Nên lựa chọn robot hút bụi cho sàn 50m loại nào? – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Nên lựa chọn robot hút bụi cho sàn 50m loại nào?

Nên lựa chọn robot hút bụi cho sàn 50m loại nào?

26/07/2023

Một robot hút bụi có công suất nhỏ khi phải dọn dẹp diện tích sàn lớn thì sẽ như thế nào? Robot hút bụi cho sàn 50m là loại robot nào? Dankeclean cho bạn biết câu trả lời và những thông tin tư vấn hữu ích khác để chọn được sản phẩm phù hợp. Mục

Xem Thêm →


Một robot hút bụi có công suất nhỏ khi phải dọn dẹp diện tích sàn lớn thì sẽ như thế nào? Robot hút bụi cho sàn 50m là loại robot nào?

Dankeclean cho bạn biết câu trả lời và những thông tin tư vấn hữu ích khác để chọn được sản phẩm phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn robot hút bụi cho gia đình

Nhiều người chọn robot hút bụi quan tâm tới tính năng, giá thành mà không cần biết rằng sản phẩm đó có phù hợp với sàn nhà của họ hay không. Có thể bạn đang quên mất một vấn đề quan trọng đó là: các tính năng và công suất hoạt động của robot phù hợp với diện tích, đặc điểm của mặt sàn.

Robot hút bụi cho sàn 50m

Robot hút bụi cho sàn 50m

Ví dụ như: diện tích mặt sàn 50m hoặc lớn hơn trong khi công suất của robot quá nhỏ, thời lượng pin ngắn. Robot làm việc vượt quá công suất cho phép thì hiệu quả dọn dẹp sạch không cao, mất nhiều thời gian hơn và nhanh hỏng hóc hơn.

Những tính năng, tiện ích của robot hút bụi cho sàn 50m

Robot hút bụi cao cấp có nhiều tính năng hơn robot hút bụi loại thông thường. Song giá thành sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều nên chỉ dành cho phân khúc khách hàng có tài chính dư dả.

Bạn cũng không cần phải cố mua robot cao cấp trong khi ngân sách không cho phép. Vấn đề quan trọng là sản phẩm đó có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sàn nhà 50m của bạn. Những tính năng cơ bản đó là:

  • Sản phẩm có tính năng lau chùi thông mình nhờ công nghệ OZMO (OZMO là công nghệ cảm biến tự nhận diện bề mặt sàn và cấp mức nước tạo độ ẩm bằng bộ phận bơm điện tử)
  • Tính năng tự nhận diện không gian trên robot hút bụi bằng công nghệ AIVI. Robot hút bụi chủ động tránh vật cản đồng thời quay video lưu lại gửi cho chủ nhà. Vì vậy, bạn dễ dàng quản lý công việc của robot và theo dõi, giám sát, kiểm soát nhà cửa mà không cần phải trực tiếp ở nhà
  • Lực hút mạnh, hút được bụi bẩn và vật có kích thước nhỏ. Một số dòng robot hút bụi lau nhà mới nhất hiện nay có lực hút từ 3000pa trở lên
  • Tính năng thiết lập và cài đặt bản đồ thông minh cho không gian làm việc. Robot hút bụi biết được khu vực nào là vùng cấm và khu vực nào được phép hoạt động tăng hiệu quả làm việc cũng như hạn chế sự cố hỏng hóc. Lý do là bởi robot hút bụi gặp sự cố khi tiếp xúc với nước ngay cả khi thiết bị được nâng cấp tính năng chống ẩm, chống nước

Nên lựa chọn robot hút bụi cho sàn 50m loại nào?

Thị trường robot hút bụi, máy lau nhà tự động tại Đà Nẵng có nhiều sản phẩm, chủng loại, mẫu mã kiểu dáng, thương hiệu và giá thành. Vậy robot hút bụi cho sàn 50m nên chọn loại nào?

Dankeclean đưa ra cho bạn một vài gợi ý để bạn tham khảo như sau:

Robot hút bụi cho sàn 50m ít đồ đạc

Robot hút bụi cho sàn 50m

Robot hút bụi cho sàn 50m

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà diện tích sàn 50m, ít phòng và ít đồ đạc thì những sản phẩm robot hút bụi phân khúc bình dân cũng là lựa chọn không tệ.

Sản phẩm không cần có quá nhiều tính năng mà vẫn đảm bảo thực hiện công việc dọn dẹp hiệu quả. Mặt khác, bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể mà không cần phải lãng phí cho sản phẩm ở phân khúc cao hơn.

Robot hút bụi phù hợp là:

  • Dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs OZMO 900 trở xuống
  • Model sản phẩm robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected trở xuống

Robot hút bụi cho sàn 50m nhiều đồ đạc

Robot hút bụi cho sàn 50m

Robot hút bụi cho sàn 50m

Với diện tích sàn 50m nhưng lại bố trí nhiều đồ đạc và phòng ở thì robot hút bụi loại nào là lựa chọn tốt nhất? Đó sẽ phải là robot hút bụi có tính năng thiết lập bản đồ điều hướng 3D. Robot ghi nhớ, vẽ tường ảo và tạo bản đồ làm việc khu vực cần hút bụi, vệ sinh sạch sẽ theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm sau:

  • Robot hút bụi NEATO
  • D5 Connected 
  • Ecovacs Deebot Ozmo 900 trở lên

Vậy trong trường hợp bạn muốn robot hút bụi có thêm tính năng lau nhà thì bạn nên chọn sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh nào? Gần đây, hãng Ecovacs cho ra mắt sản phẩm DEEBOT OZMO với rất nhiều công nghệ mới và không ngoại trừ tính năng lau nhà thông minh.

Chỉ trong một lần làm việc robot DEEBOT OZMO làm sạch diện tích sàn lên tới 950m2. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế mỏng nhưng lại có khả năng vượt được vật cản lên tới 2cm. Robot DEEBOT OZMO tự động sạc pin, tự set up lịch làm việc, chống va đập và có tính năng lọc không khí.

Những thông tin thêm về sản phẩm robot DEEBOT OZMO cũng như lựa chọn robot hút bụi cho sàn 50m bạn liên hệ trực tiếp cho Dankeclean. Dankeclean là nhà phân phối sản phẩm robot hút bụi chính hãng cho nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và nhiều chính sách bán hàng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo cách thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!