×

Liên lạc với chúng tôi theo hotline

0935111479

So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ > >Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Botvac D5, D6, D7

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Botvac D5, D6, D7

19/05/2021

Robot hút bụi Neato là thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ, thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng Robot hút bụi tốt nhất do nhiều trang tin công nghệ hàng đầu thế giới bình chọn. Tại Việt Nam, robot hút bụi Neato cũng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, nổi

Xem Thêm →


Robot hút bụi Neato là thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ, thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng Robot hút bụi tốt nhất do nhiều trang tin công nghệ hàng đầu thế giới bình chọn. Tại Việt Nam, robot hút bụi Neato cũng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, nổi tiếng với các dòng sản phẩm Neato Botvac D5Botvac D6Botvac D7. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người có thể sử dụng thuần thục những sản phẩm này. Trong bài viết này, Danke CN Đà Nẵng xin chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Botvac D5, D6, D7 đơn giản và dễ hiểu.

Robot hút bụi Xiaomi tại Đà Nẵng

1. Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Botvac D5, D6, D7

Vệ sinh toàn căn nhà trên ứng dụng Neato

Để vệ sinh toàn căn nhà, bạn chọn House Cleaning để cho robot tự động thực hiện vệc sinh toàn bộ sàn nhà trên 1 tầng, di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia.

Trên ứng dụng, bạn có thể chọn Khởi động, Tạm dừng, Tiếp tục, Dừng và Quay lại đế sạc.

Lưu ý: khi huỷ vệ sinh giữa chừng, robot sẽ dừng tại chỗ. Bạn có thể yêu cầu robot trở lại đế sạc thông qua ứng dụng Neato. Nếu Robot phát hiện ra đế sạc sẽ tự tìm đến và đi vào chân sạc.

Vệ sinh toàn căn nhà trực tiếp trên Robot

Để vệ sinh toàn căn nhà trực tiếp trên robot, bạn nhấn nút Start 1 lần. Robot sẽ tự động làm việc theo chế độ vệ sinh toàn bộ căn nhà trên 1 tầng.

Vệ sinh theo khu vực trên ứng dụng Neato

Để vệ sinh theo khu vực bạn mong muốn, chọn Clean Spot để robot hút bụi Neato thực hiện vệ sinh khu vực 7’x7’.

Vệ sinh theo khu vực trực tiếp trên Robot

Bạn có thể kích hoạt chế độ vệ sinh theo khu vực trực tiếp trên robot bằng cách nhấn nút Start 2 lần. Trong quá trình vệ sinh khu vực, nếu bạn nhấn nút Start, robot sẽ dừng lại. Nếu tiếp tục nhấn 1 lần nữa nó sẽ tiếp tục. Để huỷ quá trình vệ sinh, bạn nhấn và giữ nút Start trong 5 giây.

Hẹn giờ cho robot hút bụi Neato

Chức năng hẹn giờ cho robot hút bụi Neato chỉ có thể được thực hiện thông qua ứng ứng dụng Neato. Chế độ hẹn giờ sẽ đảm bảo robot có thể tự động hút bụi thường xuyên. Bạn có thể ưu tiên dựa trên việc vệ sinh ngày và thời gian nào đó.

Lưu ý: nếu bạn đi xa, bạn có thể tắt hẹn giờ để đưa chế độ ấy vào trạng thái chờ.

Kết nối đồng hồ thông minh

Đây là một chức năng mở rộng của robot hút bụi Botvac D5, D6, D7 giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng robot. Bạn khó có thể tìm thấy điều này trên các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs hoặc Xiaomi.

Nếu bạn có đồng hồ thông minh Apple Watch hoặc Android Wear, bạn có thể truy nhập một số tính năng chính của Botvac trên đồng hồ như khởi động, dừng và nhận thông báo. Đồng hồ của bạn cần phải ở gần điện thoại để có thể truy nhập những tính năng này. Sau khi kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại, mở ứng dụng đồng hồ trên điện thoại và truy nhập vào ứng dung Neato để xem các tính năng trên đồng hồ.

Robot hút bụi Xiaomi tại Đà Nẵng

2. Hướng dẫn cài đặt tường ảo thông minh Virtual No-Go Lines

Nếu như các sản phẩm robot hút bụi thông minh Xiaomi hiện đang có ở Việt Nam bạn thường phải sử dụng 1 băng từ tường ảo để ngăn không cho robot đi vào khu vực không mong muốn thì ở robot hút bụi Botvac D6 và D7, bạn hoàn toàn có thể cài đặt tường ảo thông minh Virtual No-Go Lines dễ dàng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Neato. Các bước thiết lập như sau:

– Bước 1: Đặt robot ở vị trí dock sạc pin, sạc đầy pin và kết nối với Smart Phone thông qua ứng dụng Neato. Tiếp đó, mở ứng dụng Neato đã được cài đặt trước đó, bấm nút “3 gạch ngang bên góc trái bên trên màn hình.

– Bước 2: Bấm chọn “MY FLOOR PLAN”

– Bước 3: Xác nhận và thiết lập sơ đồ, bấm “GET STARTED”

– Bước 4: Lựa chọn thiết lập sơ đồ, bấm xác nhận vị trí các cửa phòng “DOORS”, vị trí các đồ vật “OJECTS” và bấm “START CLEANING” để robot bắt đầu vệ sinh và thiết lập bản đồ vệ sinh.

– Bước 5: Lưu bản đồ vệ sinh sàn nhà, sau khi đã hoàn thành việc vệ sinh cho lượt chạy đầu tiên, robot sẽ vẽ lại sơ đồ sàn nhà của bạn và hỏi bạn có muốn lưu lại bản đồ vệ sinh này hay không? Bấm “YES” để lưu lại sơ đồ và bắt đầu thiết lập tường ảo thông minh. Robot có khả năng lưu được tối đa 3 sơ đồ vệ sinh được thiết lập tường ảo thông minh. Với nhà cao tầng có thể đặt tên riêng cho mỗi tầng để tránh nhầm lẫn.

– Bước 6: Thiết lập tường ảo thông minh, bấm 1 “ADD NO-GO LINE”, dùng tay đánh dấu các vị trí muốn chặn robot. Bấm 2 “SAVE” để lưu lại vị trí tường ảo, hoặc bấm 3 “CANCEL” để huỷ.

Sau khi bấm 2 “SAVE”, Neato sẽ gửi thông điệp yêu cầu xác nhận và robot sẽ chỉ hoạt động trong một khu vực đã được đánh dấu bằng tường ảo thông minh “NO-GO LINES”, bấm OK để xác nhận.

Vậy là bạn đã hoàn thanh thiết lập tưởng ảo thông minh cho robot hút bụi Botvac D6 và D7 của mình rồi.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Botvac D5, D6, D7 đơn giản. Hi vọng rằng, với những chia sẻ này bạn sẽ sử dụng robot hút bụi Neato Botvac dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu bạn có thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với DANKE Chi nhánh Đà Nẵng để được đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Thank you for your attention!