Các ứng dụng nhân tạo được robot hút bụi ecovacs 960 sở hữu – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Các ứng dụng nhân tạo được robot hút bụi ecovacs 960 sở hữu

Các ứng dụng nhân tạo được robot hút bụi ecovacs 960 sở hữu

21/12/2020

Sản phẩm robot hút bụi ecovacs 960 là loại máy hút bụi đầu tiên được ứng dụng công nghệ nhân tạo Al đầu tiên vào thiết kế. Sở hữu những tính năng vượt trội giúp robot ngày càng được nhiều khách hàng chú ý tới và đặt mua. Với thiết kế sang trọng, theo tiêu

Xem Thêm →


Sản phẩm robot hút bụi ecovacs 960 là loại máy hút bụi đầu tiên được ứng dụng công nghệ nhân tạo Al đầu tiên vào thiết kế. Sở hữu những tính năng vượt trội giúp robot ngày càng được nhiều khách hàng chú ý tới và đặt mua. Với thiết kế sang trọng, theo tiêu chuẩn châu Âu được phân phối bởi Danke sẽ là trợ thủ đắc lực cho vị trí nội trợ trong gia đình của người dùng.

Những ứng dụng công nghệ được robot hút bụi ecovacs 960 sử dụng

Chính nhờ chất lượng và áp dụng các tiêu chuẩn châu Âu, Ecovacs 960 mang tầm cao về giá trị và tiện ích vào trong đời sống thực tế của người dùng đầy tiện nghi và thoải mái nhất.

Ứng dụng công nghệ nhân tạo Al cao

Robot hút bụi ecovacs 960 và robot hút bụi deebot 960 là các dòng sản phẩm nằm trong top các sản phẩm sử dụng công nghệ thông minh trong thiết kế và chế tạo. Nhờ vận dụng các tư duy của công nghệ Al mà máy hút bụi có lối tư duy học hỏi như một vật sống. 

robot hút bụi ecovacs 960

Ứng dụng vượt trội của máy hút bụi thông minh Ecovacs 960

Hầu hết, các sản phẩm robot hút bụi khác sẽ thường các lỗi hệ thống hoặc gây hỏng máy khi va chạm các vật cản dù chỉ là những vật nhỏ. Tuy nhiên, với robot hút bụi ecovacs 960 áp dụng công nghệ Al mà có thể nhanh chóng phát hiện và vượt các thứ nhỏ li ti dễ dàng mà không làm xê dịch các đồ dùng trong nhà.

robot hút bụi ecovacs 960

Sự thông minh của chiếc máy hút bụi trong dọn dẹp căn nhà của người dùng

Mặc dù, chiếc robot hút bụi ecovacs 960 có kích thước tương đối nhỏ, nhưng với camera phân phối có diện tích rộng, phủ cả ngôi nhà, nên nhận dạng các thông tin hình ảnh cần vệ sinh về bộ xử lý công nghệ Al đảm bảo tránh vật cản nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ Smart Navi™ 3.0

Ngoài việc ứng dụng công nghệ Al thì robot hút bụi ecovacs 960 còn tích hợp cả hệ thống laser điều hướng chiếc máy hút bụi theo hướng khác, nhằm tránh các vật cản. Việc thiết lập bản đồ tự động để quét và định vị giúp chiếc máy hút bụi dọn dẹp dễ dàng và hiệu quả nhất.

robot hút bụi ecovacs 960

Sử dụng hiệu quả chiếc robot hút bụi thông minh

Lợi ích việc áp dụng công nghệ Smart Navi™ 3.0 đem lại cho người dùng:

  • – Tốc độ di chuyển nhanh chóng, thông minh
  • – Phân biệt và lựa chọn vị trí làm sạch đơn giản
  • – Nhanh chóng thiết lập tường ảo những vị trí không làm vệ sinh 

Tích hợp khả năng vừa lau vừa hút bụi của robot hút bụi ecovacs 960, nó có thể nhận diện các vị trí đồ vật trong chốc lát và tự lập trình tường ảo riêng giúp tối ưu đường chạy, tiết kiệm khoảng thời gian dọn dẹp và hiệu quả làm việc cao.

