Sở hữu ngay rrobot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất – Danke – Robot dọn nhà thông minh

×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Sở hữu ngay rrobot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất

Sở hữu ngay rrobot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất

26/11/2019

Robot hút bụi Neato của Mỹ tại Đà Nẵng là thương hiệu mà nếu bạn là “tín đồ” của công nghệ, thường theo dõi thì chẳng còn lạ lẫm gì. Nó là một trong những hãng tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay. Mục Lục1 Lịch sử phát triển của robot

Xem Thêm →


Robot hút bụi Neato của Mỹ tại Đà Nẵng là thương hiệu mà nếu bạn là “tín đồ” của công nghệ, thường theo dõi thì chẳng còn lạ lẫm gì. Nó là một trong những hãng tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay.

Lịch sử phát triển của robot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng

Vào năm 2010 model XV-11 ra đời và được coi là robot hút bụi neato chính hãng đầu tiên robot hút bụi của Mỹ sử dụng công nghệ laser điều hướng.

Đầu năm 2014 sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và kế thừa mẫurobot hút bụi Neato Botvac ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế, cấu trúc.

Năm 2017, robot hút bụi Neato Botvac đã có 15 mẫu trên thị trường: XV-11 (màu xanh lá cây), XV-15 (xanh dương), châu Âu và Malaysia, XV-12 (trắng) và XV-21 (tím) với châu Âu tương đương XV-25, gồm Botvac 65 (Costco exclusive), Botvac 70e, 75, 80, 85, D75, D80, D85 và Botvac Connected, D3 Connected và D5 Connected có kết nối Wi-Fi và ứng dụng điện thoại.

Robot Neato Botvac D75 tại Danke Đà Nẵng

Robot Neato Botvac D75 tại Danke Đà Nẵng

Cuối năm 2018 Neato chỉ còn cung cấp 4 mẫu Robot hút bụi chính : neato D80/85, Neato Botvac Connected và D3-D5 Connected. Đồng thời có thêm máy hút bụi neato mẫu D7 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn tất cả mẫu D7 đã tham dự IFA Berlin và giành giải cho sản phẩm robot hút bụi thông minh neato.

>>> XEM THÊM : Sở Hữu Ngay Robot hút bụi Ecovacs DG36 tại Đà Nẵng

Tính năng nổi bật – robot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng

Kết nối wifi điều khiển từ xa qua Neato App

Robot hút bụi neato mang đến những thế hệ robot mới của mình ứng dụng Neato App, các bạn có thể cài trên smartphone và điều khiển nó mọi lúc mọi nơi nếu máy được kết nối với internet.

Chổi góc khác biệt – robot hút bụi neato

Khác với chổi của những robot hình tròn chúng làm nhiệm vụ lùa bụi, chổi góc của robot hút bụi lau nhà neato dùng để quét ven tường là chính. Điều này giúp Neato tối đa được hiệu quả làm việc khi đi sát ven tường và các góc.

Chổi brush đa năng – robot hút bụi neato

Chổi brush của robot hút bụi lau nhà thông minh neato có hai loại chổi Combo có thể dùng cho tất cả các loại sản cả thảm, chổi brush dùng chuyên sâu cho thảm cứng tối ưu hóa làm sạch và mảnh vụn.

 Robot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng

Robot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng

Công nghệ độc quyền điều hướng laser smart

Công nghệ điều hướng bằng laser là một bước đột phá mang đến cho con Robot hút bụi của mình, nhờ điều hướng bằng laser neato có thể làm việc và thao tác cả trong phòng tối, nhờ có điều hướng quét laser neato nhận diện đồ vật đọc bản đồ căn phòng để lên phương án di chuyển hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế hình chữ D và công nghệ bo góc thông minh

Thiết kế chữ D đem lại các lợi thế rõ rệt so với các mẫu robot hút bụi khác : thiết kế chữ D mang đến cho Neato máng hút lớn gấp đôi những robot hình tròn, đồng thời đây là thiết kế chữ D kết hợp với công nghệ bo góc bám tường giúp neato di chuyển ven tường vô cùng hiệu quả.

Thùng rác có dung tích lớn – robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Thùng rác Neato lớn nhất trong các loại robot hút bụi và bộ lọc hiệu suất cao của Neato có thể lọc được những hạt bụi li ti nhở cỡ, robot hút tóc và lông ngoài ra nó có thể loại bỏ tác nhận dị ứng và ion gây hại cho cơ thể.

>>> Tham khảo ngay: Robot hút bụi tại Quảng Nam

Địa chỉ uy tín – robot hút bụi neato của Mỹ tại Đà Nẵng

Tóm lại, robot hút bụi neato tại Đà Nẵng là sản phẩm robot hút đáng để bạn sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại.

 
Sửa robot hút bụi Neato uy tín tại Đà Nẵng

Sửa robot hút bụi Neato uy tín tại Đà Nẵng

Danke là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, luôn tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Luôn mang đến các giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn.

>>> CLICK NGAY: [Đừng Bỏ Lỡ] Robot hút bụi Ecovacs 920 tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!