×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi lau nhà neato có những dòng nào?

Robot hút bụi lau nhà neato có những dòng nào?

17/05/2021

Trong thời đại bận rộn như hiện nay, để giảm bớt lượng công việc nhà cho những người phụ nữ hiện đại. Robot hút bụi lau nhà Neato là lựa chọn hàng đầu. Robot hút bụi Neato là gì?Mục lụcRobot hút bụi Neato là gì?Robot hút bụi neato dùng trong môi trường nào phù hợp?Robot

Xem Thêm →


Trong thời đại bận rộn như hiện nay, để giảm bớt lượng công việc nhà cho những người phụ nữ hiện đại. Robot hút bụi lau nhà Neato là lựa chọn hàng đầu.

Robot hút bụi Neato là gì?

Đây là dòng robot hút bụi đến từ thương hiệu của Mỹ. Dòng sản phẩm robot của thương hiệu này mới chỉ bắt đầu sản xuất năm 2010. Nhưng đến nay đã có rất nhiều khách hàng trên nhiều quốc gia sử dụng và ưu chuộng nó.

Sở dĩ, robot hút bụi lau nhà Neato chiếm được nhiều thị phần trên thị trường quốc tế. Là bởi vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Lực hút mạnh, có thể hút mọi loại chất bẩn
  • Thiết kế thông minh, làm sạch mọi ngóc ngách
  • Hệ thống làm sạch có rất nhiều cải tiến so với những dòng máy của các thương hiệu cạnh tranh khác.
Các phiên bản hiện tại của robot hút bụi lau nhà Neato

Các phiên bản hiện tại của robot hút bụi lau nhà Neato

Hiện tại, robot hút bụi lau nhà Neato có nhiều phiên bản như:

  • Robot hút bụi Neato D3
  • Robot hút bụi Neato D4
  • Robot hút bụi Neato D5
  • Robot hút bụi Neato Botvac D6
  • Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected
  • Robot Neato Botvac D75
  • Robot Neato Botvac D85

Các phiên bản sau của Neato sẽ được kế thừa và phát huy ưu điểm của phiên bản Robot hút bụi Neato trước. Đồng thời, chúng được nâng cấp cũng như cải tiến những nhược điểm đã có để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Đáp ứng nhiều yêu cầu thông minh của người dùng hơn.

Xem thêm Robot hút bụi của Nhật loại nào tốt?

Robot hút bụi neato dùng trong môi trường nào phù hợp?

Trong những dòng máy của máy hút bụi thông minh, Neato là một trong những mẫu cao cấp nhất. Có thiết kế khá thông minh là hình chữ D, có thể giúp robot hút bụi lau nhà Neato di chuyển tốt hơn, mọi ngóc ngách trong nhà nó đều tới được. Công nghệ quét và vẽ bản đồ một cách thông minh, giúp lưu lại bản đồ để có những lần làm việc tiếp theo.

Robot hút bụi được thiết lập một số cảm biến như cảm biến tránh vật cản, chống va đập và cảm biến độ cao. Giúp nó có thể hoạt động ở các môi trường khác nhau. Ngoài ra, khi vẽ bản đồ cũng giúp nó xác định đúng những khu vực cần làm việc và những khu vực không cần làm việc.

Robot hút bụi lau nhà Neato có những dòng nào?

Robot hút bụi lau nhà Neato có nhiều dòng, nhiều phiên bản khác nhau như:

Robot hút bụi Neato D3

Thiết kế hình chữ D độc đáo giúp robot làm sạch tốt hơn tại các chân tường. Với kích thước chổi lớn hơn robot neato sạch nhanh hơn thiết kế tròn 4 lần.

Neato D3 - Thiết kế hình chữ D độc đáo

Neato D3 – Thiết kế hình chữ D độc đáo

Được trang bị hệ thống quét laser và cảm biến chân tường cũng như cảm biến chống rơi. Robot hút bụi lau nhà Neato tự lập trình di chuyển qua cầu thang cũng như các khu vực khác.

