×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot

12/07/2018

Nhắc đến robot hút bụi lau nhà Đà Nẵng không thể không nhắc đến robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot thuộc sở hữu của Ecovacs, thật không quá khi nói robot lau nhà ecovacs deebot là tối ưu nhất và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng robot hút bụi lau nhà trên

Xem Thêm →


Nhắc đến robot hút bụi lau nhà Đà Nẵng không thể không nhắc đến robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot thuộc sở hữu của Ecovacs, thật không quá khi nói robot lau nhà ecovacs deebot là tối ưu nhất và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng robot hút bụi lau nhà trên thị trường hiện nay. 

 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot lực hút khỏe, lau thông minh

Ai chưa có nhiều thông tin về robot hút bụi ecovacs và Ecovacs Danke thì đọc bài này “Tổng quan về thương hiệu Ecovacs Danke“, tóm tắt ngắn gọn thì Ecovacs Danke là tập đoàn sản xuất robot thông minh : robot hút bụi deebot, robot lau kính winbot, robot lọc không khi … với hơn 10 năm lịch sử hình thành và phát triển Ecovacs Danke đã vươn lên vị trí số 1 về robot hút bụi lau nhà tại Trung Quốc khi chiếm hơn 65% thị phần và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Để gọi tên 1 thương hiệu robot hút bụi lau nhà số 1 Châu Á thì đó chính là Ecovacs Danke.

 

Trở lại với robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot, tại sao tôi lại nói – lực hút khỏe và lau thông minh. Nếu robot hút bụi Neato được biết đến với lực hút mạnh mẽ nhất với 1000pa và 1600pa ở chế độ Turbo, thì robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot có lực hút đo được là 800pa, với thử nghiệm trên sàn cứng và thảm với các loại rác bẩn như : tóc, lông, vụn giấy, hạt vừng, bột cafe … robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot hút sạch sẽ, đó là lý do tôi nói lực hút của nó mạnh.

Vậy còn hệ thống lau thông minh là thế nào ? khác với hầu hết những robot hút bụi lau nhà đang có trên thị trường chức năng lau chỉ đơn giản là một khay nước được gắn một tấm khăn lau, dòng robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot ozmo có trang bị hệ thống lau thông minh OZMO, với một máy bơm thông minh, một cảm biến độ ẩm, một khay nước và một miếng lau. Sự khác nhau là gì, với những robot hút bụi lau nhà thông thường nước sẽ ngấm tự do xuống miếng lau, bất kể khi robot của bạn có hoạt động hay không (tức là khi robot đứng yên nước có thể ngấm tự do xuống giẻ lau và thấm ướt hết sàn), nhưng với hệ thống lau thông minh OZMO ngăn lau sẽ không ngấm trực tiếp từ khay nước mà nó được bơm nước từ máy bơm thông minh, vì thế khăn lau chỉ ẩm khi robot hoạt động và việc điều tiết độ ẩm của miếng khăn hoàn toàn có thể làm được với cảm biến độ ẩm.

 

Robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot hoàn toàn phù hợp với người Việt

Khác với robot hút bụi Neato mang văn hóa Mỹ đại diện của sự mạnh mẽ, tối ưu với 1 chức năng hút bụi thì robot hút bụi lau nhà ecovacs deebot mang hơi thở Châu Á và nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc (Hàng trung ương – tiêu chuẩn xuất khẩu chuẩn Âu – CE) đã phần nào cho thấy sự phù hợp với người Việt. Đầu tiên phải nói về mức giá, tất nhiên với một sản phẩm công nghệ như thế này khó mà mong chờ một sản phẩm chất lượng với một mức giá rẻ : với 3 mức giá ứng với 3 model khác nhau từ 8,7 triệu, 13,5 triệu và 18,8 triệu chi tiết 3 model bấm xem “robot hút bụi lau nhà ecovacs“. Với 3 mức giá trên thực sự phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Bảng giá sản phẩm robot hút bụi neato mới nhất 2018

Ngoài mức giá trải dài từ trung bình đến cao cấp, những model robot hút bụi Ecovacs cũng tích hợp đầy đủ những tính năng và tiện ích hiện đại nhất mà một con robot hút bụi có thể có : điều khiển và tương tác qua thiết bị thông minh : điện thoại, máy tính bảng và thiết bị trợ lý ảo, các công nghệ khác như quét laser điều hướng thiết lập bản đồ có trên những model cao cấp như OZMO 930, R98.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!