×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Robot hút bụi lau nhà thông minh hiểu thế nào cho đúng

Robot hút bụi lau nhà thông minh hiểu thế nào cho đúng

08/09/2018

Phân lớn người tiêu dùng không hiểu hoặc chưa tìm hiểu kỹ về robot hút bụi Đà Nẵng nói chung và những con robot hút bụi lau nhà thông minh nói riêng, vậy thực sự robot hút bụi thông minh là như thế nào ? để hiểu cho đúng hãy đọc bài viết này.  Robot hút

Xem Thêm →


Phân lớn người tiêu dùng không hiểu hoặc chưa tìm hiểu kỹ về robot hút bụi Đà Nẵng nói chung và những con robot hút bụi lau nhà thông minh nói riêng, vậy thực sự robot hút bụi thông minh là như thế nào ? để hiểu cho đúng hãy đọc bài viết này. 

Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì ?

Trước muôn vàn mẫu mã cùng với vo số những thương nhân tự do tốt có xấu có, đăng rao bán ra rả trên mạng suốt ngày, nào là robot hút bụi thông minh, robot hút bụi lau nhà của Nhật, Đức … các tính năng thì siêu nhiều nói chung cả người quảng cáo và người đọc quảng cáo nhiều khi chẳng hiểu gì cả. Vậy một con robot hút bụi như thế nào thì được gọi là thông minh ở thời điểm hiện tại.

>>> Bài tham khảo : Robot hút bụi thông minh thực chất là thế nào

Trở lại với robot hut bụi lau nhà thông minh : robot hút bụi lau nhà thông minh là robot hút bụi thông minh có thêm chức năng lau (lưu ý là có thêm chức năng lau nhé – còn làm sạch chính của nó là hút và quét). Tùy từng thương hiệu robot sẽ có chức năng lau khác nhau, tức là hệ thống lau thường hay lau thông minh. Như vậy một con robot hút bụi lau nhà có thông minh hay không được quyết định bởi 2 yếu tố đầu tiên nó phải là robot hút bụi thông minh và có hệ thống lau thông minh.

Robot hút bụi lau nhà thông minh loại nào tốt ?

Trên thị trường giờ có đến hàng chục thương hiệu robot hút bụi lau nhà, chủ yếu là hàng xách tay, hàng second hand giá 3-5 triệu, ngoài ra còn một số đơn vị bán hàng lừa đảo robot hút bụi lau nhà 150-300k, thêm nữa là một số thương hiệu đặt gia công và gán mác thương hiệu Việt vào, để tìm ra một thương hiệu robot hút bụi lau nhà tốt chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Ecovacs Danke, công ty chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm gia dụng thông minh.

>>>> Tìm hiểu thêm về Ecovacs Danke đọc bài viết : Tổng quan về thương hiệu Ecovacs Danke

Tại sao robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot lại tốt, xin chia sẻ một số lý do sau, nếu bạn đọc bài viết trên thì sẽ thấy Ecovacs Danke là tập đoàn chuyên sâu nghiên cứu về đồ gia dụng thông minh trong đó sản phẩm chủ lực là robot hút bụi vì thế mức độ cải tiến hoàn thiện sản phẩm là tốt hơn hẳn so với Xiaomi – và để so sánh thì 65 thị phần Trung Quốc đã thuộc về Ecovacs thì chúng ta không cần bạn luận thêm. Lý do tiếp theo tại sao robot hút bụi lau nhà Deebot Ecovacs lại nổi trội hơn phần còn lại : robot hút bụi lau nhà Ecovacs sử dụng hệ thống lau thông minh OZMO – hiểu ngắn gọn hệ thống lau này hoạt động nhờ một máy bơm nước được kết nối giữa bể chứa nước và khăn lau, tức là khác với các con robot khác robot Ecovacs chỉ ngấm nước xuống khăn lau khi máy khởi động và khi máy ngưng hoạt động hệ thống bơm cũng ngưng cấp nước, ngoài ra với hệ thống lau thông minh Deebot Ecovacs cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm của tấm khăn theo ý muốn.

Mua robot hút bụi lau nhà thông minh ở đâu ?  

Như đã nói ở trên thương hiệu thì nhiều vô cùng, thương nhân cũng có muôn dạng, ông thì nhập hàng bãi hàng secondhand về bán, ông thì thuê gia công hàng kém chất lượng về dán mác vào bán, những đơn vị phân phối chính hãng ở Việt Nam luôn là lựa chọn tin cậy nhất, lý do vì sao nên mua hàng chính hãng : hưởng chế độ bảo hành chuẩn toàn cầu, dịch vụ ưu đãi chăm sóc chu đáo, giá sản phẩm luôn tốt và ổn định. Tại Việt Nam đơn vị phân phối chính hãng duy nhất các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Deebot Ecovacs là Danke.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!