×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Đánh giá Ecovacs Deebot T9 Aivi review chi tiết

Đánh giá Ecovacs Deebot T9 Aivi review chi tiết

03/01/2022

Ecovacs deebot t9 aivi là một sản phẩm robot hút bụi mới trình làng trong thời gian gần đây được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Thông tin Ecovacs Deebot T9 Aivi review dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Trang bị bộ điều hướng công nghệ hiện đạiMục lụcTrang

Xem Thêm →


Ecovacs deebot t9 aivi là một sản phẩm robot hút bụi mới trình làng trong thời gian gần đây được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Thông tin Ecovacs Deebot T9 Aivi review dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Trang bị bộ điều hướng công nghệ hiện đại

ecovacs t9 aivi review

Ecovacs deebot t9 aivi có bộ cảm biến nhạy bén gấp nhiều lần loại robot hút bụi cũ

Ecovacs deebot t9 aivi ứng dụng nhiều công nghệ mới mang đến những tính năng sử dụng thông minh. Điểm cộng nổi bật đầu tiên của Ecovacs deebot t9 aivi nằm ở bộ điều hướng công nghệ hiện đại. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

Khả năng “luồn lách”của robot Ecovacs T9 Aivi

Ecovacs deebot t9 aivi có tính năng phát hiện và tránh vật cản thông minh, chính xác dù đó là nhỏ nhất (70- 350 milimet). Công nghệ SLAM thông minh nhận diện chướng ngại vật được nâng cấp giúp cho robot nhanh chóng thu thập và phân tích dữ liệu.

Ecovacs deebot t9 aivi khắc phục được những nhược điểm của phiên bản T8 trước đó. Thiết bị không cuốn vật cản nhỏ như: dây điện, tóc, đồ chơi, lông thú cưng….

Thiết lập bản đồ 3D và công nghệ Truemapping 2.0

Ecovacs deebot t9 aivi có công nghệ được nâng cấp vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Người dùng dễ dàng quản lý hoạt động và xác định vị trí của robot thông qua ứng dụng.

deebot t9 aivi review

Ecovacs deebot t9 aivi tự quét bản đồ trên diện tích rộng

Khả năng quét bản đồ của Ecovacs Deebot T9 Aivi cực kỳ ấn tượng. Với ngôi nhà có diện tích sàn rộng thì đây chính là một lợi thế của Ecovacs Deebot T9 Aivi.

Khả năng lưu đến 4 tầng map

Ecovacs Deebot T9 Aivi sử dụng thuật toán của công nghệ hàng không vũ trụ  dToF. Do vậy, thiết bị có khả năng lưu tới mới 3- 4 bản đồ cùng lúc.

Trong khi đó, khi so sánh với Ecovacs Deebot T8 bạn sẽ thấy thiết bị này chỉ lưu được 2 bản đồ. Tính năng vẽ và lưu nhiều bản đồ của Ecovacs Deebot T9 Aivi rất cần thiết trong ngôi nhà nhiều tầng, phòng.

Tìm hiểu: Những thông tin về 2 mẫu ecovacs deebot x1 của năm 2022

Chức năng lau rung siêu đỉnh

Ecovacs deebot t9 aivi có chức năng lau rung OZMO PRO 480 lần/phút. Robot Ecovacs deebot t9 aivi nhanh chóng loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà mà không cần tới sự hỗ trợ của bạn.

Công nghệ mới giúp cho Ecovacs deebot t9 aivi hoạt động ổn định, tiếng ồn nhỏ. Vì vậy, khi robot hoạt động bạn không bị làm phiền nghỉ ngơi hoặc làm việc.

Khả năng làm sạch cực mạnh với lực hút 3000pa

deebot t9 aivi test

Ecovacs deebot t9 aivi làm sạch sàn hoàn hảo

Một số loại robot chỉ có một chức năng lau hoặc hút. Trong khi đó, Ecovacs deebot t9 aivi lại tích hợp đồng thời cả 3 chức năng: quét- hút-lau.

