×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Phân biệt robot Ecovacs hàng chính hãng, hàng trưng bày và làm lại

Phân biệt robot Ecovacs hàng chính hãng, hàng trưng bày và làm lại

23/12/2021

Làm sao phân biệt robot Ecovacs hàng chính hãng, hàng trưng bày và hàng làm lại? Đó thực sự là một câu hỏi khó trả lời đạt được điểm tuyệt đối nếu bạn không có kinh nghiệm mua robot hút bụi hoặc am hiểu sản phẩm này. Đừng lo lắng! Danke, nhà phân phối máy

Xem Thêm →


Làm sao phân biệt robot Ecovacs hàng chính hãng, hàng trưng bày và hàng làm lại? Đó thực sự là một câu hỏi khó trả lời đạt được điểm tuyệt đối nếu bạn không có kinh nghiệm mua robot hút bụi hoặc am hiểu sản phẩm này.

Đừng lo lắng! Danke, nhà phân phối máy lau nhà Đà Nẵng tư vấn giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Robot hút bụi Ecovacs hàng chính hãng là gì?

phân biệt robot Ecovacs

Phân biệt robot Ecovacs chính hãng hay hàng công ty

Robot hút bụi Ecovacs chính hãng là dòng sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, thường được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ nhà sản xuất và được phân phối bởi các đại lý ủy quyền.

Dấu hiệu phân biệt robot hút bụi Ecovacs chính hãng

Nhà nhà, người người bán robot hút bụi lau nhà đều quảng cáo sản phẩm chính hãng. Ngày nay, cụm từ “robot hút bụi Ecovacs chính hãng” đang bị người bán lạm dụng.

Hiểu đơn giản là sản phẩm dù không phải là hàng chính hãng nhưng vẫn dán mác đó. Mục đích lợi dụng lòng tin của khách hàng vào sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt để bán được nhiều hàng hơn.

Do đó, là người tiêu dùng bạn cần thận trọng và tỉnh táo nắm được dấu hiệu phân biệt robot Ecovacs chính hãng. Có 2 dấu hiệu nhận biết quan trọng như sau:

 • Trên sản phẩm có tem nhãn ghi thông tin xuất xứ của đơn vị nhập khẩu
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng ngay tại các trung tâm bảo hành của hãng với thời gian bảo hành lâu dài

Được và mất khi mua robot hút bụi Ecovacs chính hãng

robot lau nhà kết hợp hay độc lập

Robot hút bụi Ecovacs chính hãng là hàng mới tinh do hãng trực tiếp sản xuất ra

Robot hút bụi Ecovacs hàng chính hãng là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Theo bạn lý do là tại sao? Người tiêu dùng được gì và mất gì khi mua một sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs chính hãng?

Lợi ích của một robot lau nhà kết hợp hay độc lập Ecovacs chính hãng:

 • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Chất lượng của thiết bị được đảm bảo (từ màu sắc, kiểu dáng cho đến các tính năng, hiệu suất sử dụng, tuổi thọ và mức độ an toàn)
 • Chính sách bán hàng chuyên nghiệp và bảo hành sản phẩm uy tín

Hạn chế của robot lau nhà Ecovacs chính hãng:

 • Giá thành sản phẩm cao
 • Bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm đại lý chính thức của hãng Ecovacs để đặt hàng
 • Sản phẩm chỉ được bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành của hãng với quy định khắt khe

Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày là gì?

Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày là sản phẩm chính hãng trưng bày cho khách xem và sử dụng thử được cửa hàng thanh lý robot hút bụi lau nhà. Tình trạng của sản phẩm mới hoặc bị một số lỗi nhỏ đã được khắc phục hoặc có tình trạng thay linh kiện lô nên giá thành ưu đãi.

robot lau nhà kết hợp hay độc lập

Dấu hiệu nhận biết robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày

Riêng hãng robot Ecovacs có hàng trưng bày được sản xuất riêng. Dấu hiệu phân biệt robot Ecovacs hàng trưng bày là: 3 chữ 分享品 được khắc bên dưới đáy của thiết bị.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs hàng trưng bày cũng có nhiều loại. Trong trường hợp bạn có dự định mua dòng sản phẩm này thì bạn cần biết:

Nhận biết robot Ecovacs hàng trưng bày loại B1

Là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số các loại robot Ecovacs trưng bày. Đây là loại hàng đã qua sử dụng thử được khách hàng trả lại và công ty sửa chữa rồi phân phối ra thị trường. Đặc điểm nổi bật phân biệt robot Ecovacs hàng trưng bày loại B1 đó là:

 • Có tem tròn màu xanh lá
 • Tình trạng sản phẩm: hàng mới hoặc ít sử dụng
 • Số lượng ít thường được hãng bảo hành đổi trả cho khách hàng
 • Chỉ có ở các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Tại Việt Nam robot Ecovacs hàng trưng bày B1 rất hiếm. Hoặc nếu có cũng được cửa hàng hoán đổi thành sản phẩm mới.

