Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 tại Đà Nẵng – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 tại Đà Nẵng

Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 tại Đà Nẵng

07/11/2019

Hiện nay robot hút bụi đang nhanh chóng trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Một trong số đó Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng  cực kỳ được tin tưởng và yêu thích. Vì vậy bài viết dưới đây giới thiệu và đánh giá con robot hút bụi được xem là thông

Xem Thêm →


Hiện nay robot hút bụi đang nhanh chóng trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Một trong số đó Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng  cực kỳ được tin tưởng và yêu thích. Vì vậy bài viết dưới đây giới thiệu và đánh giá con robot hút bụi được xem là thông minh, hoàn thiện nhất trên thị trường nhé !

Robot Hút Bụi Tự Động – Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng

Robot hút bụi hay là Robot tự động (Robot Vacuum Cleaner). Nó thay thế cho công việc hút bụi thủ công bình thường giúp tiết kiệm công sức, thời gian. Nhờ sự kết hợp rất nhiều tính năng ưu việt, Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng đang dần trở thành một người bạn của gia đình, nhất là người nội trợ và cả những người độc thân. Robot hút bụi Ecoavcs Deebot  Ozmo 900 này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng, mang đến một cuộc sống chất lượng, cực kỳ thoải mái, hiện đại và cực kỳ tiện nghi.

 

Robot Hút Bụi Tự Động – Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng

>>> XEM THÊM : Sửa robot hút bụi tại Đà Nẵng

Tính Năng Nổi Bật Của Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng

Ecovacs Deebot Ozmo 900 với hệ thống quét laser và điều hướng thông minh SmartNavi, giúp robot thấu hiểu bản đồ căn hộ nhà bạn, sau đó robot lên phương án di chuyển làm sạch tối ưu và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn làm sạch với nhiều nhu cầu khác nhau với bản đồ trên App.
– Hệ thống laser điều hướng thông minh SmartNavi
– Tường ảo thông minh
– 2 tùy chọn máng hút riêng biệt cho tóc, lông thú và máng hút combo

Hoạt động êm ái

Robot hút bụi Ecovacs deebot ozmo 900 hoạt động êm ái không gây phiền nhiễu cho bạn và gia đình, dù hoạt động êm ái nhưng lực hút chân không của Deebot 900 vẫn đủ mạnh mẽ để làm sạch các loại bụi bẩn.

Tự động nạp và trở lại vị trí làm việc

Sau khi sạc, nó có thể tự động trở lại nơi mà nó được làm sạch lần cuối; robot hút bụi thông minh sẽ tự động trở về dock sạc khi sắp hết pin và khi pin đầy, robot tự động trở lại vị trí cũ tiếp tục làm sạch để không làm gián đoạn quy trình vệ sinh tự động.

Đặt trước lịch làm sạch của bạn

Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

Quét và thiết lập bản đồ toàn bộ sàn nhà của bạn

Công nghệ SmartNavi cho phép Deebot 900 quét và lập bản đồ toàn bộ mặt bằng không gian sống của bạn, với bản đồ thị giác được thiết lập trên Ecovacs App cho phép bạn vẽ tường ảo, lựa chọn khu vực làm sạch theo nhu cầu..

Thấu hiểu bản đồ thị giác của ngôi nhà bạn

Đầu tiên, Ecovacs Deebot Ozmo 900 tự thiết lập một bản đồ trực quan về ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ trực quan để chỉ định nhiệm vụ dọn dẹp, giám sát vị trí thực tế, kiểm tra tình trạng làm sạch và nhiều hơn nữa.

Chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định

Làm sạch các khu vực được chỉ định với Chế độ vệ sinh khu vực, có nghĩa bạn có thể lựa chọn 1 khu vực vệ sinh nhất định trong ngôi nhà của bạn.

Tìm Đến Địa Chỉ Uy Tín – Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng

Danke là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 tại Đà Nẵng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, luôn tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Luôn mang đến các giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn.

Danke – Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 Tại Đà Nẵng

Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 900 tại Đà Nẵng là sự tích hợp nhiều tính năng nổi bật và tốt nhất. Bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc. Để nó giúp bạn hoàn thành công việc hút bụi, dọn dẹp căn phòng, căn nhà hay văn phòng của bạn thật sạch sẽ mỗi ngày.

>>> XEM THÊM : Sở Hữu Ngay Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Ozmo 930 Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!