.

ecovacs deebot x1

2 mẫu robot hút bụi Ecovacs Deebot x1 của năm 2022

Ecovacs Deebot x1 phát triển từ những dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh trước đó của hãng Ecovacs. Cả 2 phiên bản mới đều có những cải tiến mạnh mẽ với rất nhiều tính năng thông minh.

Kiểu dáng sản phẩm có thay đổi táo bạo do một công ty nổi tiếng của Đan Mạch phụ trách thiết kế. Thân máy màu đen sang trọng và sạch sẽ.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot x1 omni

ecovacs deebot x1 omni

Robot hút bụi Ecovacs omni phiên bản đầy đủ tính năng

Phiên bản đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là ecovacs deebot x1 omni. Đây là phiên bản đầy đủ có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Lực hút 5000PA
  • Ứng dụng công nghệ AIVI 3 chiều điều hướng thông minh dễ dàng tránh né mọi loại vật cản dù là nhỏ nhất
  • Trợ lý ảo YIKO AI nâng cấp tính năng tương tác với robot như con người, kết nối video trực tuyến giống như tính năng trên smart phone. Camera HD 960P
  • Tính năng: tự động giặt sạch rẻ lau, cấp nước, hút bụi, khử trùng bằng bạc ion và sấy khô bằng khí nóng
  • Đặc biệt máy còn có một bộ phận lưu rác thải dung tích 2,5 lít. Rác thải được khử khuẩn và lưu trữ được trong vòng 1 tháng

Robot hút bụi Ecovacs Deebot x1 turbo

ecovacs deebot x1 turbo

Robot hút bụi Ecovacs turbo phiên bản rút gọn (không có tính năng tự hút bụi, sấy khô bằng khí nóng và khử trùng ion bạc)

Khác với ecovacs deebot x1 omni, ecovacs deebot x1 turbo lại là phiên bản cắt giảm. Điều đó có nghĩa là ecovacs turbo không có một số tính năng của ecovacs omni.

Dòng sản phẩm này chỉ có những tính năng chính đó là:

  • Giặt rẻ, cấp nước và sấy khô lạnh tự động
  • Lực hút và lau: 5000pa, OZMO TURBO 2.0
  • Trợ lý ảo YIKIO và bản đồ điều hướng thông minh 3D

Công nghệ đến từ tương lai của mẫu robot hút bụi Ecovacs deebot x1

Ecovacs deebot x1 là một sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh thực hiện công việc dọn dẹp theo quy trình khép kín. Từ hút bụi- lau sàn- giặt sạch rẻ lau- sấy khô sàn- đến xử lý rác thải.

Sử dụng hệ điều hướng AIVITM 3D

robot hút bụi tại Đà Nẵng

Bản đồ cảm biến laser và nhận dạng hình ảnh

Ở những dòng robot hút bụi lau nhà đời cũ tính năng né tránh vật cản vẫn còn hạn chế. Đây là khó khăn rất lớn làm giảm hiệu quả công việc và tuổi thọ thiết bị.

Với Ecovacs deebot x1 lại khác. Sản phẩm tích hợp hệ điều hướng thông minh AIVI TM 3D và camera độ phân giải 960P. Đây là công nghệ nhận diện chính xác vật cản nhanh chóng và làm việc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bạn đang lo lắng tính năng camera có an toàn hay không? Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi tính năng này được bảo mật tuyệt đối đã được TÜV Rheinland Đức chứng nhận.

Lực hút khủng bố với 5000pa

Lực hút của robot yếu không làm sạch được bụi bẩn trên sàn nhà. Cả 2 phiên bản đã khắc phục nhược điểm này.

Lực hút 5000pa dọn dẹp mọi loại vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhà. Ngoài ra, Ecovacs deebot x1 omni còn có tính năng tự động xử lý rác an toàn. Thiết kế cánh quạt mới và động cơ hoạt động mạnh mẽ nhanh chóng hút vết bẩn cứng đầu, lông thú cưng trên sàn nhà.

Khả năng tự động giặt giẻ thông minh

Khăn lau bẩn và ướt không thể làm sạch sàn tuyệt đối đồng thời gia tăng thêm vi khuẩn có hại. Rẻ lau của Ecovacs deebot x1 được tự động giặt sạch và sấy khô (bằng khí nóng hoặc khí lạnh). Công việc này được tiến hành như sau:

Ở trạm sạc, khăn lau được cấp nước- làm sạch- sấy khô- khử trùng. Sau khi khăn lau được làm sạch, robot tiếp tục công việc của mình.

Công nghệ lau xoay OZMO TURBO 2.0

ecovacs deebot x1

Robot hút bụi Ecovacs deebot x1 bảo mật dữ liệu thông tin cá nhân an toàn

Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng được nâng cấp hiện đại. Một trong số tính năng quan trọng đó chính là: công nghệ lau xoay OZMO TURBO 2.0.

Đây chính là công nghệ lau xoay áp lực có 2 đế xoay tròn quay ngược với tốc độ và tạo áp lực lớn lên vết bẩn. Vì vậy vết bẩm bám dính lâu trên mặt sàn đều được làm sạch nhanh chóng.

Trợ lý ảo YIKO

Trợ lý ảo AI là một công nghệ hiện đại được ứng dụng robot tăng khả năng tương tác giữa con người và robot. Với sản phẩm robot không có trợ lý ảo để điều khiển robot bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Với Ecovacs deebot x1 có trợ lý ảo YIKO bạn chỉ cần cung cấp thông tin yêu cầu công việc. Ví dụ: “OK YIKO, hãy dọn dẹp phòng ngủ”, robot làm việc ngay lập tức. Bạn và robot trực tiếp trò chuyện, đối thoại với nhau.

Đặc biệt, còn cung cấp thông tin như: thời tiết, nhiệt độ và thời gian,…. Giờ đây thiết bị giống như một quản gia cao cấp phục vụ bạn chu đáo và mang lại không gian sống sạch, trong lành.

Ecovacs deebot x1 chính là robot hút bụi lau nhà có công nghệ đến từ tương lai. Gọi cho Dankeclean để tìm hiểu thêm sản phẩm robot hút bụi thông minh Đà Nẵng.

Tham khảo: ecovacs deebot t9 aivi review

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!