Đặc biệt, dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh này có lực hút lên tới 3000pa và cao hơn rất nhiều so với sản phẩm còn lại của Ecovacs.

Trên thiết bị có nhiều chế độ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng thực tế đó là:

 • Chế độ im lặng
 • Siêu max
 • Max
 • Trung bình

Ecovacs deebot t9 aivi không sử dụng loại chổi lông thông thường. Thay vào đó là loại chổi kép có gờ và làm từ cao su. Do vậy, Ecovacs deebot t9 aivi làm sạch được mọi loại vết bẩn và mọi loại sàn.

Tạo hương thơm khi làm việc

ecovacs deebot t9 aivi bản quốc tế

Ecovacs deebot t9 aivi có tính năng lọc khí, cấp ẩm

Ecovacs deebot t9 aivi review thêm một thông tin thú vị đó là tính năng lọc khí và tạo hương thơm cho sàn nhà. Đây là robot hút bụi thông minh đầu tiên được trang bị công nghệ đặc biệt này.

Ecovacs deebot t9 aivi có bộ lọc 3 lớp loại bỏ bụi bẩn kích thước nhỏ nhất 2,5µm. Sàn nhà sau khi được hút bụi, lau chùi sạch có hương thơm dễ chịu và lưu mùi lâu.

Có 3 loại mùi hương cho bạn lựa chọn là:

 • Hương gỗ
 • Hương cây cỏ
 • Hương hoa oải hương

Viên nang hương thơm dùng cho 60 ngày và dễ dàng thay mới. Các viên nang hương thơm dùng cho Ecovacs deebot t9 aivi được bán rất nhiều ở cửa hàng.

Công nghệ quay video trực tuyến

ecovacs deebot t9 aivi bản quốc tế

Ecovacs deebot t9 aivi công nghệ quay video trực tuyến

Ecovacs deebot t9 aivi còn là thiết bị có khả năng kết nối trực tuyến giống như điện thoại di động. Bạn hoàn toàn trao đổi thông tin trực tiếp giữa bạn với mọi người.

Camera truyền tải hình ảnh sắc nét giúp bạn chủ động theo dõi mọi hoạt động làm việc của robot và ngóc ngách trong nhà. Với Ecovacs deebot T8 thì bạn chỉ xem được khi thiết bị hoạt động tuần tra và truyền âm thanh từ một phía.

Tham khảo: robot hút bụi lau nhà thông minh deebot Đà Nẵng

Tổng kết đánh giá Ecovacs Deebot T9 Aivi review chi tiết

Có nên mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs deebot t9 Aivi bản quốc tế không? Ecovacs deebot t9 Aivi sẽ là một trợ thủ đắc lực khi:

 • Sàn nhà bạn trải thảm lông
 • Bạn có nuôi chó, mèo và bạn bị rụng tóc nhiều
 • Bạn sống trong một ngôi nhà nhiều tầng
 • Bạn mong muốn có một không khí trong lành, sàn nhà sạch sẽ và thơm ngát
 • Bạn không có nhiều thời gian hút bụi, lau nhà

Ecovacs deebot t9 Aivi giúp bạn giải phóng công việc dọn dẹp nhà cửa và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Ecovacs deebot t9 Aivi hội tụ đầy đủ tính năng thông minh cần có của công việc dọn dẹp hiệu quả (hút bụi- lau nhà- giám sát). Chi phí đầu tư Ecovacs deebot t9 Aivi cũng không quá đắt trong khi bạn nhận lại được rất nhiều lợi ích.

Hi vọng với thông tin chia sẻ Ecovacs deebot t9 Aivi review trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có quyết định đúng đắn nhất. Liên hệ cho Dankeclean, nhà phân phối robot hút bụi lau nhà tại Đà Nẵng chính hãng. Chúng tôi tư vấn thêm và cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!