×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Với robot hút bụi tự động việc vệ sinh của bạn thật dễ dàng

Với robot hút bụi tự động việc vệ sinh của bạn thật dễ dàng

10/04/2018

Robot hút bụi Đà Nẵng tự động ra đời với sứ mệnh thay đổi cuộc sống và mang đến cho mọi người một giải pháp làm sạch mới, Robot hút bụi không dây, hoạt động độc lập, tự độn hoàn toàn. Chắc chắn với Robot hút bụi tự động cuộc sống của bạn sẽ tiện

Xem Thêm →


Robot hút bụi Đà Nẵng tự động ra đời với sứ mệnh thay đổi cuộc sống và mang đến cho mọi người một giải pháp làm sạch mới, Robot hút bụi không dây, hoạt động độc lập, tự độn hoàn toàn. Chắc chắn với Robot hút bụi tự động cuộc sống của bạn sẽ tiện nghi hơn, hiện đại hơn và nhàn hạ hơn.

Robot hút bụi tự động kỷ nguyên làm sạch mới

Chúng ta đang nói về việc hút bụi, vệ sinh sàn nhà và chúng ra nghĩ ngay đến những chiến máy hút bụi cổ điển. Những chiếc máy khi nghĩ đến thôi chúng ta tưởng tượng ngay đến những cỗ máy cồng kềnh, dây rợ lằng nhằng và vô cùng vất vả khi thao tác sử dụng.

Robot hút bụi Samsung

Robot hút bụi Samsung

Giờ đây mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để với sự ra đời của thế hệ máy hút bụi mới chúng tôi gọi là Robot Hút Bụi Tự Động, chúng là những cỗ máy làm sạch : gọn nhẹ, không dây rợ lằng nhằng, không linh kiện phức tạp, không cần thao tác điều khiển của con người, chúng làm việc độc lập và thông minh.

>>> Đọc thêm: Có nên mua robot hút bụi và những điều cần biết

Robot hút bụi tự động làm việc như thế nào

Đọc đến đây thì tôi chăc rằng các bạn đang tự hỏi liệu robot hút bụi tự động có sạch không, chúng có hút được bụi bẩn như máy hút bụi truyền thống không. Tôi nghĩ rằng để trải nghiệm trực quan bạn xem video bên dưới nhé, xem và đọc kỹ phụ đề để hiểu nhé.

Robot hút bụi Neato

Robot hút bụi Neato

Sau khi đã xem video tôi nghĩ cơ bản các bạn đã hiểu được cái cách mà robot hút bụi tự động làm việc như thế nào rồi. Và trả lời cái thắc mắc của các bạn về việc nó có hút được như máy hút bụi truyền thống không thì tôi xin trả lời là có. Thậm chí với các bài test của các chuyên gia đến từ tạp chí công nghệ uy tín Cnet Robot hút bụi Neato đã vượt qua xuất sắc với số điểm trên 9 : bài test với cát, bài test với các loại hạt (hạt gạo, hạt lạc và hạt đỗ), bài test với vụn bánh, vụn giấy và bài test với tóc và lông thú cưng.

Giá bán robot nằm ở phân khúc tầm trung

Giá bán robot nằm ở phân khúc tầm trung

Robot hút bụi tự động loại nào tốt

Có khoảng trên dưới 20 thương hiệu sản xuất robot hút bụi tự động trên thế giới, giá tiền thì đủ các mức trên trời dưới đất, mạo danh các thương hiệu quốc gia để đánh lừa ví dụ : robot hút bụi tự động Nhật Bản, Robot hút bụi tự động của Đức,… giá rẻ có khi mấy trăm ngàn đến 2-3 triệu nhưng hầu hết khách hàng về vứt đi hoặc cho con chơi, thôi lan man quá kỳ sau tôi sẽ viết 1 bài đánh giá về những con robot hút bụi tự động ngu và kém hiệu xuất. Còn bây giờ hãy cùng tôi khám phá 10 thương hiệu robot hút bụi tự động mà bạn nên xem xét để mua.

Số 1 Robot hút bụi Neato Danke

Sô 2 iRobot

Số 3 Samsung powerbot

Số 4 Dyson

Số 5 Ecovacs

Số 6 Bobsweep bObi Pet Classic

Số 7 Infihuvo 780

Số 8 Eufy bot

Số 9 AirCraft Vacuums

Số 10 Hoover Robo

 

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!