Có nên dùng Robot hút bụi nội địa Nhật cũ không? – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Có nên dùng Robot hút bụi nội địa Nhật cũ không?

Có nên dùng Robot hút bụi nội địa Nhật cũ không?

27/05/2021

Robot hút bụi lau nhà có thể giúp bạn tiết kiệm 90% trong công việc lau dọn nhà cửa của mình. Nếu bạn muốn robot hút bụi của mình đầy đủ các tính năng nhưng chi phí của nó so với kinh tế của gia đình bạn là khá cao. Vậy bạn có nghĩ tới

Xem Thêm →


Robot hút bụi lau nhà có thể giúp bạn tiết kiệm 90% trong công việc lau dọn nhà cửa của mình. Nếu bạn muốn robot hút bụi của mình đầy đủ các tính năng nhưng chi phí của nó so với kinh tế của gia đình bạn là khá cao. Vậy bạn có nghĩ tới việc sử dụng robot hút bụi nội địa Nhật cũ, nó có thể mang lại nhiều lợi ích thích hợp nhất định. Cùng robotic Việt Nam tham khảo để quyết định có nên mua robot nhật cũ không?

Robot hút bụi của Nhật gồm những loại nào tốt?

Những loại robot hút bụi của nhật tốt: robot hút bụi lau nhà thông minh Deebot tại Quảng Nam, robot hút bụi lau nhà Ozmo, robot lau kính Winbot. Vậy chức năng của từng loại là gì?

Robot hút bụi Ecovacs Deebot

Robot hút bụi Deebot 710

Deebot 710

Robot hút bụi Deebot 710

Deebot 710 sử dụng công nghệ điều hướng thông minh bằng camera. Chiều cao của robot được giảm xuống còn 7,8cm sẽ giúp nó có thể làm sạch dễ dàng các khu vực như gầm giường, gầm tủ.

Robot 710 kết nối tương tác với các thiết bị thông minh như smartphone, google home và amazon echo. Làm sạch tối ưu với lực hút nhân 2 lần.

Robot hút bụi Deebot 900

Deebot 900

Robot hút bụi Deebot 900

Deebot 900 giúp robot hiểu thấu bản đồ nhà bạn với bộ đôi quét laser và điều hướng SmartNavi. Và sau đó, robot hút bụi lên phương án di chuyển cũng như làm sạch tối ưu. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách làm sạch khác nhau với bản đồ trên App.

Bạn có thể thiết lập chế độ tường ảo cho robot vì một số khu vực bạn không muốn robot tiếp cận. Có có thể di chuyển mọi bề mặt và hút sạch tóc cũng như lông thú.

>>> Tham khảo: Robot hút bụi tốt nhất 2021

Robot hút bụi lau nhà Ozmo

Deebot OZMO T8 (bản quốc tế)

True Detect 3D là công nghệ cảm nhận cũng như phát hiện vật cản ở tầm thấp giúp Deebot T8 tránh và hạn chế va chạm. So với cảm biến va chạm hồng ngoại thì công nghệ này tốt gấp 10 lần. Ngoài ra nó còn có khả năng nhận biết bậc thềm cao 6cm, phát hiện ngưỡng cửa tránh va chạm.

Thuật toán DToF giúp thiết lập bản đồ True Mapping giúp robot có thể phát hiện ở được những vật thể xa hơn và nhỏ hơn. Thiết lập và ghi nhớ nhiều bảng đồ ở nhiều tầng khác nhau, giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Deebot OZMO T8 (bản quốc tế)

Robot hút bụi lau nhà Deebot OZMO T8 (bản quốc tế)

Kết hợp hệ thống lau nhà thông minh, robot có thể kiểm soát được lượng nước bơm xuống khăn lau. Và chúng ta có thể dùng app để điều chỉnh theo từng nhu cầu hay từng bề mặt sàn khác nhau.

Deebot OZMO T8 AIVI (bản quốc tế)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ nhân tạo “AIVI” và cỗ máy làm sạch, khả năng tự học của robot giúp nó thích nghi tốt hơn. Deebot ozmo t8 thông minh đến nỗi có thể nhận biết và tránh các đồ vật dưới đất như giày dép, thảm, dây điện hay chân ghế. Nó giảm thiểu mắc kẹt lên đến 60%. 

Deebot OZMO T8 AIVI (bản quốc tế)

Trí tuệ nhân tạo “AIVI” giúp phát hiện và tránh các vật cản như dép, tất, dây điện,…

Hệ thống laser có thể đo xa được gấp 2 lần và độ chính xác của bản đồ trực quan mang lại gấp 4 lần. Ngoài ra hệ thống tăng áp kết hợp lau nhà thông minh giúp Deebot T8 AIVI làm sạch vượt trội. Đặc biệt robot có chế độ thu video và truyền phát trực tiếp

Deebot OZMO 920 (bản quốc tế)

Đây là bản thiết kế mới giúp robot dễ dàng tiếp cận mọi vị trí trong căn nhà bạn. Có thể quét sạch bụi bẩn dưới kẻ sâu tới 4mm. Khả năng làm sạch mạnh mẽ cùng dung lượng pin cao mang lại hiệu suất làm việc cao. Làm giảm được tiếng ồn.

Deebot OZMO 920 (bản quốc tế)

Chiều cao tối ưu 9.3cm giúp robot hoạt động tốt dưới gầm tủ

Robot deebot ozmo 920 có thể thiết lập và ghi nhớ được 3 bản đồ, phù hợp với không gian nhiều tầng nhà bạn.