Robot hút bụi Neato D4

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser – hệ thống laser 360 độ theo phương ngang. Nó giúp định vị và xác định vị trí đồ vật, thiết lập bản đồ một cách chính xác nhất có thể.

Neato D4 - Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser

Neato D4 – Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser

Chế độ tưởng ảo thông minh Neato No-go line, thiết lập những khu vực không cho robot vào như tolet hay ban công,…

Robot hút bụi Neato D5

Robot hút bụi thông minh tại Quảng Nam có thể kết nối được wifi, điều khiển cũng như lên lịch làm việc trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Neato App.

Neato D5 - Có thể tự động quay về sạc để hoàn thành tiếp công việc

Neato D5 – Có thể tự động quay về sạc để hoàn thành tiếp công việc

Có chế độ ECO/ TURBO giúp robot có thể làm việc mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Tính ưu việt ở Neato D5 là di chuyển được 450 m2 trong mỗi chu kỳ làm sạch. Độ chính xác và cẩn thận cao hơn D3 và D4. Bản thân nó có thể tự động quay về sạc để hoàn thành tiếp công việc mỗi khi gần hết pin.

Robot hút bụi Neato Botvac D6

Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thì Neato Botvac D6 có kích thước tương đương với D7. Thùng rác với dung tích lớn lên đến 700ml chứa nhiều rác hơn, tăng khả năng thu gom rác. Chổi quét lưỡi thẳng giúp tiết diện với mặt sàn tốt hơn. Cảm biến ven đường giúp nó hoạt động hiệu quả hơn D4.

Neato Botvac D6 - làm việc hiệu quả cả trong môi trường thiếu ánh sáng

Neato Botvac D6 – làm việc hiệu quả cả trong môi trường thiếu ánh sáng

Ưu điểm có nó là được trang bị bị lọc HEPA cao cấp. Lọc bụi siêu mịn giúp không khí trở nên trong lành hơn. Chức năng sạc nhanh và tính toán thời gian sạc để quay trở lại tiếp tục làm việc.

Điều hướng bằng laser tốt hơn khi định vị và thiết lập bản đồ và chỉ đường di chuyển thông minh hơn. Điều đặc biệt là nó làm việc hiệu quả cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

Dung lượng pin lớn đến 4200mAh, khả năng sạc nhanh trong vòng 3-4 tiếng và thời gian sử dụng lên đến 2 giờ.

Công nghệ làm sạch SpinFlow – Power Clean, bộ lọc HEPA giúp D7 có thể lọc sạch bụi, cũng như thu gom rác trên mọi bề mặt mà nó đi qua.

Neato Botvac D7 - dung lượng pin lớn đến 4200mAh

Neato Botvac D7 – dung lượng pin lớn đến 4200mAh

Robot hút bụi lau nhà Neato có 2 chế độ là hút vừa và mạnh, tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Robot hút bụi Neato Botvac D75

Thừa tất cả những ưu điểm của dòng robot Neato, nhưng khả năng hút lông thú nuôi hay tóc còn hạn chế. Nên nếu nhu cầu của gia đình bạn cần làm sạch lông vật nuôi thì có thể tham khảo dòng D6, D7. Đây là 2 dòng anh em của nó mạnh về vấn đề này.

Robot hút bụi tốt nhất Neato Botvac D85

D85 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật của dòng Neato. Giúp điều hướng và di chuyển thông minh, rất dễ dàng cho nó di chuyển từ phòng này qua phòng khác.

Cảm biến độ cao giúp nó không bị rơi hay ngã khi gặp cầu thang hoặc bậc thềm cao. D85 có 2 lựa chọn về chổi quét là: chổi lưỡi xoắn và chổi silicon. Lượng pin 3600 mAh và thời gian làm việc của nó là 70 phút. Có 2 chế độ dọn dẹp là toàn bộ ngôi nhà và chỉ những khu vực được chỉ định.

Sửa robot hút bụi neato tại Huế ở đâu khi gặp sự cố

Trong thời gian sử dụng robot Neato, bạn có thể gặp một vài sự cố hoặc robot hút bụi bị lỗi. Hãy đến ngay DANKEMáy lau nhà tại Quảng Nam để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!