×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Top 5 điểm chú ý khi sử dụng robot hút bụi không nên bỏ qua

Top 5 điểm chú ý khi sử dụng robot hút bụi không nên bỏ qua

02/12/2021

Bạn đã biết sử dụng robot hút bụi bền đẹp, hiệu quả hay chưa? Bạn có gặp khó khăn gì dùng robot máy hút bụi thông minh hay không? Hãy cho Dankeclean biết vấn đề bạn đang gặp phải để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất. 5 điểm chú ý khi sử dụng robot

Xem Thêm →


Bạn đã biết sử dụng robot hút bụi bền đẹp, hiệu quả hay chưa? Bạn có gặp khó khăn gì dùng robot máy hút bụi thông minh hay không? Hãy cho Dankeclean biết vấn đề bạn đang gặp phải để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất.

5 điểm chú ý khi sử dụng robot hút bụi không nên bỏ qua

sử dụng robot hút bụi

Nhiều người quan tâm tới vấn đề dùng robot lau nhà loại nào tốt mà thường bỏ qua cách sử dụng. Sử dụng robot hút bụi đúng cách rất quan trọng nhằm tăng hiệu quả làm sạch và tuổi thọ của thiết bị.

Dù bạn có một robot hút bụi cao cấp hay bình dân thì bạn phải nắm được cách sử dụng. Có 5 lưu ý quan trọng khi sử dụng robot lau nhà nhất định bạn phải nắm được đó là:

Tùy theo không gian mà chọn loại robot máy hút bụi thông minh

Có một nguyên tắc bất di bất dịch khi chọn mua robot hút bụi lau nhà là căn cứ vào không gian, diện tích mặt bằng cần dọn dẹp. Bởi mỗi loại robot hút bụi lại có công suất làm việc, cấu tạo thiết kế, thời gian hoạt động riêng.

Ví dụ như diện tích mặt bằng cần dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ là 50m2 thì bạn cần tới robot hút bụi lau nhà có đầy đủ thông số sau:

 • Hộp đựng bụi: 400ml
 • Hộp nước: 200ml
 • Công suất: 1200
 • Thời gian hoạt động: 1 giờ 40 phút

Sử dụng robot hút bụi không đúng công năng

Các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Đà Nẵng có rất nhiều chức năng. Mỗi tính năng được cài đặt lại thực hiện một nhiệm vụ riêng.

dùng robot lau nhà loại nào tốt

Là người trực tiếp sử dụng robot hút bụi bạn cần phải đảm bảo thiết bị hoạt động đúng công năng tiêu chuẩn khuyến cáo của đơn vị sản xuất. Ví dụ như: robot lau nhà có tính năng tránh vật cản hoặc chống rơi nhưng điều đó không có nghĩa là thiết bị không bị ảnh hưởng khi rơi vào trường hợp này.

Thường xuyên sử dụng robot hút bụi nhưng không biết sạc pin đúng cách

Công ty phân phối robot lau nhà tại Đà Nẵng đều quảng cáo thiết bị tự động sạc pin và ngắn khi pin đầy. Điều đó là đúng nhưng để có một thiết bị tuổi thọ sử dụng cao và kịp thời xử lý sự cố nếu có thì bạn hãy quan sát robot hút bụi sạc pin.

Có 2 vấn đề lưu ý quan trọng khác là:

 • Không sạc pin robot hút bụi ngay sau khi thiết bị vừa làm việc xong
 • Đảm bảo an toàn cho thành viên và thiết bị

Không vệ sinh hoặc vệ sinh robot máy hút bụi thông min sai cách

Sở hữu một robot máy hút bụi thông minh có bao giờ bạn vệ sinh làm sạch thiết bị này hay không? Hoặc nếu có thì bạn thường thao tác vệ sinh robot lau nhà như thế nào?

Nguyên tắc vệ sinh robot hút bụi theo khuyến cáo của nhà sản xuất như sau:

 • Không vệ sinh robot hút bụi khi thiết bị đang sạc. Bạn cần tắt nguồn thiết bị trước khi lau chùi, vệ sinh làm sạch
 • Chú ý tới các bộ phận chổi quét, hộp đựng bụi và hộp đựng nước
 • Lau chùi sạch bộ phận bằng khăn mềm khô
 • Không tháo rời các bộ phận của thiết bị và để bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước
 • Vệ sinh thiết bị định kì hàng tuần hoặc hàng ngày nếu bạn thu xếp được thời gian

Sử dụng robot hút bụi nhưng lại không bảo dưỡng

robot máy hút bụi thông minh

Robot hút bụi lau nhà cực kì kỵ khi vực có nhiệt độ cao và nơi ẩm ướt. Thiết bị gặp lỗi và nhanh hỏng hơn khi thường xuyên tiếp xúc với tác nhân này. Do vậy thiết bị cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đồng thời cài đặt tính năng tường ảo cho robot hút bụi tạo ra vùng cấm và vùng hoạt động.

Cuối cùng là vấn đề bảo dưỡng robot hút bụi lau nhà thông minh. Cũng như các thiết bị điện tử khác, bảo dưỡng robot hút bụi kịp thời phát hiện sự cố trong máy để xử lý. Thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng. Độ bền và hiệu quả của thiết bị cũng tăng lên.

Khi bạn mua sản phẩm robot hút bụi bạn sẽ được công ty, cửa hàng phân phối hướng dẫn chi tiết cách sử dụng robot hút bụi nhưng không phải là tất cả. Vì thế bạn đừng bao giờ quên những vấn đề lưu ý https://dankeclean.vn/ chia sẻ ở trên.

Xem thêm: kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!