Với ngăn đựng nước 300ml kết hợp hệ thống lau nhà thông minh, robot có thể chuyển đổi 4 chế độ phun khác nhau để làm sạch hiệu quả hơn..

Deebot U2 PRO

Chế độ Max+ với hệ thống quét hiệu năng cao và hệ thống lau tiên tiến có thể điều chỉnh độ ẩm khăn lau phù hợp với từng nhu cầu làm sạch. Ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể lên lịch thời gian làm việc, các chế độ làm việc một cách tự động và linh hoạt.

Deebot U2 PRO

Khả năng làm sạch sâu các hạt nano bụi

Deebot U2 được trang bị cảm biến chống rơi, nên bạn có thể cho phép nó hoạt động ở khu vực gần cầu thang mà không sợ nó bị rơi xuống. U2 có khả năng làm sạch các hạt bụi bẩn li ti nhờ bộ lọc hiệu suất cao.

Robot lau kính Winbot

Robot lau kính WINBOT 950 là thế hệ robot lau kính mới nhất của Ecovacs. Tích hợp công nghệ tiên tiến để làm sạch cửa kính một cách hiệu quả. Di chuyển thông minh cho phép phần thân xoay 90 độ và có thể di chuyển tự do trên cửa sổ.

Robot lau kính Winbot

Di chuyển thông minh cho phép phần thân xoay 90 độ

Dây cáp có thể mở rộng được 5m và di chuyển an toàn. Robot lau kính WINBOT 950 được trang bị pin dự phòng đề phòng cho trường hợp bị mất điện đột ngột. Robot được trang bị cảm biến chống rơi giúp nó trong quá trình vệ sinh được an toàn hơn.

>>> Xem thêm: Robot hút bụi cao cấp tại Quảng Nam

Có nên dùng Robot hút bụi nội địa Nhật cũ không?

Cùng trả lời câu hỏi Robot hút bụi nội địa Nhật cũ có nên dùng không. Người Việt Nam chúng ta rất thích cũng rất hay sử dụng hàng của nước Nhật. Đặc biệt, các mặt hàng về công nghệ và điện tử của Nhật. Các sản phẩm của Nhật có nhiều ưu điểm: bền, đẹp, chất lượng tỷ lệ thuận với giá cả, …

Những ưu điểm nổi bật của robot hút bụi cũ của Nhật khiến sản phẩm này rất thu hút người tiêu dùng:

  • Pin có thể làm việc 2 giờ liên tục
  • Va đập được đảm bảo nên tuổi thọ cao hơn
  • Ứng dụng các công nghệ thông minh và tiên tiến nhất
  • Phù hợp về giá thành và nhu cầu tiêu dùng
Ưu điểm nổi bật của robot hút bụi của Nhật

Ưu điểm nổi bật của robot hút bụi của Nhật

Với nhiều lý do mang tính thuyết phục thì việc lựa chọn robot hút bụi cũ của Nhật rất hợp lý.

Mua robot hút bụi cũ cần chú ý những gì?

Khi lựa chọn mua và sử dụng robot hút bụi nội địa Nhật cũ. Cần lưu ý những điểm sau đây để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng robot cũ.

Kiểm tra thời gian hoạt động trước

Robot sau một thời gian hoạt động, pin của robot sẽ có hiện tượng bị chai. Vì vậy nên cần kiểm tra xem pin có bị phình hay không. Khởi động máy và cho nó hoạt động để kiểm tra thời gian hoạt động bình thường của nó là bao lâu.

Kiểm tra thời gian hoạt động và pin máy

Kiểm tra thời gian hoạt động và pin máy

Kiểm tra độ hao mòn theo thời gian của máy

Robot hút bụi nội địa Nhật cũ thì giá nó sẽ rẻ. Nhưng không vì rẻ mà robot bị hao mòn quá nhiều. Cần kiểm tra xem độ hao mòn, sự di chuyển của bánh xe, các chổi, đầu hút cũng như màng lọc bụi.

Kiểm tra thời gian bảo hành còn không

Nếu robot hút bụi còn thời gian bảo hành thì tốt, còn nếu không bạn cần phải xác định được thời gian mà robot đã hoạt động. Nếu thời gian càng ngắn thì càng tốt. 

Trường hợp khác có một số robot hút bụi nội địa Nhật cũ đã hết thời gian bảo hành nhưng được chủ cũ bảo dưỡng rất tốt nên vẫn còn như mới. Thì đây là robot hút bụi cũ tốt bạn nên mua và sử dụng nó.

Kiểm tra xuất xứ có chính hãng không

Vì để có thể xác nhận robot hút bụi đúng đúng là hàng nội địa. Thì bạn có thể kiểm tra về thông tin chính xác về các hãng robot hút bụi của Nhật.

Nơi mua robot hút bụi nội địa Nhật chính hãng tại Quảng Nam

Danke – nơi nhập khẩu chính hãng các loại robot hút bụi tại Quảng Nam. Cam kết uy tín về chất lượng cũng như giá cả. Chế độ bảo hành tuân theo quy định của nhà sản xuất. Bạn muốn biết thêm về thông tin về các loại robot hút bụi khác hãy liên hệ chúng tôi.

>>> Có thể bạn sẽ cần: Robot hút bụi lau nhà của Mỹ

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!