>> Lộ diện robot hút bụi có độ ồn thấp nhất năm 2020

Ứng dụng công nghệ lau OZMO™

Bên cạnh, việc ứng dụng 2 công nghệ thông minh trên thì robot hút bụi ecovacs 960 còn vận dụng thêm hệ thống lau thông minh của OZMO™.

robot hút bụi ecovacs 960

Khả năng vừa lau vừa hút bụi thông minh của robot Ecovacs 960

Ưu việt của chiếc robot hút bụi ecovacs 960:

  • – Kết hợp 2 trong 1: Sử dụng hai chức năng lau và hút bụi trong một chiếc máy đem lại hiệu quả cao cho sản phẩm. Lắp đặt bình chứa nước dung tích 280ml với 4 chế độ phun đem lại tối ưu khả năng lau hiệu quả. 
  • – Khả năng tự động chuyển đổi thông minh: Nhờ có cảm biến độ ẩm, mà với mỗi bề mặt sàn mà nó chuyển đổi nhanh chóng. Nó sẽ chuyển đổi chế độ quét hút nhanh chóng khi ngừng chế độ lau thông minh một cách tự động.

Chiếc robot hút bụi nhờ công nghệ này mà đảm bảo được độ ẩm, cung cấp đủ nước cho khăn lau của máy hút bụi được tối ưu trong lau chùi. Với từng loại bề mặt, chiếc Ecovacs 960 sẽ tự điều chỉnh mức nước phù hợp mà không mất thời gian chỉnh sửa.

Đơn vị cung cấp robot hút bụi ecovacs 960 chất lượng – uy tín – giá rẻ

Danke là đơn vị phân phối robot hút bụi ecovacs 960 uy tín nhất tại Đà Nẵng và các khu vực khác trên cả nước. Các sản phẩm của đơn vị luôn chính hãng, đạt chuẩn châu Âu với nhiều chính sách ưu đãi

Chính sách thanh toán linh hoạt

Danke áp dụng các chính sách thanh toán hiện đại dành cho quý khách hàng, với nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ ngân hàng, …. Ngoài ra, chúng tôi còn có hỗ trợ thêm thanh toán trả góp nhờ thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

robot hút bụi ecovacs 960

Mẫu mã sang trọng đầy tinh tế của chiếc máy hút bụi

Việc vận chuyển cũng được áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Quý khách hàng đặt mua sẽ được miễn phí đối với vị trí khu vực có phạm vi gần công ty hoặc những đơn hàng có số lượng nhiều sẽ được nhận những mức giá cực SỐC.

Chính sách bảo hành lâu dài

Một đơn vị chuyên phân phối với hai hãng Ecovacs và Neato được bảo hành với thời gian lâu nhất. Mỗi dòng sẽ có mức bảo hành riêng và có các linh kiện đi kèm nó trong quá trình sử dụng. 

>> Sử dụng robot hút bụi Ecovacs DG 70 lần đầu cần lưu ý gì? 

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Chúng tôi cam kết sản phẩm robot hút bụi ecovacs 960 chính hãng và chất lượng so với thị trường canh tranh. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu đổi hoặc phát hiện lỗi sẽ được đổi trả lại sản phẩm mà không mất phí nào.

Chính sách bảo trì trọn đời

Chúng tôi khuyên bạn cần nên bảo dưỡng định kỳ sản phẩm máy hút bụi 4 tháng một lần để đảm bảo độ bền, hiệu quả làm việc của nó. 

robot hút bụi ecovacs 960

Một sản phẩm thông minh mới được ưa chuộng trên thị trường robot

Áp dụng 2 hình thức bảo dưỡng riêng:

  • – Bảo dưỡng định kỳ: Hàng năm, chúng tôi thưởng tổ chức bảo dưỡng cho khách hàng thông qua thông báo trên fanpage của công ty để khách hàng mang đến bảo dưỡng miễn phí dành cho khu vực nội thành
  • – Bảo dưỡng theo yêu cầu: Trong bất kì, thời gian địa điểm nào quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng có thể liên hệ chúng tôi để được bảo trì tại nhà.

Những gì mà robot hút bụi ecovacs 960 đem lại thì sẽ phần nào giúp được người dùng giải quyết khó khăn trong việc nội trợ dọn dẹp. Với hàng loạt các chính sách ưu đãi mà Danke đem lại sẽ là một trải nghiệm riêng dành cho khách hàng. Hãy sẽ đón một chiếc máy hút bụi ứng dụng công nghệ thông minh và hiện đại qua thông tin liên hệ bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!