6 yếu tố giúp bạn chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >6 yếu tố giúp bạn chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín

6 yếu tố giúp bạn chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín

02/12/2021

Chọn mua robot hút bụi lau nhà là một thử thách thực sự khó nếu như bạn không rành về công nghệ và chưa từng có kinh nghiệm. Làm sao để biết được robot lau nhà nào tốt nhất hiện nay? Đừng lo! Vietnamrobotics ở đây chỉ cho bạn cách chọn robot hút bụi lau

Xem Thêm →


Chọn mua robot hút bụi lau nhà là một thử thách thực sự khó nếu như bạn không rành về công nghệ và chưa từng có kinh nghiệm. Làm sao để biết được robot lau nhà nào tốt nhất hiện nay?

Đừng lo! Vietnamrobotics ở đây chỉ cho bạn cách chọn robot hút bụi lau nhà giá rẻ và tốt nhất.

6 yếu tố giúp bạn chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín

Tại thị trường Việt Nam, robot hút bụi không còn là một sản phẩm lạ lẫm với nhiều người tiêu dùng. Đó là một thiết bị vệ sinh tự động thông minh giải phóng sức lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Robot hút bụi lau nhà đa dạng mẫu mã, tính năng và nguồn gốc. Cũng có không ít địa chỉ quảng cáo robot hút bụi lau nhà giá rẻ. Song hãy thận trọng rất có thể bạn mua phải hàng chất lượng kém. Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà là:

Thương hiệu robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay

cách chọn robot hút bụi lau nhà

Các sản phẩm robot hút bụi ở Việt Nam được nhập khẩu của các doanh nghiệp nước ngoài. Hàng chính hãng có, hàng làm giả làm nhái cũng không thiếu. Bên cạnh đó còn có sản phẩm robot cũ được tân trang như mới.

Vì vậy, cách chọn robot hút bụi lau nhà là ưu tiên sản phẩm của thương hiệu uy tín. Một số tên tuổi hãng robot hút bụi lớn hiện nay là:

 • Robot hút bụi Ecovacs
 • Robot hút bụi Xiaomi
 • Robot hút bụi Philips
 • Robot hút bụi iRobot
 • Robot hút bụi Haier
 • Robot hút bụi Neato…

Robot hút bụi lau nhà giá rẻ

Đa phần người tiêu dùng Việt có tâm lý ham rẻ. Chọn mua robot hút bụi lau nhà giá rẻ giúp họ tiết kiệm nhiều chi phí. Trong khi đó, một số khác lại không đánh giá cao và nghi ngại về sản phẩm này.

Có nên mua robto hút bụi lau nhà giá rẻ hay không? Hãy mua sản phẩm robot hút bụi phù hợp với ngân sách tài chính của bạn.

Chỉ nên mua robot hút bụi giá rẻ khi nó là sản phẩm sale của thương hiệu lớn. Bạn nên tránh xa sản phẩm bán rất rẻ nhưng không rõ nguồn gốc và không có bảo hành.

Đánh giá của người dùng và chuyên gia

Thông tin quảng cáo từ nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối có thể sai khác với thực tế. Vì vậy bạn cần sự hỗ trợ từ thông tin của người dùng và chuyên gia.

Thông tin đánh giá khách quan từ chuyên gia và người dùng cực kì hữu ích. Bởi từ thông tin đó, bạn nắm rõ được chất lượng thực của một sản phẩm robot lau nhà. Cnet.com, các hội nhóm trên mạng xã hội, các hội chợ IFA hoặc CES là kênh cung cấp thông tin đánh giá tin cậy.

Nhu cầu sử dụng từng nhà

chọn mua robot hút bụi lau nhà

Phần lớn người tiêu dùng có thói quen mua hàng theo tâm lý đám đông. Song mỗi cá nhân, gia đình lại có nhu cầu sử dụng robot hút bụi khác nhau. Vì vậy khi chọn mua robot hút bụi cần phải căn cứ vào nhu cầu thực tế. 

 • Diện tích mặt sàn lau chùi
 • Vật liệu của sàn nhà (gỗ hay gạch, lông…)
 • Các tính năng khác của sản phẩm (ví dụ: tính năng tự động sạc, điều khiển bằng ứng dụng, tránh vật cản…)

Thiết kế kiểu dáng của máy hút bụi lau nhà

Bạn thích một sản phẩm robot hút bụi lau nhà có kiểu dáng và màu sắc như thế nào? Các sản phẩm robot hút bụi trên thị trường hiện nay chủ yếu có kiểu dáng hình tròn. Một số ít sản phẩm lại được thiết kế kiểu tam giác hoặc kiểu chữ D.

Robot hút bụi không có nhiều màu sắc. Trong đó, phần nhiều là robot lau nhà màu đen, màu trắng hoặc xám. Đây đều là tông màu hiện đại, không bị lỗi thời và sạch sẽ.

Tìm hiểu thêm: robot hút bụi lau nhà Neato tại Đà Nẵng

Địa chỉ chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín

robot lau nhà tốt nhất hiện nay

Cuối cùng bạn hãy tìm một địa chỉ chọn mua robot hút bụi lau nhà uy tín. Đơn vị nào nhập và phân phối sản phẩm chính hãng có giá thành hợp lý? Trước khi mua robot hút bụi của bất kì một địa chỉ bán robot hút bụi nào, hãy xem xét:

 • Chính sách bán hàng
 • Quy định bảo hành
 • Tham khảo giá
 • Nguồn gốc sản phẩm
 • Dịch vụ khác kèm theo…

Tiêu chí chọn mua robot hút bụi lau nhà của bạn là gì? Robot lau nhà tốt nhất hiện nay là loại robot phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của bạn.

Tại Danke bán robot hút bụi ecovacs deebot tại Đà Nẵng chính hãng và nhiều sản phẩm gia dụng thông minh. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn và được bảo hành từ 18 tháng- 24 tháng.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!