Nhận biết robot Ecovacs hàng trưng bày loại B2

 robot hút bụi tốt nhất tại Đà Nẵng

Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày loại B1, B2 và B3

Khác với robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày loại B1, sản phẩm B2 đã được sử dụng và trả lại do bị lỗi trong thời gian bảo hành. Công ty sửa chữa lỗi đó và bán ra thị trường.. Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu nhận biết như:

 • Tình trạng, độ mới của sản phẩm khoảng 90%. Vỏ bên ngoài có dấu hiệu bị trầy xước
 • Các linh kiện trong thiết bị thực tế là đã bị thay thế
 • Trên sản phẩm được dán tem nhãn màu xanh da trời

Nhận biết robot Ecovacs hàng trưng bày loại B3

Là một sản phẩm robot hút bụi không thuộc bảng tiêu chuẩn phân loại của hãng Ecovacs. Robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày loại B3 cũng thuộc nhóm hàng đã sử dụng và bị rất nhiều lỗi. Cửa hàng và trung tâm bảo hành khắc phục những lỗi đó và bán lại với giá rất rẻ.

Sở dĩ có robot Ecovacs hàng trưng bày loại B3 là do cách gọi của người bán với một số đặc điểm nhận biết như sau:

 • Độ mới của sản phẩm đạt 80%
 • Máy sử dụng nhiều nên tình trạng máy bị xuống cấp
 • Tem dán nhãn màu đỏ

Giá sản phẩm hàng trưng bày rẻ hơn so với hàng nguyên seri vài triệu đồng. Lý do có thể là vì: sản phẩm tồn kho nhiều, sản phẩm ngừng sản xuất và kinh doanh, bị lỗi hoặc thiếu phụ kiện.

Nên hay không nên mua robot hút bụi Ecovacs còn tùy thuộc vào điều kiện và lựa chọn của mỗi người. Song bạn cần biết dòng sản phẩm này không còn được bảo hành. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Phân biệt robot Ecovacs hàng làm lại là gì?

 robot hút bụi tốt nhất tại Đà Nẵng

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs hàng dựng

Robot hút bụi Ecovacs hàng làm lại hay hàng renew là sản phẩm tương tự như hàng dựng iphone do các xưởng thủ công sản xuất lại theo hàng công ty. Nhưng các linh phụ kiện trong thiết bị thường được thay thế bằng loại không đạt chuẩn.

Không phải người mua hàng nào cũng biết tới sản phẩm robot Ecovacs hàng làm lại. Bởi thuật ngữ này chỉ được sử dụng nhiều trong hội, nhóm kinh doanh robot.

Vậy có nên mua robot hút bụi Ecovacs hàng làm lại hay không?

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs hàng làm lại

Sản phẩm được bán với giá bán rất rẻ. Chính vì vậy nhiều khách hàng có ngân sách tài chính hạn chế thường lựa chọn dòng sản phẩm này để tiết kiệm chi phí.

Hạn chế robot hút bụi Ecovacs renew

Chất lượng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs hàng làm lại thường không được đánh giá cao. Thiết bị thường gặp phải một số lỗi như: chai pin và lỗi map,… rất khó khắc phục hoặc sau khi đã khắc phục được thường bị lại.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thời gian bảo hành ngắn. Cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành khoảng 1 tuần và 1 tháng.

Từ những phân tích ở trên, có thể bạn quyết định không mua robot hút bụi Ecovacs hàng trưng bày. Song sản phẩm này được bán rất nhiều và rất khó nhận biết ngay từ đầu khi bạn không có kiến thức am hiểu.

Điều bạn cần làm là tìm địa chỉ là đại lý phân phối robot hút bụi Ecovacs chính hãng uy tín. Chi phí mà bạn bỏ ra sẽ nhận lại giá trị, chất lượng sản phẩm xứng đáng.

Ecovacs là một trong số thương hiệu robot hút bụi lớn trên thị trường hiện nay. Tại thị trường robot hút bụi Ecovacs ở Việt Nam có đủ chủng loại với đủ mức giá bán. Là một người tiêu dùng thông thái, họ tìm hiểu kỹ lưỡng dấu hiệu phân biệt robot Ecovacs hàng chính hãng, trưng bày và renew.

Dankeclean là địa chỉ phân phối robot hút bụi tốt nhất Đà Nẵng uy tín. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!